“Siam Center Color of Siam” ที่สุดแห่งสไตล์ของปี 2020 จากสยามเซ็นเตอร์

ค้นพบแรงบันดาลใจแห่งสีสันแฟชั่นสุดเฟียซจากหลากหลายแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง
ได้เวลาปลดปล่อยพลังแฟชั่นในตัวคุณอีกครั้งไปพร้อมกับ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ภายใต้แคมเปญ “Siam Center Color of Siam” พร้อมอินสไปร์สีสันสุดฮอตจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ตัวแม่แห่งวงการ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าลุกขึ้นมาครีเอทโททัลลุคสุดปังแห่งปี 2020


ครั้งแรกที่สยามเซ็นเตอร์รวมที่สุดของความพีคจากทุกคีย์ลุคพร้อมให้คุณอัปเดตในแคมเปญ “Siam Center Color of Siam”

เริ่มที่แบรนด์ตัวท็อปอย่าง Tube Gallery ครีเอตไอเดียสุดปังไปกับ Develter X Tube Gallery Resortwear 2020 เมื่อแฟชั่นและวัฒนธรรมหล่อหลอมสู่ผลงานคอสตูมสุดอลังการราวกับการจัดแสดงผลงานสวยสะกดทุกสายตาในพิพิธภัณฑ์ของเสื้อผ้าชั้นสูง  
จากนั้นมาอัปเดตลุคหนุ่มสุดแสบกับ Q Design And Play ในคอลเลคชั่น “STRONGER THAN YESTERDAY” Fall/Winter 2020 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง Stronger ของบริทนีย์ สเปียร์ส ส่งกำลังใจให้ทุกการฝ่าฟันในปีที่เหน็ดเหนื่อยนี้ไปได้ รอพบความหวังใหม่และพลังที่ดีในปีต่อไป ซึ่งนอกจากเทคนิคสกรีนโลโก้และข้อความชวนคิดบนเสื้อโอเวอร์ไซส์แล้ว ยังมีการตัดต่อลาย การวางแพทเทิร์นผ้าเช็ดหน้าสีสันตัดกันเป็นไอเท็มต่างๆ อย่างเสื้อเชิ้ต กางเกงทรงหลวม หน้ากากผ้า และ Wrap Skirt ที่ผู้ชายใส่แล้วดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ
ต่อด้วยลุคสุดหรูจาก iCONiC กับ “I SHOULD BE SO LUCKY” ชวนสาวๆ มาหมุนกังหันใบพัดแห่งความโชคดีไปพร้อมกับคอลเลกชั่นที่นำเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์และมนต์ขลังของกังหันลมสีทองแห่งวัดแชกง เกาะฮ่องกง หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม แชกงหมิว มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่จะพัดพาพลังงานบวกให้กับหญิงสาวสุดโรแมนติกสไตล์ไอคอนนิก
Senada อวดผลงานแฟชั่นที่มาพร้อมกลิ่นอายของความรักที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีต แต่งเติมด้วยความอ่อนหวาน และโรแมนติกในสไตล์ของสาววินเทจในแบบฉบับของแบรนด์ 
Leisure Projects เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Teens” จิตวิญญาณของวัยรุ่นถ่ายทอดผ่านหนุ่มๆ บีชบอยในสไตล์ถนัดของแบรนด์ ผสมผสานแรงบันดาลใจอันคุกรุ่นและการถอดรื้อโครงสร้างเสื้อผ้าเวิร์กแวร์ให้กลมกลืนไปกับสตรีทแฟชั่นเข้าใจง่าย
Rotsaniyom อวดลุค “UPON SHOULDERS” คอลเลกชั่นใหม่ที่เผยโฉมไปกับแรงบันดาลใจที่ได้มาจากส่วนหนึ่งของเนื้อร้อง “Don’t carry the world upon your shoulders” ในเพลงให้กำลังใจระดับตำนาน Hey Jude จาก The Beatles
Pattric Boyle ชวนสบตากับนักล่าแห่งทุ่งหญ้าและผืนป่ากับคอลเลกชั่นล่าสุด โดดเด่นด้วยลวดลายสิงสาราสัตว์และเสื้อชีตาร์สุดร้อนแรงใน “Hunters Rule” Resort Collection 2021 เด่นด้วยลวดลายและงานปักดีเทลแสนละเอียด การหยิบแรงบันดาลใจจากศิลปะและประวัติศาสตร์ที่เรืองรองของยุคสมัยยังคงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Pattric Boyle ที่หลายคนจดจำ
Theatre ผลงานการผสมผสานซิลูเอต การเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย และคัตติ้งสุดพิถีพิถันจากฝีมือกูตูริเย่ไทยระดับตำนาน พร้อมชวนคุณผ่อนคลายไปกับเสื้อผ้าที่เรียบง่าย ใส่สบาย แต่แฝงไว้ด้วยดีเทลและโทนของเสื้อผ้าแบบ Ethnic ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์
ปิดท้ายด้วย The Wonder Room อวดลุคสองสไตล์สุดจี๊ดจากแบรนด์ PONY STONE และ KanapotAunsorn ครั้งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ พร้อมให้คุณได้อัปเดตเทรนด์ล้ำไปกับแคมเปญแห่งสีสันของปี 2020 และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ The Wonder Room ชั้น 1
ตามติดทุกกระแสแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ พร้อมติดตามและเลือกช้อปได้ทาง OneSiam Chat & Shop ผ่าน Line @OneSiam และช้อป Siam Center Virtual Mall ผ่านเว็ปไซต์ www.lazada.co.th หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ตลอด 24 ชั่วโมง

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว