Tiny Bag, Big Trend เมื่อกระเป๋าใบจิ๋วครอบครองพื้นที่ความนิยมในซัมเมอร์นี้

แบรนด์ไหนเด่น ใบไหนใช่ตามไปช้อปกัน
เทรนด์ฮอตจับกระแสของสปริงซัมเมอร์ 2019 นั่นคือกระเป๋าใบเล็กที่เหล่าแบรนด์ดังต่างนำมาเป็นไอเท็มไฮไลต์เพิ่มสีสันและความสนุกให้กับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าในร้อนนี้ เทรนด์ไหนเด่นและดีไซน์จากแบรนด์ไหนที่เราไม่อยากให้คุณต้องพลาด ไปติดตามพร้อมกันเลย
The Bag Necklace
ไม่รู้ว่ากระแสนี้มาจากไหนแต่รู้ตัวอีกทีกระเป๋าใบจิ๋วพร้อมสายคล้องคอก็กลายเป็นเครื่องประดับชิ้นสวยที่แฟชั่นนิสต้าพกเป็นแอ็กเซสเซอรี่คู่กาย ดีไซน์เปรี้ยวเท่ไม่แพ้ใครขอยกให้กับ Loewe ที่ส่งกระเป๋าหนังสีดำตกแต่งห่วงโลหะให้อารมณ์ร็อกเกอร์สาวมาช่วงชิงตำแหน่ง It Bag ของซีซั่น แต่ศึกครั้งนี้คงจะต้องสู้กันหนักหน่อยเมื่อ Burberry เองก็ส่งกระเป๋าคล้องคอพกพาในไซส์กระทัดรัดที่มาพร้อมดีไซน์เก๋เหมือนซองพาสปอร์ตที่เอาไว้ใส่พาสปอร์ตจริงๆ และกระเป๋าสำหรับใส่นามบัตรมาแบบแพ็คคู่กันไปเลย ด้าน Garbriela Hearst ก็พร้อมลงสนามด้วยกระเป๋าไซส์น่ารักตัดเย็บจากหนังงูสีสวย ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ต้องลุ้นกันต่อไป
One is not enough
แค่หนึ่งเดียวคงเอาไม่อยู่เพราะซีซั่นนี้เหล่าแบรนด์ดังต่างพร้อมใจครีเอตกระเป๋าใบเล็กหลากดีไซน์ที่นำเสนอให้มิกซ์แอนด์แมตช์แบบ More is more เริ่มต้นกันที่ Chanel กับ Body Chain หรือสายโซ่ประดับร่างกายที่มาพร้อมกระเป๋าสองใบที่ใช้งานได้จริงแต่ถ้าใครกำลังคิดว่าจะแยกใส่เป็นใบเดียวได้มั้ย? พักความคิดนั้นไปก่อนเพราะเขาดีไซน์มาแล้วว่าแบบนี้แหละเจิด! งานดีไซน์จาก Fendi เองก็ไม่น้อยหน้าเมื่อกระเป๋าใบเล็กที่ถูกดีไซน์มาเพื่อสวมใส่โทรศัพท์และสิ่งละอันพันละน้อยมาพร้อมสายคาดที่จะคาดเอวก็เก๋ สะพายแล่งก็โก้สะพายพร้อมกันก็สวยเต็มลุคพร้อมเฉิดฉาย ปิดท้ายกันที่ SportMax ที่นำเสนอกระเป๋าทรงบั๊กเก็ตไซส์น่ารักที่สามารถห้อยกับสายคาดเอว จะห้อยกระเป๋าหลายๆ ใบก็ได้หรือจะห้อยรองเท้า พวงกุญแจ ออกแนวสปอร์ตเกิร์ลรักการผจญภัยอันนี้ก็ไม่มีขัดเขิน
The New Boho
เมื่อหนึ่งเทรนด์เด่นของร้อนนี้คือการกลับมาของลุคสาวโบฮีเมียนและฮิปปี้สุดชิค กระเป๋าไซส์มินิจึงได้รับอิทธิพลนี้ไปเต็มๆ ไม่แปลกอะไรที่เราจะเห็นกระเป๋าใบจิ๋วถูกปรุงโฉมให้มีกลิ่นอายโบฮีเมียนด้วยการประดับพู่หรือตัดเย็บด้วยหนังกลับแบบที่ปรากฎบนรันเวย์ของ 3.1 Phillip Lim แต่ใครที่ตกหลุมรักกระเป๋าสไตล์วินเทจต้องไม่พลาด Coach 1941 ที่ส่งกระเป๋าฝาเปิดทรงโบราณที่มาพร้อมลวดลายโมโนแกรมและตกแต่งสายพู่หนังที่สายคล้องแบบพอดิบพอดี แต่ถ้าต้องการกระเป๋าสวยหรูใบมินิมาคอมพลีตลุคแล้วล่ะก็ กระเป๋าถือไซส์ไมโครที่สร้างกระแสฮอตมาแล้ว จาก Jacquemus ในรูปโฉมใหม่ตัดเย็บจากผ้าทวีดและตกแต่งพู่ห้อยพร้อมลูกปัดคือคำตอบที่ลงตัวที่สุด
Micro Bag
ถ้ากระเป๋าใบเล็กยังไม่ใช่แอ็กเซสเซอรี่ที่ตอบโจทย์ กระเป๋าไมโครหรือกระเป๋าไซส์เล็กแบบสุดๆ น่าจะเป็นตัวเลือกที่คุณมองหา จิ๋วแต่แจ๋วที่เราว่าเริ่ดที่สุดคงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากแบรนด์ที่ทุกคนกำลังจับตามองอย่าง Brandon Maxwell กับกระเป๋าไซส์ไมโครที่เหมาะจะคอมพลีตลุคปาร์ตี้มากเป็นที่สุด กระเป๋าใส่การ์ดที่ถูกเพิ่มความคูลด้วยสายโซ่โลหะทองจาก Burberry ก็โดนใจไม่ใช่น้อย แต่ถ้าต้องการความคูลลองเปลี่ยนมาใส่เป็นกระเป๋าคาดเอวแบบที่ Jacquemus นำเสนอก็สะดุดตาไม่แพ้ใคร
กระเป๋าไซส์มินิจาก Boyy ที่เหล่าคนดังสวมใส่คอมพลีตลุคสตรีทสไตล์ของพวกเธอ
แบรนด์เครื่องประดับอย่าง 77th ก็ส่งไอเท็มสุดชิคนี้มาให้สาวๆ เตรียมช้อปเช่นกัน

TAG

Related Stories

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว