เริ่มต้น 2023 ด้วยพลังงานใหม่ที่สะท้อนความขบถของหนุ่มสาวผ่านดอกไม้ใน Resort 2023 จาก Versace

และปีนี้ Versace ได้เข้าสู่สไตล์กรันจ์อย่างเต็มรูปแบบแล้ว
เริ่มต้นปี 2023 นี้ไปด้วยการสร้างเอเนอร์จี้ใหม่ไปกับคอลเลคชั่น Resort 2023 จาก Versace ที่มาพร้อมสีสันสดใสกับการสะท้อนความขบถของวัยหนุ่มสาวผ่านดอกไม้สีแอซิดด้วยเสน่ห์เร้าใจ คอลเลคชั่นนี้นำเสนอเสื้อผ้าด้วยความแตกต่าง แต่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ อาทิเดรสชีฟองลายดอกไม้ที่ปักด้วยเทคนิคการปักแบบ 3 มิติ เสื้อเจอร์ซีย์พิมพ์ลาย Versace สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตแนววินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไบเกอร์  หรือเสื้อฮู้ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดกีฬา ที่ตัดเย็บพิเศษบริเวณช่วงไหล่ให้เป็นทรงเหลี่ยม สร้างสรรค์ด้วยผ้ากำมะหยี่อัดพิเศษ และตกแต่งด้วยเข็มขัดหัว Medusa ไขว้บริเวณเอวอย่างเป็นเอกลักษณ์ หรือจะเป็นกางเกงคาร์โก้ตกแต่งด้วยลายแถบ และกางเกงยีนส์ฟอกทรงขากว้าง พร้อมประดับตกแต่งด้วยสตั๊ด ที่ชี้ให้เห็นว่า Versace เข้าสู่สไตล์กรันจ์อย่างเต็มรูปแบบ
“คอลเลคชั่นประจำฤดูกาลนี้จะสัมผัสได้ถึงความกระตือรือร้น และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกที่ราวกับว่าสาวก Versace กำลังกลับบ้านหลังจากไปเที่ยวคลับด้วยชุดปาร์ตี้ พร้อมสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังของแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นการนำความแตกต่างระหว่างความเข้มแข็งและความอ่อนโยน ความเป็นสุภาพบุรุษและความเป็นสุภาพสตรี ลุคที่เป็นทางการและลุคสนุกสนานมาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยการที่ฉันได้เห็นคนรุ่นใหม่ได้ถกเถียงเกี่ยวกับความแตกต่างเหล่านี้ และได้ฉีกกรอบแนวเดิมๆ ทำให้ฉันรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ท้าทาย และทำให้ฉันคิดได้ว่าอย่าสบประมาทพลังความคิดของคนรุ่นใหม่”
 
Donatella Versace


สตั๊ดถูกนำมาตกแต่งบนกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอย่าง แว่นกันแดด รองเท้าปั๊ม รองเท้าที่มาพร้อมกับสายรัด และรองเท้าส้นเตี้ย โดยส้นรองเท้าจะถูกตกแต่งด้วยสตั๊ดโลหะ ในขณะเดียวกันนั้นกระเป๋ารุ่น La Medusa ถูกแปลงโฉมกลายเป็นสไตล์พังค์พร้อมกับโทนสีใหม่ ในส่วนของรองเท้าแพลตฟอร์ม และรองเท้าแซนเดิลแบบใหม่จะตกแต่งด้วยผ้าซาตินสีสดใส อีกทั้งยังมีรองเท้าปั๊มแพลตฟอร์มมาพร้อมกับรูปแบบใหม่ที่รังสรรค์ด้วยผ้ากำมะหยี่ซึ่งเป็นผ้าชนิดเดียวกันกับชุดจากคอลเลคชั่นประจำฤดูกาลนี้
กระเป๋ารุ่น Greca Goddess และเครื่องประดับต่าง ๆ ที่เปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2022 นั้น นำมารังสรรค์ใหม่เพื่อเตรียมเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ด้วยโทนสีใหม่อย่าง โทนสีม่วงไลแลคของ Versace พร้อมกับสีนีออนเมทัลลิคที่ประดับตกแต่งด้วยเทคนิคการปักดอกไม้ 3 มิติ  ในขณะเดียวกันนั้น กระเป๋ารุ่น La Medusa Hobo Repeat ซึ่งเป็นรุ่นดั้งเดิมของ Versace  ถูกนำมารังสรรค์ใหม่เช่นกัน โดยครั้งนี้ออกแบบด้วยรูปทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวช่วยให้สะพายไหล่ได้อย่างสะดวกสบาย และประดับด้วยฮาร์ดแวร์ในคอนเซปไบเกอร์อย่างมีสไตล์

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว