Tory Burch ชวนส่องไอเดียครีเอตลุคเก๋กับ “เบลล่า ราณี” ในคอลเลกชั่น Holiday 2021

ได้เวลาเติมเต็มความฝันและจินตนาการด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปีนี้
อีกไม่กี่อึดใจ…บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองช่วงปลายปีก็จะเวียนกลับมาอีกครั้ง และหากสาวๆ คนไหนที่กำลังเตรียมลุคสวยสำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ บาซาร์ก็มีไอเดียดีๆ สำหรับการครีเอตลุคเก๋อย่างมีสไตล์โดยนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ซึ่งมาพร้อมแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Holiday 2021 จากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Tory Burch (ทอรี่ เบิร์ช)

Tory Burch Collection: Holiday 2021 คอลเลกชั่นแห่งการเฉลิมฉลองที่มาพร้อมรูปทรงซิลูเอตเรียบง่ายที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

ท่ามกลางกลิ่นอายของความเป็นอิสระและความสง่างามของคอลเลกชั่น Holiday 2021 จาก Tory Burch นี่คือคอลเลกชั่นแห่งการเฉลิมฉลองความฝันและจินตนาการที่ช่วยลบภาพจำของรูปแบบการแต่งกายที่ถูกจำกัดด้วยสถานที่และเวลา โดยเฉพาะการเลือกใช้ผ้าทูล (Tulle) บางเบา ผ้ากำมะหยี่ ผ้าซาติน และผ้าลูเร็กซ์เมทัลลิก ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมรูปทรงซิลูเอตที่เรียบง่ายเพื่อให้สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์และสวมใส่ได้ทุกโอกาสตามต้องการ
ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ยังอยู่ที่เสื้อผ้าสไตล์แคชชวลในวัสดุและเนื้อผ้าหรูหรา ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นอเมริกันลักชัวรี่ของ Tory Burch ได้เป็นอย่างดี อาทิ เสื้อคาร์ดิแกนผ้าทอสีเงินเมทัลลิกและเสื้อยืด กางเกงเนื้อผ้าแพร ลายพรินต์มีมิติบนชุดกระโปรงแขนยาว กระโปรงทรงบอลลูนและทรงสุ่มที่มาพร้อมดีเทลจับจีบชายกระโปรงเพื่อสร้างวอลุ่มให้ดูมีน้ำหนัก รวมถึงลวดลายจุดโพลก้าดอทสีขาวดำที่ถูกถ่ายทอดลงบนไอเท็มหลากดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงผ้าทอลูกไม้ เสื้อคาร์ดิแกนผ้านิตติ้งทอมือ ไปจนถึงรองเท้าบัลเล่ต์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์
ในส่วนของเครื่องประดับจะให้ความรู้สึกถึงความหรูหราด้วยงานปักและกระดุมที่มีสีสันตัดกัน ส่วนกระเป๋ารุ่นใหม่ของคอลเลกชั่นนี้จะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ยุค 90’s ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Eleanor สุดไอคอนิกที่โดดเด่นด้วยลายเส้นที่ชัดเจนและโลโก้ทองเหลือง Double T รวมถึงกระเป๋ารุ่น Lee Radziwill Double Bag ที่มาพร้อมรูปทรงเรียบหรูและสัมผัสที่นุ่มนวล ภายใต้มุมมองของความคลาสสิกสไตล์มหานครนิวยอร์ก
สำหรับแฟนๆ Tory Burch สามารถแวะชมคอลเลกชั่น Holiday 2021 ได้แล้ววันนี้ที่ Tory Burch บูทีคทุกสาขา และพบกับช่องทางใหม่ในการช้อปพร้อมอัปเดตคอลเลกชั่นล่าสุดก่อนใครแบบส่งตรงถึงมือคุณกับ Line Official Account: @toryburchthailand Tory Burch Boutique:
ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6422
ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร. 02-610-7734
ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร. 02-655-7916
ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร. 02-541-1021
Pop-up Store ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-004-0420

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว