Salvatore Ferragamo ชวนสัมผัสความล้ำสมัยภายใต้กลิ่นอายคลาสสิกของรองเท้าผ้าใบคอลเลกชั่น Pre-Fall 2022

พร้อมตอกย้ำแนวคิดแบบรักษ์โลกด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังระดับโลกที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์เสมอมาสำหรับ ซัลวาทอเร่ เฟอรากาโม่ (Salvatore Ferragamo) ล่าสุดกับการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในคอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 ซึ่งนับเป็นการนำไอเดียของรองเท้ากีฬาแบบคลาสสิกกลับมาอีกครั้ง ภายใต้รูปแบบร่วมสมัยและไร้ขอบเขตของผู้สวมใส่ในแบบฉบับ Unisex Sneakers ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง
สิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดความน่าสนใจให้กับรองเท้าผ้าใบในคอลเลกชั่นนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น นั่นคือความโดดเด่นในการนำเทคโนโลยีและวัสดุล้ำสมัย มาประยุกต์เข้ากับงานฝีมืออันประณีตแบบดั้งเดิมของ Salvatore Ferragamo ซึ่งถือเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ที่นอกจากจะมีดีไซน์สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์หรูหราสุดคลาสสิกแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานงานก็ยังถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ด้วยน้ำหนักที่เบาและโครงสร้างภายในที่ถูกออกแบบให้สวมใส่สบายอย่างสูงสุด พร้อมนำเสนอการจับคู่โทนสีสดใสแบบวินเทจและการผสมผสานวัสดุทั้งผ้าร่ม หนังกลับ (Suede) และหนัง รวมไปถึงพื้นรองเท้ายางแบบพิเศษที่ไล่จากบริเวณข้อเท้าไปจนถึงปลายเท้า
ส่วนไฮไลต์ของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือรองเท้า Rainbow Sneakers ที่นำเสนอส้นรองเท้าไล่เฉดสีรุ้งซึ่งเป็นอีกหนึ่งดีเทลซิกเนเจอร์ของ Salvatore Ferragamo ที่ถูกพัฒนามาจากรองเท้ารุ่นไอคอนิคอย่าง “Rainbow Wedge Sandal” รองเท้าส้นตึกสำหรับสตรีในตำนานของเฟอร์รากาโมที่ออกแบบให้แก่นักแสดงหญิง จูดี้ การ์แลนด์ (Judy Garland) ในปี 1938 นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอรองเท้าสไตล์อื่นๆ อาทิ ลาย Gacini อันเป็นเอกลักษณ์
Salvatore Ferragamo ยังตอกย้ำแนวคิดแบบรักษ์โลก ด้วยการเลือกใช้วัสดุผ้า ECONYL® ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตโดยการนำตาข่ายจับปลาและผ้าไนลอนเหลือใช้มารีไซเคิล นอกจากนี้ในขั้นตอนการผลิตหนังกลับยังใช้ขั้นตอนที่ลดการปล่อยคาร์บอนในอากาศ หนังที่ใช้ในการทำรองเท้าก็ได้รับการยืนยันว่าใช้กรรมวิธีแบบปลอดสารเคมีในการฟอกสี รวมไปถึงเส้นด้ายที่ใช้ในการเย็บวัสดุทั้งหมดก็ยังเป็นการรีไซเคิลทั้งหมดอีกด้วย
รองเท้าผ้าใบคอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 จาก Salvatore Ferragamo จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่บูติกเฟอรากาโมทั่วโลกในเดือนสิงหาคมนี้ รวมทั้งในเว็บไซต์ Ferragamo.com

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว