ที่สุดของ Italian Sports Wear สู่ชิ้นงานคลาสสิกที่มั่นใจได้ว่า สาวๆ จะใส่แล้วสวยได้ไปชั่วชีวิต

เวลาที่เราได้ดูโชว์ดีๆ สักโชว์หนึ่ง โมเมนต์นั้น มันเหมือนเวลาจะหยุดเดิน
มีคนบอกว่า เวลาที่เราได้ดูโชว์ดีๆ สักโชว์หนึ่ง โมเมนต์นั้น มันเหมือนเวลาจะหยุดเดิน หัวใจจะหยุดเต้น และเผลอๆ น้ำตาอาจจะไหล! แม้จะไม่เคยเชื่อ แต่ก็เกิดขึ้นแล้วกับดิจิทัลไดเร็กเตอร์อของเรา ที่โชว์ SportMax โชว์ที่ทุกอย่างถูกสร้างสรรค์อย่างสมบูรณ์ จนตลอดเวลาโชว์ทั้ง 15 นาที แทบหยุดหายใจ
ครั้งนี้ SportMax ตวงส่วนผสมในงานดีไซน์ได้อย่างกลมกล่อมมาก เลเวลความสปอร์ตตามคาแร็กเตอร์ของแบรนด์ ถูกผสมเข้ากับความคลาสสิกซิกเนอเจอร์อันยากจะลอกเลียนได้ ส่งผลให้แบรนด์ลูกภายใต้เงา MaxMara นี้ ดูโตขึ้น สตรองขึ้น ทว่าก็ยังคงสดใส ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องยกความดีให้กับ Grazia Malagoli ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และทีมของแบรนด์ ที่ต้องการให้สาวๆ SportMax ดูเฟรชขึ้นแม้จะอยู่บนชิ้นคลาสสิกก็ตาม
การเลือกวัสดุแตกต่างทั้ง ผ้าไหม, หนัง, แคชเมียร์ และวูลล์ มาสร้างสรรค์อยู่บนไอเท็มชิ้นเดียวนั้น ถือเป็นความท้าทายและเรื่องหนักใจให้กับทีมไม่น้อย บางชุดมาด้วยชิ้นหนังที่ถูกทรีตจนบางราวกับผืนผ้า ถูกนำมาทำเป็นเดรสตัวยาวที่ผสมผสานวูลล์ หรือจะแจ๊กเก็ตหนังสไตล์ไบเกอร์สีเทาที่ต่อผ้ายาวลงมาเป็นเดรส ทุกอย่างคือความจีเนียสของแบรนด์ที่ใช่ว่าทุกๆ คนจะทำได้ แต่เป็นจริงแล้วที่ SportMax คอลเลกชั่นนี้
ความฉลาดของ SportMax คือแบรนด์จงใจไม่สร้างตราสัญลักษณ์ใดให้รู้เลยว่าเสื้อผ้าครั้งนี้เป็นของคอลเลกชั่นไหน ส่งผลให้ซื้อวันนี้ใส่ได้แบบตลอดกาล ความยากของการทำเสื้อแบบไร้กาลเวลานี้ คือจะต้องฉลาดมากในการหาจุดพอดีของความคลาสสิก เพราะมันคือเส้นบางๆ ระหว่างความน่าเบื่อนั่นเอง แต่ไม่มีทางเกิดขึ้นกับ SportMax โชว์ที่ถือว่าสวยที่สุดโชว์หนึ่งของ Milan Fashion Week 2019 นี้
สิ่งที่เราชอบมาก คืออการสไตลิ่งที่น่าสนใจ เสื้อเชิ้ตตัวยาว ทับด้วยมินิสเกิร์ตแบบเทลเลอร์ หรือการคว้าเอากระโปรงตัวเดิมมาสวมทับเดรสตัวยาว รวมถึงบอดี้สูทไหมพรมที่ในโชว์แมตช์ไว้กับเดรสไหมพรมสีเดียวกัน แต่เชื่อเราเถอะว่าบอดี้สูทนิตติ้งแบบนี้ ไม่ได้หากันง่ายๆ เพราะฉะนั้นถ้าไม่ซื้อ SportMax ก็คงหาไม่ได้ไปอีกหลายปี แถมความน่ารักของมันยังแมตช์ได้กับอีกหลายๆ ลุคอีกด้วย นอกเหนือจากงานสไตลิ่งแล้ว ฝีมืองานเทลเลอร์ของช่างที่นี่ก็เก่งกาจใช่เล่น ดูอย่างเบลเซอร์ที่ดูเหมือนการตัดต่อปกให้เป็นเฉดสีต่างกันนั้นสิ แท้จริงความงานเทลเลอร์แบบผู้ชาย กลายมาเป็นของสาวๆ ซึ่งของจริงนั้นแบ่งเลเยอร์ได้คมกริบมาก ซึ่งต้องปรบมือให้ SportMax อีกครั้ง

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว