Sririta x 77TH เครื่องประดับชิ้นสวยสะท้อนตัวตนสองด้านของศรีริต้า

จะสาวหวานหรือสาวฮ็อตคอลเลกชั่นนี้ตอบโจทย์แน่
เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานสำหรับคอลเลกชั่นเครื่องประดับสุดพิเศษระหว่างดาราสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และแบรนด์เครื่องประดับสุดเฟียซขวัญใจแฟชั่นนิสต้าไทยอย่าง 77TH โดยพงษ์มนัส สวัสดิชัย บาซาร์ได้ติดตามเซเวนตี้เซเวนไปยังกองถ่ายทำภาพแคมเปญครั้งนี้ เราจึงได้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำพร้อมเครื่องประดับชิ้นสวยสองสไตล์ที่ถ่ายทอดมาจากตัวตนสองด้านของศรีริต้า
ผลงานสุดพิเศษครั้งนี้ถูกเล่าเรื่องโดยใช้เรื่องราวของอดัมแอนด์อีฟมนุษย์คู่แรกของโลกที่นอกจากเรื่องราวความรักของทั้งคู่แล้วยังมีเรื่องราวของกิเลสเข้ามาเกี่ยวข้อง เครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้จึงถูกแบ่งออกเป็นสองพาร์ทนั้นคือพาร์ทที่เป็นความรักและพาร์ทที่เป็นกิเลส และยังสะท้อนตัวตนสองด้านของศรีริต้าที่เป็นทั้งสาวหวานสุดเฟมินิน และสาวเปรี้ยวเซ็กซี่น่าค้นหา
ในส่วนที่เล่าเรื่องราวของความดีและความรักถูกถ่ายทอดมาออกมาเป็นสัญลักษณ์รูปหัวใจในสไตล์ศิลปะบาโรกด้วยตัวเรือนสีทองประดับประดาไปด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างในครั้งนี้คือการนำไข่มุกธรรมชาติอย่างมุกบาโรกที่มีรูปทรงอิสระมาผสมผสานในชิ้นงาน
ในพาร์ทของกิเลสถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์รูปงูและแอปเปิ้ล ดีไซน์ในพาร์ทนี้จะแตกต่างจากส่วนแรกโดยสิ้นเชิงตัวเรือนเครื่องประดับนั้นทำจากทองเหลืองชุบเงินออกซิไดซ์และทองประดับด้วยคริสตัลสีจากสวารอฟสกี้ คีย์พีซที่เห็นแล้วร้องว้าวในทันทีคือเอียร์คัฟฟ์ที่ศรีรีต้าใส่แล้วรับกับใบหูด้านบนของเธออย่างพอดิบพอดี และแหวนระหว่างนิ้วที่คูลแบบสุดๆ สาวกของ 77TH และใครที่ชื่นชอบคาแร็กเตอร์สองด้านของศรีริต้าไปช้อปกันได้ที่ www.77thJewelry.com/online-store และคงต้องรีบกันหน่อยเพราะคอลเลกชั่นนี้ผลิตมาเป็นพิเศษและมีจำนวนจำกัด แบบที่หมดแล้วหมดเลย
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เปิดตัว Muse คนใหม่ คุณ @sriritajensen ที่มาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นแห่งปี ของ @77thJewelry และ คริสตัล Swarovski เตรียมพบกับคอลเลคชั่นที่มาพร้อมความสวยงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่น่าหลงไหล และความโรแมนติค พร้อมเปิดให้ช้อปออนไลน์ ที่ www.77thJewelry.com/online-store วันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ 9.00 น. เป็นต้นไป รับรองไม่ผิดหวัง #sriritax77th #crystalsfromswarovski #sriritax77thcrystalsfromswarovski ( Special thanks : makeup @nongchat photographer @benedict_studio dress @narong_official)

โพสต์ที่แชร์โดย 77th Jewelry (@77thjewelry) เมื่อ

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว