รวมคอลเลกขั่นสกีสุดเก๋ พร้อมต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง

เพลิดเพลินไปกับการเล่นสกีพร้อมความงดงามอย่างมีสไตล์

ช่วงเวลาปลายปีมาพร้อมกับฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามา หลายๆคนคงเตรียมการที่จะไปท่องเมืองหนาว รวมไปถึงการเล่นกีฬาหน้าหนาวอย่าง สกี และ สโนว์บอร์ด บาซาร์จึงรวบรวมคอลเลกชั่นสกีจากแบรนด์ดังต่างๆมาให้คุณเลือกสรร เพื่อพร้อมเข้าสู่ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงกัน

คอลเลกชั่น COCO NEIGE 2023/24 จาก Chanel

คอลเลกชั่นสำหรับกีฬาฤดูหนาวที่ออกแบบโดย Virginie Viard ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ CHANEL ด้วยการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับวัสดุที่อาศัยเทคนิคพิเศษจากแรงบันดาลใจจากความงดงามของโลกแห่งสเก็ตลีลา ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มาพร้อมซิลูเอตแบบเพรียวบางและเข้ารูปพอดี ตั้งแต่เลคกิ้งและจั๊มพ์สูทจากผ้าเจอร์ซีย์ยืดหรือผ้าขนสัตว์ประดับดาว ไปจนถึงชุดผ้าซาตินพร้อมเข็มขัดประดับไรน์สโตนสัญลักษณ์ตัว C ไขว้ ที่สามารถสวมใส่ไปเล่นกีฬาฤดูหนาวได้จริง ทั้งยังสะท้อนความงามและความเรียบหรูอันเป็นสเน่ห์ของ Chanel ไว้อีกด้วย

Skiwear Capsule จาก Fendi

คอลเลกชั่นสกีสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอันเต็มไปด้วยความเท่และมีชีวิตชีวา จากดีไซน์ที่ผสมผสานการใช้งานจริงและความมีสไตล์เข้าด้วยกัน ปิดท้ายด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดสกีที่ประกอบไปด้วย หมวกสกี ถุงมือ และหน้ากากมาในลายโลโก้ไอคอนิก FF ซึ่งไล่สีด้วยการลดระดับสีขาว tonal white สีเทา anthracite grey และสีน้ำตาลคลาสสิค 

Skiwear Collection จาก Balenciaga

และนี้ถือเป็นครั้งแรกของ Balenciaga ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสกีแวร์สุดพิเศษที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุและเทคนิคที่ใช้เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยในด้านทัศนวิสัย ฉนวนกันความร้อน ด้านอากาศพลศาสตร์ และการป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในหิมะ เกิดเป็น เสื้อคลุมทรงพาร์กาและกางเกงทรงคาร์โก้ที่ตัดเย็บด้วยเทคนิคเมมเบรน
บนผ้าริปสต็อปที่มากับพร้อมกระโปรงกันหิมะในตัว,กระเป๋าใส่แบตเตอรี่, ที่ใส่บัตรเล่นสกี,เสื้อตัวนอกและแอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ ที่สามารถกันน้ำได้ อีกทั้งยังมีรองเท้าบู้ตรุ่น Alaska และสนีกเกอร์รุ่น 3XL Ski ที่สามารถเล่นบนหิมะได้ พร้อมเหล็กยึดคล้ายหนามที่สามารถถอดออกได้

Ski 2024 Collection จาก Louis Vuitton

กลับมาอีกครั้งสำหรับฤดูหนาวนี้ สำหรับคอลเลกชั่นสกี จาก Louis Vuitton ที่ผสมผสานความกระฉับกระเฉงเข้ากับความมีสไตล์ตามแบบฉบับของเมซงจากวัสดุที่ผ่านเทคนิคและนวัตกรรมชั้นสูงเพื่อความสามารถสูงสุดในงานใช้งานจริง และรังสรรค์ออกมาเป็นเสื้อผ้าสกีสำหรับสุภาพสตรีอันเพรียวบาง และเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษอันเต็มไปด้วยความคล่องตัว อีกทั้งยังมีแอคเซสเซอรีต่างๆที่เข้ามาเสริมให้ลุคสกีนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น อาทิ หมวกกันน็อคลาย Monogram และหน้ากากสกี

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว