Uniqlo จับมือ Studio Ghibli จัดนิทรรศการใหญ่ #My style, My ghibli ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้

แฟนๆ Gibli และ Totoro เตรียมเฮได้เลย งานนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน
เป็นที่กล่าวถึงอย่างมากตั้งแต่เริ่มมีข่าวออกมาว่า ยูนิโคล่ (Uniqlo) ประเทศไทย ได้ร่วมกับสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) เพื่อจัดนิทรรศการใหญ่ ที่มีชื่อว่า #My style, My ghibli หลงไปในโลกของจิบลิด้วยกัน ซึ่งถือเป็นนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกและครั้งพิเศษในประเทศไทยที่จะนำเสนอภาพความทรงจำจากอนิเมชั่นเรื่องโปรดของหลายๆ คน อย่าง My Neighbor Totoro, Princess Mononoke และ Spirited Away
ในงานนี้ผู้เข้าชมยังจะได้ชมนิทรรศการภาพถ่ายของคุณกานต์ญาดา พระแท่น ช่างภาพชาวไทยที่เคยได้ถ่ายทอดมุมมองของพิพิธภัณฑ์จิบลิลงในหนังสือ The Tale of Ghibli Museum ซึ่งเป็น Official Photo Book ฉบับเดียวของทางพิพิธภัณฑ์ โดยคุณกานต์ญาดา ยังเป็นเพื่อนกับคุณทาชิโอะ ซูซูกิ โปรดิวเซอร์แห่งสตูดิโอจิบลิมาอย่างยาวนานอีกด้วย และครั้งนี้นอกจากร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับยูนิโคล่และจิบลิแล้ว เธอก็ยังนำผลงานความสวยงามของทิวทิศน์ในอำเภอปักธงชัยมาร่มแสดงในงานนี้ ร่วมกับภาพประกอบที่มีวลีตัวหนังสือผ่านปลายพู่กันของคุณโทชิโอะ ซูซูกิ และฉากหนังที่น่าจดจำในโลกของสตูดิโอจิบลิ ส่วนแฟนๆ ตัวการ์ตูนน่ารักอย่างโทโทโร่ ห้ามพลาดจุดถ่ายภาพกับโทโทโร่และรถบัสแมวในขนาดเท่าตัวจริงในงานนี้เด็ดขาด
นอกจากนี้ ยูนิโคล่ได้เปิดตัว  คอลเลกชันพิเศษของ UT เพื่อต้อนรับนิทรรศการในครั้งนี้ และเฉลิมฉลองโลกของจิบลิผ่านหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) อีกด้วย ในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบด้วยเสื้อ UT ทั้ง 12 ดีไซน์ (สำหรับผู้ใหญ่ 6 ดีไซน์ สำหรับเด็ก 6 ดีไซน์ ) และกระเป๋าผ้าอีก 1 ดีไซน์ วางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และเว็บไซต์ยูนิโคล่ใน 4 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย โดยคอลเลกชันนี้จะชุบชีวิตให้แก่ภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิด้วยลายกราฟิกสีสันสดใส จากเรื่อง ‘โทโทโร่เพื่อนรัก’ (My Neighbor Totoro) และภาพถ่ายรถบัสแมวโดยคุณกานต์ญาดา โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
นิทรรศการ #My style, My ghibli หลงไปในโลกของจิบลิด้วยกัน เปิดให้เข้าชมฟรีได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – วันที่ 27 มีนาคม ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมwww.uniqlo.com/th

#BAZAARLifestyle #BAZAARArtliving #Uniqlo #Lifewear #UniqloxStudioGibli
#MyStyleMyGibli #MyNeighborTotoro

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว