มอบความพิเศษในวาเลนไทน์นี้ไปกับ 3 คอลเลกชั่นเครื่องประดับจาก Van Cleef & Arpels

ของขวัญแด่คนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษที่จะมาเติมเต็มวันแห่งความรักนี้
ใกล้วาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักเข้ามาทุกที หนึ่งในของขวัญแทนใจที่ใครๆ อยากได้รับหรือแม้แต่อยากจะเป็นผู้ให้ก็คงไม่มีอะไรมากเท่าการมอบเครื่องประดับล้ำค่า ที่บอกเล่าความหมายดีๆ และแทนความรู้สึกได้ดีที่สุด และหนึ่งในแบรนด์เลอค่าอย่าง Van Cleef & Arpels ขอส่งความสุขผ่านวันแห่งความรักนี้ด้วย 3 คอลเลกชั่นสุดพิเศษอย่าง Alhambra lucky universe, Frivole EMH universe และ Perlée & Alhambra EMH universe ที่จะเหมาะจะมอบเป็นของขวัญแด่คนสำคัญ หรือเป็นรางวัลให้ตัวเองได้เช่นกัน

Alhambra lucky universe


เครื่องประดับอัลลองบราซึ่งมาพร้อมแผ่นโมทิฟอันเป็นสัญลักษณ์นำโชค โดยอาศัยวัสดุและรัตนชาติเลอค่าหลากชนิดในการสรรค์สร้าง นอกจากนั้นยังทวีความหรูหรา วิจิตรบรรจงด้วยแผ่นโมทิฟทองคำสีเหลืองสุกสกาวสลักลายเส้น guilloché และเพชรส่องประกายที่มาทั้งในรูปแบบของแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือและนาฬิกาข้อมืออันทรงแบบฉบับจากความงามสง่าเหนือกระแสความนิยมของยุคสมัยของ Van Cleef & Arpels

Frivole EMH universe

คอลเลกชั่นอัญมณีซึงได้รับการเรียงร้อยราวบทกวีสรรเสริญความงดงามแห่งธรรมชาติซึ่งอาศัยเส้นรูปทรงที่เรียบง่าย สะอาดตา ทว่าสามารถล้อแสงสุกสว่างพร่างพรายสะกดทุกสายตา กลีบดอกไม้รูปหัวใจถูกนำมาร้อยเรียงเคียงข้างด้วยลีลาการสะท้อนแสงและลูกเล่นเส้นทรวดทรงเรขาคณิต ไม่ว่าจะเป็นทองคำสีกุหลาบเรืองรองด้วยการฝังเพชรเป็นแนวจิกไข่ปลาหรืองานออกแบบกลีบดอกทองคำโทนเหลืองเกสรเพชร หรือกลีบดอกทองคำขาวเกสรเพชรในรูปทรง “หมุดกลางเกสร” ซึ่งต่างก็เน้นความโดดเด่นของกลีบดอกไม้ตระการตาจากพฤกษา แต่ละชินงานเฉกเช่นบรรณาการประดับผิวเรือนกายให้เจิดจรัสภายใต้ความเลอค่าสุกสว่างอย่างแท้จริง

 

Perlée & Alhambra EMH universe

ลูกปัดทองกับประกายระยับแสงแห่งโคลเวอร์ ให้ความสนุกสนานในการเลือกจับคู่สวมใส่ร่วมกับเครื่องประดับต่างคอลเลกชั่นได้อย่างหลากหลายไร้ขีดจำกัดด้วยกำไลข้อมือ Perlée sweet clovers สำหรับสวมสลับจับคู่กับแหวน รองรับการตกแต่งรายละเอียดโมทิฟทองคำต่างเฉด ฝังเพชรระยับแสงละมุนละไม และกำไลข้อมือ Perlée couleurs bracelets ซึ่งประกอบขึ้นจากบรรดาลูกปัดทองทอประกายระยิบระยับ ฝังเรียวแถวลงบนโครงสร้างตัวเรือน พร้อมกับโทนสีอบอุ่นของทองคำสีกุหลาบสะท้อนเฉดสีเจิดจ้าดุจดวงอัคคีของหยกแดงคาร์เนอเลียน สามารถจับคู่สวมร่วมกับแหวน จี้สร้อยคอ และต่างหูรุ่นต่างๆ ในคอลเลคชั่นเครื่องประดับ Alhambra ได้อย่างงดงาม

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว