เครื่องหนังคลาสสิกที่ถูกนำมาเล่าเรื่องใหม่ใน Tod’s คอลเลกชั่น Fall 2019

กระเป๋าและรองเท้าก็เจิดไม่เเพ้เสื้อผ้าเลยล่ะ
ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เครื่องหนังที่มีดีไซน์เรียบเก๋ไร้กาลเวลาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ก็คงไม่พ้นแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลีอย่าง Tod’s ซึ่งได้นำเสนอคอลเลกชั่น Fall/Winter 2019-20 ไปหมาดๆ ที่ Milan Fashion Week โดยซีซั่นนี้เสื้อผ้า กระเป๋าและรองเท้าดูเฟรชแถมยังโมเดิร์นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
          ก่อนที่จะได้เข้าไปชมโชว์ก็สังเกตเห็นว่ากลุ่มช่างภาพต่างรีบวิ่งกรูไปถ่ายคนดัง และเธอคนนั้นก็คือซูเปอร์โมเดลบอมบ์เชลล์ Irina Shayk ที่ดูสง่างามในโททัลลุคจากแบรนด์ซึ่งมีทั้งแจ๊กเก็ตหนังสีน้ำตาลที่มาพร้อมเข็มขัดคาดเอว กางเกงสีเข้ม และรองเท้าโลเฟอร์อันเป็นซิกเนเจอร์ของ ส่งให้ลุคของเธอดูเท่และคลาสสิกอีกเป็นเท่าตัว โดยส่วนตัวแล้วเธอก็จะไม่ใช่คนที่แต่ตัวตามเทรนด์จ๋า แต่ทุกชิ้นที่เธอมีไว้ครอบครองนั้นต้องสามารถนำกลับมาใส่ได้เรื่อยๆ อย่างไม่รู้เบื่อซึ่งตรงกับดีเอ็นเอของเเบรนด์
          คอลเลกชั่นนี้ Tod’s คุมโทนสีให้เป็นโทนอุ่นเข้ากับฤดูหนาว ส่วนซีลูเอตก็ออกแนวสวมสบายตัวหรือโคล่งกว่านิดหน่อย อย่างลุคที่โดนใจบรรณาธิการดิจิตัลของเรามีตั้งแต่ ลุคที่นางแบบสวมนิ้ตสเวตเตอร์ทรงโอเวอร์ไซส์แมตช์กับกระโปรงหนังทรงสอบที่ใช้เทคนิคการตัดต่อหนังเท็กซเจอร์หรือสีที่แตกต่างให้ดูเรียบเนียนเปรียบเสมือนเป็นแผ่นผืนเดียวกัน โค้ตและแจ๊กเก็ตที่ทำจากผ้า Prince of Wales houndstooth และผ้าวูลลายตาราง ตัดเลี่ยนด้วยไอเท็มลายเสือดาวที่ปรากฎตามลุคต่างๆ ในโชว์ การจับคู่สีชมพูอ่อนกับแดงเข้มในโทนที่เข้ากันอย่างกลมกล่อม ส่วน must-have ที่ทุกคนควรมีในซีซั่นนี้คือเสื้อเชิ้ต เทรนช์โค้ตและแจ๊กเก็ตทรงสปอร์ตที่ทำจากหนังโทนสีเขียวหัวเป็ดและสีน้ำตาลคาราเมล
          More is More! ประโยคนี้ใช้ได้กับกระเป๋าของ Tod’s ในซีซั่นนี้ ไม่ใช่เพราะดีไซน์ที่ดูเยอะแต่ใช้กับจำนวนกระเป๋าที่ผู้หญิงหนึ่งคนต้องถือในชีวิตประจำวันเสียมากกว่า ทีมดีไซเนอร์จึงได้ออกแบบลูกกระเป๋าไซส์มินิที่มาสารถห้อยอยู่กับกระเป๋าบั๊กเก็ต หรือกระเป๋าทรงไหนก็ได้ เหมาะแก่การใส่ของจุ๊กจิ๊กของสาวๆ เป็นที่สุด
          ทางด้านรองเท้าก็ชิคไม่แพ้ไอเท็มอื่น เพราะมีทั้งบู้ตทรงสูงที่ทำจากหนังมันเงา ซึ่งมีทั้งแบบสูงถึงครึ่งน่องและความสูงถึงเข่า อยู่ที่คุณว่าอยากจะเปรี้ยวระดับไหน
          เพียงแค่ได้เห็นลุคเหล่านี้จากรันเวย์ก็สามารถจินตนาการได้ถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่จะสวมลุคเหล่านี้บนท่องถนนเพื่อเรียกแสงแฟลชจากเหล่าช่างภาพสตรีทแน่นอน

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว