ซง ฮเยคโย ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ในแคมเปญ Holiday Season 2023 ของ Fendi 

พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นฤดูหนาว ประจำปี 2023 และ 2024

นักแสดงชื่อดัง ซง ฮเยคโย ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในช่วงปลายปี ในแคมเปญ Holiday Season 2023 ของ Fendi ที่เธอได้มาร่วมเผยโฉมคอลเลคชั่นฤดูหนาว ประจำปี 2023 และ 2024 อันสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญของเมซง

ในแคมเปญนี้ ซง ฮเยคโย แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Fendi ได้มาในลุคอันน่าสะดุดตาด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน midnight blue ที่มาพร้อมดีเทลกระดุมแถวเดียว สวมคู่กับกระโปรงสั้น โดยทั้งชุดพิมพ์ลายท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากห้าสาวพี่น้องแห่ง FENDI พร้อมเสริมลุคด้วยกระเป๋า Peekaboo ISeeU Petite จากการรังสรรค์ด้วยเทคนิคการสาน และกระเป๋า Selleria Baguette

คอลเลกชั่นฤดูหนาว ประจำปี 2023 และ 2024 ของ Fendi นั้นโดดเด่นด้วยโทนสีเงินเมทัลลิคและดีเทลครัสตัลแปล่งประกายระยิบระยับ เพื่อสะท้อนถึงการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ และยังมาพร้อมแอคเซสซอรี่ที่มีหลากหลายเท็กซ์เจอร์ ตั้งแต่หนังไปจนถึงการตกแต่งด้วยเลื่อม และไอเทมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงอย่างกระเป๋า Peekaboo และ Baguette ผ่านการรังสรรค์ขึ้นใหม่ในสีเงิน

Fendi Holiday Season 2023 วางจำหน่ายแล้วในบูทีคและช่องทางออนไลน์ของ Fendi

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว