‘ต่อ ธนภพ’ และ ‘โบว์ เมลดา’ ชวนมาสนุกกับทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Smart Ankle Pants จาก UNIQLO

นี่คือกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนที่จะทำให้คุณดูดีมีสไตล์ ด้วยทรงที่สวย บวกกับความสบายและความยืดหยุ่น ที่แมตช์ได้กับทุกลุคและทุกโอกาส
เมื่อวิถีชีวิตของคนยุคใหม่เดินทางมาถึงจุดที่ “การทำงาน” และ “การใช้ชีวิตส่วนตัว” กลายเป็นเรื่องที่ผสมผสานกันในชีวิตประจำวันไปโดยปริยาย เราจึงมองเห็นภาพไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในคนๆ เดียวกันได้ชัดเจนขึ้นทุกที แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ตามมาก็คือ ผู้คนมักมองหา “เสื้อผ้า” ที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งความสบาย ฟังก์ชั่นการใช้งาน และสามารถรองรับกับทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างดูดีมีสไตล์   

และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราเลือกหยิบเอาไอเทมชิ้นเด่นอย่าง กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants จาก UNIQLO (ยูนิโคล่) มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ด้วยดีไซน์สวยที่มาพร้อมสีสัน แพทเทิร์นที่หลากหลาย และยังใส่สบาย ยืดหยุ่น เคลื่อนไหวคล่องตัว ยิ่งไปกว่านั้น… งานนี้เรายังมีสองนักแสดงชื่อดังอย่าง “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” และ “โบว์-เมลดา สุศรี” มาร่วมแชร์ไอเดียสนุกๆ ในการครีเอตลุคเก๋หลากสไตล์ด้วย Smart Ankle Pants เพียงตัวเดียว! ภายใต้แนวคิด Multi-Life Goes On #ทุกสไตล์พร้อมไปต่อ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่เพียงแต่วันทำงาน แต่ยังรวมถึงทุกกิจกรรมในทุกๆ วันของคุณ เพื่อให้คุณก้าวสู่โหมดต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างสบายและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ส่วนจะเป็นลุคไหนกันบ้าง ตามไปชมพร้อมกันได้ในวีดีโอเลย ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณสมบัติเด่นของ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants จาก UNIQLO ที่ทำให้ใครต่อใครต่างตกหลุมรักและเลือกให้เป็นไอเท็มคู่ใจในทุกๆ วันนั่นก็คือ ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเนื้อผ้าแบบ 2WAY Stretch ทำให้เนื้อผ้าสามารถยืดหยุ่นได้สองทิศทาง (แนวตั้งและแนวนอน) ช่วยให้การเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรมของคุณสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น แถมยังให้สัมผัสนุ่มสบายของเนื้อผ้าคุณภาพดี

และที่ขาดไม่ได้ก็คือดีไซน์เรียบเก๋ในแบบมินิมอล มาพร้อมหลากสีสันที่เรียกได้ว่าแค่มี กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants เพียงตัวเดียว คุณก็สามารถหยิบมาแมตช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ และทุกโอกาสจริงๆ

ส่วนการดูแลรักษา ขอบอกเลยว่าง่ายมากๆ เพราะสามารถซักเครื่องได้ตามปกติ ที่สำคัญยังมาพร้อมคุณสมบัติ อีซี่แคร์ (Easy Care) ที่ช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้าหลังการซัก คุณจึงไม่ต้องเสียเวลากับการรีดผ้านานๆ อีกต่อไป และนั่นก็ทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

มาถึงตรงนี้…ใครที่อยากเห็นแบบชัดๆ ว่าแต่ละไอเดียครีเอตลุคของ “ต่อ ธนภพ” และ “โบว์ เมลดา” กับ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants จะเป็นอย่างไร ลองเลื่อนไปชมกันได้เลย!


Everyday Minimalist ลุคเก๋แบบมินิมัลที่ให้คุณดูดีได้ง่ายๆ ในทุกวัน

ด้วยดีไซน์แบบมินิมัลของ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants ที่อินเทรนด์และสวมใส่ง่าย ช่วยให้คุณครีเอตลุคเก๋ได้ทุกวัน ที่สำคัญยังสามารถแมตช์กับไอเท็มชิ้นอื่นได้ง่ายอีกด้วย อย่างลุคนี้ของสาวโบว์ที่จับคู่กับเสื้อยืดคอเหลี่ยมแขนสั้นทรงครอป และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์หนังสีดำ
หรือจะเป็นไอเดียครีเอต everyday look สุดเท่ของหนุ่มต่อด้วย กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants (Glencheck) ที่มาพร้อมลูกเล่นลายตาราง ก่อนจะแมตช์กับเสื้อยืดทรง oversized และรองเท้าผ้าใบที่ให้ลุคคูลแบบสุดๆ  


Simple Stylish เติมความมีสไตล์นำสมัยในทุกวันของคุณ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบกิจกรรมช้อปปิ้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ ขอแนะนำทริคในการแมตช์ลุคเก๋ด้วย กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants (Glencheck) ที่โดดเด่นด้วยลวดลายตาราง เพียงแค่จับคู่กับเสื้อเชิ้ตทรงหลวมเนื้อผ้าเรยอนที่ให้สัมผัสพลิ้วเบาสบายและรองเท้าส้นสูงตกแต่งสายคาด คุณก็สามารถอัพลุคให้ดูมีสไตล์ขึ้นได้ในทันที
ส่วนหนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูทันสมัยอย่างมีสไตล์ ลองจับคู่ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants Wool-like สีเข้ม กับเสื้อเชิ้ตคอเปิดแขนสั้นและรองเท้าหนังกลับ รับรองว่าลุคนี้จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มเทรนดี้ที่ดูดีจนใครๆ ต้องหันมามองเลยล่ะ


Casual Chilling ลุคแคชชวลที่ดูผ่อนคลายด้วยความนุ่มสบายในทุกสัมผัส

มาถึงโหมดสุดชิลในวันพักผ่อนกันบ้าง โดยเฉพาะคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ แน่นอนว่า กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants สีสดใส เป็นไอเท็มที่สามารถตอบโจทย์ในจุดนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ลองดูไอเดียในการแมตช์ลุคนี้ของสาวโบว์ที่แมตช์กางเกงสีฟ้าเขียวอ่อนๆ กับเสื้อยืดแขนสั้นทรงครอปที่สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตคอตั้งแขนยาว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการจับคู่รองเท้าแซนดัลกับกระเป๋าสานที่เข้าคู่กันอย่างที่สุด


Outdoor Adventure เต็มที่กับทุกกิจกรรมด้วยความคล่องตัวอย่างเหนือชั้น

ได้เวลาออกไปสนุกกับทุกกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่กับ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants Ultra Stretch ที่ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวคล่องตัวในทุกจังหวะ แถมยังให้ความรู้สึกสบายสุดๆ ด้วยเนื้อผ้ายืดหยุ่นที่สามารถรองรับกับไลฟ์สไตล์แอคทีฟของคุณได้อย่างลงตัว เหมือนกับลุคนี้ของหนุ่มต่อที่ดูทะมัดทะแมงสุดๆ ยิ่งแมตช์กับเสื้อมีฮู้ดและรองเท้าผ้าใบ ก็ยิ่งให้ความรู้สึกของการผจญภัยแบบหนุ่มแอดเวนเจอร์ที่พร้อมลุยอย่างเต็มที่


Evening Chic ก้าวสู่โหมดต่างๆ อย่างมั่นใจได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

มีแค่ไอเท็ม กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants เพียงตัวเดียว คุณก็สามารถปรับโหมดลุควันทำงานในช่วงกลางวันไปสู่ลุคสุดชิคสำหรับปาร์ตี้ในช่วงกลางคืนได้เลย แนะนำให้ลองแต่งโทนดำ แมตช์กางเกงขาห้าส่วนสีดำกับเสื้อเบลาส์และเติมความหรูด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าสะพายตกแต่งสายโซ่ และเข็มขัด และเพิ่มความเฉี่ยวด้วยรองเท้าส้นเข็มสีแดง
สำหรับหนุ่มๆ ลองครีเอตลุคนี้ให้ดูเนี้ยบแต่ยังคงความชิคไม่เหมือนใคร ด้วยการจับคู่ กางเกง Smart Ankle Pants เนื้อผ้า Cotton สีขาว กับเสื้อเชิ้ตคอตั้งแขนยาวและรองเท้าโลฟเฟอร์หนังสีน้ำตาล ซึ่งนับเป็นการผสมผสานสไตล์แฟชั่นแบบ from dawn to dusk ได้อย่างลงตัว

ลองมาค้นหาสไตล์ที่ใช่สำหรับตัวคุณกับ กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน Smart Ankle Pants จาก UNIQLO ได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สินค้าผู้หญิง https://s.uniqlo.com/uq-w-smartanklepants
สินค้าผู้ชาย  https://s.uniqlo.com/uq-m-smartanklepants

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว