Taylor Swift จับมือกับแบรนด์รักษ์โลก Stella McCartney รังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ “Stella x Taylor Swift”

ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Lover” ผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ของนักร้องสาว
ทุกวันนี้มีแบรนด์แฟชั่นมากมายที่หันมาทำคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นเพื่อเอาใจแฟนๆ ล่าสุดทาง Stella McCartney ได้จับมือกับนักร้องสาว American Sweetheart อย่าง Taylor Swift มาร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษสำหรับอัลบั้มที่ 7 ของ Taylor
โดยจะมีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานอัลบั้มใหม่ชื่อ “Lover” โดย Taylor Swift ได้ออกมาประกาศถึงโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน เผยให้เห็นถึงคอลเลกชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกและโดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส ที่จะเฉลิมฉลองให้กับมิตรภาพและสิ่งที่ทั้ง Stella และ Taylor รัก
หลังจากที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนและติดตามผลงานของอีกฝ่ายมาอย่างยาวนาน วันนี้สองสาวมากความสามารถก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน และอยากจะนำเสนอไอเท็มสนุกๆ ที่มาพร้อมกับลวดลายกราฟิตี้แบบย้อนยุค ข้อความอันชวนให้หวนนึกถึงอดีต รวมถึงรายชื่อเพลงและเนื้อเพลงใหม่ของ Taylor Swift อีกทั้งยังได้เพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการพิมพ์ลาย Benjamin Button หรือเจ้าแมวน้อยของเทเลอร์บนบางไอเท็ม คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย เสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่น สเว็ตเชิ้ต เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋า ซึ่งผลิตขึ้นจากขวดน้ำรีไซเคิล ในขณะที่เส้นใยเจอร์ซี่ที่นำมาใช้ทั้งหมดจะทำขึ้นจากฝ้ายออแกนิกเพื่อสนับสนุนความตั้งใจที่จะรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนตามคอนเซ็ปต์ของสเตลล่า
ไฮไลต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือก็คือบอมเมอร์แจ๊คเก็ตและกระเป๋าถือรุ่นลิมิเต็ด ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Stella McCartney ในบางสาขาเท่านั้น โดยเสื้อบอมเบอร์นั้นจะผลิตขึ้นจากเส้นใย viscose ตกแต่งด้วยการพ่นสีเป็นรูปหัวใจที่ด้านหน้าประดับด้วยหินสีสดใสเป็นประกาย ส่วนกระเป๋าถือที่โดดเด่นด้วยโลโก้ในโทนสีครีมหรือ oyster-hued ทำจากหนังเทียมซึ่งผลิตขึ้นจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลและน้ำมันที่สกัดขึ้นจากพืช และปราศจากตัวทำละลายที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ารุ่นลิมิเต็ดทั้งสองไอเทมนี้จะเปิดให้สั่งซื้อแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางหน้าเว็บไซต์ StellaMcCartney.com และจะวางจำหน่ายทางหน้าร้านของ Stella McCartney ในลอนดอนและนิวยอร์ก ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 22 สิงหาคมเป็นต้นไป และจะมีวางจำหน่ายร่วมกับสินค้าอื่นๆ ของอัลบั้ม ที่ป๊อปอัพช้อปของ Taylor Swift ภายใต้ชื่อ The Lover Experience ระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว