ฮ่องกงจากมุมทัดเทียมก้อนเมฆ ณ The Ritz-Carlton Hong Kong

กดลิฟต์ขึ้นไปสู่ชั้น 102 ของตึก International Commerce Centre ฝั่งเกาลูน เพื่อชมวิวของเกาะฮ่องกงทั้งเกาะ

เชื่อว่าฮ่องกงเป็นจุดหมายท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง ด้วยทำเลที่ใกล้และระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าเป้าหมายการเดินทางของคุณ จะเป็นเพื่อการทำงานหรือการพักผ่อน การมีที่พักดีๆ สักที่ จะช่วยให้ทริปในฮ่องกงของคุณ สะดวกสบาย และบ่งบอกความตัวตนของคุณได้ บาซาร์จึงจะขอแนะนำโรงแรม The Ritz-Carlton Hong Kong ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นสถานที่พักผ่อนชั้นเยี่ยมที่ตั้งอยู่บนเกาะเกาลูนแล้วนั้น ยังเป็นสถานที่ที่ให้คุณได้สัมผัสมหัศจรรย์ของฮ่องกงทั้งในยามกลางวันและกลางคืนบนตึกระฟ้าที่มีความสูงถึง 490 เมตรจากระดับน้ำทะเล มาพร้อมการตกแต่งภายในแบบหรูหราโอ่อ่าตามความนิยมของสถาปัตยกรรมเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว

The Ritz-Carlton Hong Kong ตั้งอยู่ในทำเลทองของเกาะฮ่องกงที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยรถไฟฟ้า MTR รถไฟความเร็วสูง Airport Express และจุดเชื่อมต่อไปยังจีนแผ่นดินใหญ่ แถมด้านล่างอาคารยังมีห้าง Elements เอาใจขาชอปได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้ว บริเวณใกล้เคียง ยังมี West Kowloon Cultural District ซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์จัดแสดงงานศิลปะหมุนเวียน และสวนสาธารณะ ที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวเดิน

ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ได้รับตกแต่งอย่างประณีตสมชื่อ ตั้งแต่การตกแต่งภายในตลอดจนการคัดสรรของใช้ในห้อง ไม่เพียงเท่านี้ ในห้องยังมีมุมทำงานอันกว้างขวางที่พอทำงานเหนื่อยๆ สามารถละสายตาจากหน้าจอแล็ปท็อป มองทะลุปุยเมฆออกไปเห็น Victoria Harbour ภาพจำติดตาสุดคลาสสิกของฮ่องกง

อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คงจะเป็น สระว่ายน้ำภายในอาคาร ซึ่งถูกตกแต่งด้วยจอ LED ที่สามารถเปลี่ยนวิวจากด้านนอกอาคารได้ และยังมีสปาเอาใจสายเวลเนส ให้คุณได้ผ่อนคลายไปท่ามกลางทิวทัศน์จากมุมสูงของเหาะฮ่องกง

นอกจากนี้ The Ritz-Carlton Hong Kong ยังเป็นสถานที่ตั้งของห้องอาหารชื่อดังอย่าง Tin Lung Heen ห้องอาหารจีนกวางตุ้งที่ได้รับ Michelin 2 ดาว และยังมีตัวเลือกอื่นๆ ทั้งอาหารเอเชียและยุโรป รวมไปถึงบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 118 ของอาคาร ส่วน Club Lounge ของที่นี่ก็เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง นับได้ว่านักดื่มทุกคนต้องกดถูกใจสิ่งนี้  

TAG

Related Stories

ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก
ด้วยแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม ผสานเข้ากับวัฒนธรรมดิสโก้จากยุค 70s อย่างลงตัว
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว