รวมตัวนักแสดงหญิงแถวหน้าของเมืองไทยในแคมเปญ ‘Tiffany Knot’ จาก Tiffany & Co.

ครบทั้งพลอย เฌอมาลย์, คริส หอวัง, ปู ไปรยา, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า และเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
Tiffany Knot ผลงานสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Tiffany & Co. เป็นการให้เกียรติด้วยความเคารพที่มีต่อบ้านเกิดของทิฟฟานี่ ทั้งการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมบนถนนในเมืองนิวยอร์ก การแปลงรูปทรงเชิงอุตสาหกรรมที่คุ้นเคยอย่างห่วงโซ่ให้กลายเป็นสิ่งที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยความประณีต ทิฟฟานี่ได้นำพลังแห่งเมืองนิวยอร์กลงมาใส่ในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย งานนี้ได้นักแสดงสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทยและเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมแคมเปญ อาทิ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, คริส-ศิริน หอวัง, ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก, มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า และขาดไปไม่ได้กับ Friend of Tiffany & Co. อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร มาร่วมถ่ายทอดความงดงามและความเป็นเอกลักษณ์ของ Tiffany Knot ผ่านตัวตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Tiffany Knot คือการผสมผสานรูปทรงอันอิสระอย่างลื่นไหล สานสายสัมพันธ์ของสองฝั่งที่จบด้วยปลายมุมตัด ผลิตขึ้นในรูปแบบของสร้อยข้อมือ แหวน สร้อยคอ จี้ และต่างหู ทุกไอเทมมาพร้อมกับการผูกที่เป็นลายเซ็นของแบรนด์ วัสดุทอง18k สีทองและสีโรสโกลด์ ฝังเพชรเป็นแนวให้ความสะดุดตา มาพร้อมกับโลหะส่วนโค้งที่ดูโฉบเฉี่ยวและปลายมุมตัดช่วยเพิ่มมิติที่ดูเฉียบคม

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว