ใครจะได้ครองบัลลังก์แบรนด์ยอดฮิตประจำไตรมาสนี้ของปี 2018!

ขอใบ้ว่า Balenciaga และ Off-White ยังคงอยู่ในลิสต์

เมื่อพูดถึงแบรนด์สุดฮอตในขณะนี้ก็คงเป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก Gucci ที่สามารถสร้างกระแสได้ทุกซีซั่นอย่างไม่รู้เบื่อ ล่าสุดทางเว็บไซต์จัดอันดับแบรนด์ Lyst ได้เผยลิสต์ 10 แบรนด์ยอดฮิตประจำไตรมาสนี้ของปี 2018 จะมีใครติดอันดับบางต้องไปดูกัน!
1. GUCCI
ขอมองมงให้แก่ Gucci ที่ได้เลื่อนขั้นจากอันดับที่สองมาครองแชมป์อันดับหนึ่งจนได้ คงเป็นผลมาจากฝีมือของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มือทอง Alessandro Michele ผู้รังสรรค์เข็มขัด GG กระเป๋าคาดเอว GG Marmont แน่นอน ต้องรอดูว่าไตรมาสต่อไปแบรนด์สัญชาติอิตาเลี่ยนนี้จะยังคงเกาะเก้าอี้อันดับ 1ได้อยู่หรือไม่

2. OFF-WHITE
แบรนด์ขวัญใจหนุ่มสาวสตรีทพุ่งขึ้นมาแรงจากอันดับที่ 4 มาเป็นรองแชมป์ หลังจากที่มีผลงานคอลลาบอเรชั่นมากมายกับ Rimowa, Converse Chuck Taylor และ Nike Air Vapormax

3. BALENCIAGA
Balenciaga ต้องปาดน้ำตาเพราะถูก Gucci แย่งอันดับหนึ่งไป เหตุผลอาจจะมาจากรองเท้าผ้าใบที่ถูกเรียกขานในวงการแฟชั่นว่า ‘ugly sneaker’

4. GIVENCHY
หลังจากที่แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสได้ Clare Waight Keller มาคุมบังเหียนและเปลี่ยนไดเร็กชั่นแบรนด์และยังได้รังสรรค์ชัดแต่งงานให้กับสะใภ้คนล่าสุดแห่งราชวงศ์อังกฤษ Meghan Markle ก็ส่งผลให้แบรนด์ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นอันดับที่ 4 จากที่เคยอยู่อันดับที่ 6

5. DOLCE & GABBANA
Dolce & Gabbana ได้ก้าวกระโดดเลื่อนขั้นจากอันดับที่ 8 มาเป็นอันดับที่ 5 หลังจากที่มีงานแฟชั่นโชว์ที่ ซาอุดิอาระเบีย และได้นางแบบชั้นนำอย่าง Monica Bellucci กับ Naomi Campbell มาเดินแบบในโชว์เสื้อผ้าผู้ชายที่มิลาน ก็ทำให้ยอดของแบรนด์พุ่งกระฉูด

6. VETEMENTS
ตกอันดับมา 3 ขั้นกับแบรนด์ที่เป็นขวัญใจของหนุ่มสาวจอมขบถ แต่อย่างน้อย Kim Kardashian ก็เคยสวมสูททรงโอเวอร์ไซส์ของ Vetements ไปพบปะกับประธานาธิบดี Donald Trumph นะ

7. VERSACE
ดูท่าทางว่าไตรมาสนี้แบรนด์อิตาลีจะครองเมือง! เพราะ Versace เป็นม้ามืดมาแรงแซงทุกแบรนด์โดยการก้าวกระโดดจากอันดับที่ 21 มาอยู่ที่อันดับ 7 หลังจากที่มีซีรี่ส์ชื่อดังเกี่ยวกับการฆาตกรรมของ Gianni Versace และการกลับมาอย่างสง่างามบนพรมแดง Met Gala 2018 พร้อมกับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ซึ่งเป็นเทรนด์ยุค ’90s ที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้!

8. FENDI
อีกหนึ่งดาวเด่นจากอิตาลีที่กระโดดขึ้นมาจากอันดับที่ 17 สู่อันดับที่ 8 จัดว่าเป็นยุคที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับการกลับมาของลายโมโนแกรม FF ‘Zucca’ เพราะนี้คือยุคของอินสตาแกรม! 

9. NIKE
ใครจะไปคิดว่าแบรนด์สปอร์ตจะได้ติดท็อป 10 กับเขาด้วย คราวนี้ Nike ทำเอาวงการแฟชั่นเซอไพรส์กันยกใหญ่ ด้วยการผลักดันทางสื่อดิจิตัลทำให้แบรนด์พุ่งขึ้นมาจากอันดับที่ 20 มาอยู่อันดับที่ 9 จนได้

10. PRADA
แบรนด์โปรดของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้เขยิบขึ้นมาจากอันดับที่ 11 สู่ท็อป 10 ด้วยการชุบชีวิตคอลเลกชั่นกระเป๋าไนลอนสุดคลาสสิกของแบรนด์ ทำให้ยอดขายทะลุเป้า!

ขอบคุณข้อมูลจาก Lyst

TAG

Related Stories

ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67
สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว