ซูมทีละลุค Sarah Jessica Parker ใส่อะไรเข้าฉาก And Just Like That (Sex and the City รีบูท) ที่นิวยอร์กบ้าง

แน่นอนว่าต้องมีส้นสูง Manolo Blahnik และ Fendi Baguette
เป็นที่รู้กันว่า Sex an the City มีอีกฟังก์ชั่นเป็นเหมือนไบเบิลด้านสไตล์สำหรับผู้ชมหลายคนในยุคที่ซีรีส์ยังฉายอยู่ใน HBO หลายแบรนด์แฟชั่นที่ 4 สาวตัวละครหลักคลั่งไคล้ก็กลายมาเป็นที่รู้จักหรือนิยมมากขึ้นในหมู่คนไทยเพราะบทสนทนาของพวกเธอที่ผูกโยงกับชื่อแบรนด์เหล่านั้น และเมื่อโชว์รีบูทที่เล่าเรื่องราวของพวกเธอในวัย 50 กลับมาอีกครั้ง แม้แฟชั่นจะไม่หวือหวาและเผยเนื้อหนังเท่าแต่ก่อน เราก็ต้องมาซูมดูอยู่ดีว่าตัวหลักอย่าง Carrie Bradshaw ใส่อะไรบ้าง งานนี้แม้ Patricia Field จะไม่ได้มารับหน้าที่ดูแลเสื้อผ้าให้โชว์เหมือนเคยเพราะติดภารกิจไปดูแลสาวเอมิลี่ถ่าย Emily in Paris ซีซันสองที่ปารีส แต่เธอก็ส่ง Molly Rogers ผู้ที่เคยช่วยเธอจัดเสื้อผ้าตลอดโชว์ Sex and the City มารับหน้าที่
ที่กองถ่าย ณ Greenwich Village ในวันที่ 19 กรกฎาคม Sarah Jessica Parker สวมเชิ้ตเดรสสี Lilac จาก Carolina Herrera คาดเข็มขัด Streets Ahead อันเดียวกับที่เธอเคยใส่ในเวอร์ชันภาพยนตร์ภาค 1 เสริมด้วยกระเป๋าคลัตช์ Judith Leiber และที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าส้นสูงแบรนด์คู่ใจของแคร์รี่อย่าง Manolo Blahnik
สารภาพตามตรงว่ายังไม่ได้ข้อมูลว่าเดรสที่เธอใส่มาจากยี่ห้ออะไรแต่ 2 ไอเท็มหลักอย่างรองเท้าและกระเป๋าก็เด่นพอจะเอ่ยถึง SJP สวมรองเท้าส้นสูงเมทัลลิค Saint Laurent Farrah และกระเป๋า Fendi Baguette แบบปักเลื่อมสีม่วง ถ้าใครติดตามมาตลอดจะรู้ว่าบาแกตคือหนึ่งในกระเป๋าคู่ใจของแคร์รี่
สำหรับลุควันที่ 13 กรกฎาคม SJP สวมแจ็คเกต Dries Van Noten ทับบนจัมพ์สูท Claude Montana รองเท้าส้นสูงรุ่น Liya จาก Saint Laurent และกระเป๋าโซ่วินเทจจาก Lewis
ลุคนี้ SJP สวมกระโปรงจาก Norma Kamali รองเท้าส้นสูง CELINE หมวกพร้อมสายผูก Monrowe

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว