12 กระเป๋า ประดับคริสตัลสุดแวววาวที่จะยกระดับให้การแต่งตัวของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป

กระเป๋าที่ดูโดดเด่นก็เหมือนกับการเพิ่มท็อปปิ้งให้ลุคดูพิเศษ

เพิ่มความพิเศษให้ลุคดูไม่ธรรมดากับกระเป๋าประดับกลิตเตอร์ เลื่อม หรือคริสตัล เรียกได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์ของสายแฟสุดๆและเปรียบเป็นเครื่องประดับที่ควรมีติดตู้เอาไว้เลยก็ว่าได้ Kara Erwin สไตลิสต์จากนิวยอร์คบอกกับ Bazaar ว่ากระเป๋าแวววาว “ช่วยเพิ่มพลังด้านบวกให้กับลุคได้จริงๆ Sparkles มักจะยกระดับจิตใจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำให้เสื้อผ้าสนุกสนานยิ่งขึ้น” แต่กระเป๋าแวววาวไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังทรงพลังอีกด้วย บางทีคุณอาจไม่อยากให้ใครเห็นคุณสวมกางเกงยีนส์และเสื้อยืดมาตรฐานหลังไปทำธุระ เพียงเพิ่มกระเป๋าที่มีหูจับพลิ้วไหว ทันใดนั้นลุคลำลองก็แต่งตัวเพียงพอสำหรับชั่วโมงแห่งความสุขกับเพื่อนฝูง

ไม่ต้องกังวลหากคุณเอนเอียงไปทางมินิมอลลิสต์มากกว่าแม็กซิมัลลิสต์เช่นกัน “การจับคู่ลุคมินิมอลกับกระเป๋าที่เน้นความหรูหราก็เหมือนกับการเพิ่มท็อปปิ้งพิเศษให้กับไอศกรีมรสชาติโปรดอยู่แล้ว” Erwin กล่าว การเพิ่มกระเป๋าที่ดูโดดเด่นเป็นวิธีที่ดีในการใส่บุคลิกเข้าไปในลุคที่ค่อนข้างคลาสสิก หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มค้นหาตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบได้จากที่ไหน Erwin แนะนำให้มองหา Paco Rabanne, Cult Gaia หรือ Marc Jacobs ก่อน สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาคำพูดที่เปล่งประกายที่ความเป็นเด็กในตัวคุณน่าภาคภูมิใจ และเรารับประกันว่าในไม่ช้าคุณจะพบว่าตัวเองกำลังมองหาข้อแก้ตัวที่จะสวมใส่มันได้กับทุกสิ่ง

วันนี้บาซาร์พาไปชม 12 กระเป๋า ประดับคริสตัลแวววาวของแต่ละแบรนด์ที่จะยกระดับการแต่งตัวของคุณให้ดูโดดเด่นมากกว่าใครๆ

Puppets and Puppets Rhinestone Banana Hobo

เริ่มกันที่ใบแรกอย่างแบรนด์ Puppets and Puppets สำหรับสาวๆที่ชอบรูปทรงและการดีไซน์ที่เก๋ทันสมัยปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์ Puppets and Puppets เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจเลยอย่างที่จับกล้วยบนกระเป๋า Rhinestone สีเหลืองนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแน่นอน และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการเริ่มต้นการสนทนา หากต้องการลุคแบบแม็กซิมัลลิสต์อย่างแท้จริง ให้จับคู่สิ่งนี้กับเสื้อมีลวดลายและกระโปรงผ้าโปร่งโปร่ง

Bottega Veneta Jodie Crystal Top-Handle Bag

Bottega Veneta Jodie รุ่นสุดคลาสสิกจากแบรนด์ Bottega Veneta ได้เปิดตัวรุ่นที่ประดับด้วยคริสตัล ลักษณะที่แวววาวบนหนังสีเงินนั้นชวนให้นึกถึงแสงระยิบระยับในแสงแดด เป็นอีกหนึ่งใบที่ถือแล้วจะต้องทำให้ใครหลายๆคนหันมามองแน่นอน

Brandon Blackwood Embellished Top-Handle Bag

Brandon Blackwood Embellished Top-Handle Bag กระเป๋าท้ายรถสีสันสดใสนี้เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณชอบกระเป๋าที่มีโครงสร้าง ไม่ว่าจะสะพายแบบครอสบอดี้หรือหูหิ้วด้านบน ไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตาม สีส้มแวววาวก็ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้น่าจดจำอย่างแท้จริง

Le Nine Carol Cry Rose Small Bag

Le Nine Carol Cry Rose Small Bag กระเป๋าตะกร้าที่ดูขี้เล่นใบนี้เนื่องจากมีประกายแวววาวและพู่สีชมพูสดใส เราขอแนะนำให้นำสิ่งนี้ติดตัวไปด้วยในช่วงวันหยุด เพื่อให้คุณสามารถแต่งตัวด้วยเดรสผ้าป๊อปปลินสีขาวขณะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารริมชายหาด

Markarian Crystal Round Clutch

Markarian Crystal Round Clutch กระเป๋าเงินขนาดเล็กนี้อัดแน่นไปด้วย กระเป๋าคลัทช์ Markarian ใบนี้ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ โดดเด่นกว่ากระเป๋าออกงานราตรีอื่นๆ ในชุดที่หมุนเวียนเปลี่ยนในปัจจุบัน

Valentino Locò Embellished Leather Shoulder Bag

Valentino Locò Embellished Leather Shoulder Bag เลื่อมและลูกปัดเป็นของคู่กันในสวรรค์ กระเป๋าเงินใบเล็กนี้ไม่เพียงแต่จะเพิ่มสีทองแวววาวให้กับลุคของคุณ แต่ยังเพิ่มพื้นผิวเพื่อทำให้เสื้อผ้าของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

Dolce & Gabbana Small Sicily Bag

Dolce & Gabbana Small Sicily Bag กระเป๋าประกายวิบวัวที่สุดของเทรนด์ที่กำลังมาจากหนัง Barbie กระเป๋าหูหิ้วด้านบนประดับคริสตัลของ Dolce & Gabbana

Paco Rabanne 1969 Nano Chainmail Shoulder Bag

Paco Rabanne 1969 Nano Chainmail Shoulder Bag ขึ้นชื่อในเรื่องจดหมายลูกโซ่ และกระเป๋าจดหมายลูกโซ่ที่ทำซ้ำในปี 1969 ครั้งนี้ก็ทำให้พวกเราต้องอ้าปากค้าง อัญมณีชิ้นใหญ่มีลักษณะคล้ายกับเครื่องประดับเครื่องแต่งกายพลาสติกที่เด็กๆ ใช้สำหรับการแต่งตัว ทำให้กระเป๋าใบนี้ทั้งสนุกสนานและหวนคิดถึง

Alexander Wang Heiress Rhinestone Pouch

Alexander Wang Heiress Rhinestone Pouch เพิ่มความแวววาวให้กับฤดูกาลหน้าด้วยกระเป๋าคริสตัล Alexander Wang ใบนี้ หากคุณกำลังมองหาการลงทุนซื้อตู้เสื้อผ้าสำหรับฤดูใบไม้ร่วงอยู่แล้ว

Paco Rabanne Sparkle Shoulder Bag

Paco Rabanne Sparkle Shoulder Bag กระเป๋าประดับเลื่อมเหล่านี้ทำให้เรานึกถึงช่วงปี 2000 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เด็กสาววัยรุ่นทุกคนมักจะถือเลื่อมเต็มกำมือ กระเป๋าสะพายไหล่แวววาวใบนี้ทำให้ทุกงานรู้สึกเหมือนปาร์ตี้ Y2K

Oscar de la Renta Tro Bag

Oscar de la Renta Tro Bag เทรนด์ลายดอกกุหลาบมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง (ล่าสุดคือโคเปนเฮเกน) และกระเป๋า Oscar de la Renta Tro ใบนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเข้าสู่เทรนด์ เราคิดว่านี่จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับชุดผูกเน็คไทสีดำที่หรูหราได้

Judith Leiber Perry Clutch

Judith Leiber Perry Clutch คือราชินีแห่งทุกสิ่งที่ประดับด้วยคริสตัล แม้ว่าแบรนด์นี้จะขึ้นชื่อในเรื่องกระเป๋ารูปทรงสุนัขหรือนกโดเบอร์แมน แต่กระเป๋าคลัทช์แบบเรียบง่ายนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ละเอียดอ่อนกว่าที่ยังคงแวววาวอยู่

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว