กางเกงขาสั้นสุดฮ็อตของซัมเมอร์นี้ที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์เทใจให้

ไม่ใช่ทุกคนที่ใส่แล้วรอด แต่พวกเธอใส่แล้วเจิด!
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งไอเท็มฮ็อตของซัมเมอร์นี้ก็คือกางเกงขาสั้น แต่ความพิเศษของซีซั่นนี้คือกางเกงขาสั้นที่มีความยาวแบบก้ำๆ กึ่งๆ จะยาวก็ไม่ยาว สั้นก็ไม่สั้น ที่ปรากฎอยู่บนรันเวย์ของ Fendi และ Prada แต่หลายคนคงมองว่ามันเหมือนกางเกงรัดรูปสำหรับออกกำลังไปเสียอีก เราไม่เถียงว่ามันใส่ให้รอดยากเพราะสาวๆ ต้องมีเรียวขาที่ยาวและเรียวสวยเพื่อจะแคร์รี่ไอเท็มนี้ได้ แต่อินฟลูเอนเซอร์หลายๆ คนใส่ไอเท็มนี้ได้สวยเจิด เราจึงหยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกล้าลองแต่งกันดู
Easy Breezy
ลุคแรกที่เราอยากนำเสนอคือสไตล์สุดชิลของ Aimee Song ที่เธอแมตช์กางเกงความยาวเหนือเข่าแบบที่เราพูดถึงแต่มาในเนื้อผ้าบางเบาและเป็นทรงขากว้าง จับคู่กับบิกินี่และเสื้อเชิ้ตตัวหลวม ลุคนี้ชวนให้เราอยากใส่ไปทริปพักผ่อนริมทะเลหรือริมสระโรงแรมหรู จะแมตช์กางเกงทรงนี้กับเสื้อตกแต่งระบายที่มีกลิ่นอายเฟมินินพร้อมหมวกสานสักใบก็เก๋ไม่เบา รองเท้าจะเป็นแซนเดิลสวยๆ หรือ Kitten Heels เก๋ๆ สักคู่ก็น่ารักแน่นอน และพอคุณจะอาบแดดก็ปลดเปลื้องเสื้อตัวนอกออก เหลือเพียงบิกินี่สีสวยกับกางเกงขากว้างที่ช่วยให้คุณดูมีสไตล์อันน่าหลงใหล
Boyish

อีกหนึ่งลุคที่เรารู้สึกชอบและน่าจะเอาอยู่ได้ไม่ยากคือการครีเอตลุคให้มีความ Boyish หรือลุคเท่ๆ แบบเด็กผู้ชายเหมือนนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Emily ใส่ ด้วยการแมตช์กางเกงขาสั้นรัดรูปสีดำกับคร็อปท็อปสวยๆ แนวสปอร์ตสักตัวคลุมทับอีกทีด้วยเบลเซอร์กระดุมสองแถวลายตารางให้อารมณ์ Savile Row เล็กๆ สนีกเกอร์และเครื่องประดับดีไซน์เท่ช่วยส่งให้ลุคนี้เพิ่มดีกรีความคูลขึ้นไปอีก และอาจจะปิดท้ายด้วยกระเป๋าคาดเอวหนังสีสวยๆ สักใบ
Layering Game Strong
การเล่นระดับกับความยาวของเสื้อผ้าหรือการซ้อนทับเสื้อผ้าคือหนึ่งเคล็ดลับที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ามักใช้ในการใส่เสื้อผ้ายากๆ ให้รอด เหมือนลุคนี้ที่ Leonie Hanne จับคู่เสื้อเชิ้ตตัวหลวมเข้ากับกางเกงขาสั้นแบบรัดรูปเติมความเก๋ด้วยเข็มขัดโอเวอร์ไซส์และบู๊ตยาว แต่เราไม่ได้อยากให้ก๊อปลุคเธอมาแบบเป๊ะๆ อาจจะแค่แมตช์เสื้อเชิ้ตหลวมๆ กับกางเกงและรองเท้าส้นสูงแบบตกแต่งสายรัดข้อที่ให้อารมณ์แบบกึ่งทางการกับแว่นกันแดดสวยๆ แต่ถ้าใครชอบความ more is more ก็ต้องหาเข็มขัดใหญ่ๆ มาคาดทับจะป็นหนังหรือผ้าคาดสไตล์โอบิก็น่าจะเก๋ไม่เบา
Double Denim
มาถึงการแมตช์กางเกงยีนส์ความยาวระดับนี้กันบ้างที่เราได้อินสไปร์มาจากลุคสวยคูลของ Molly Chiang อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวไต้หวัน แต่ของเปลี่ยนแปลงเล็กๆด้วยการจับคู่แจ๊คเก็ตยีนส์สกรีนลายกับกางเกงขาลุ่ยสีขาวที่ช่วยให้ลุคนี้ละมุนตาขึ้นมาอีก เพิ่มความน่าสนใจให้ลุคนี้ด้วยกระเป๋าและแว่นตาทรงแปลกตา รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ของการใส่ยีนส์ที่ดูดีแบบที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว