แรงบันดาลใจจากรองเท้าแตะ Kimo ในตำนาน สู่ Cage Bag ใบใหม่จาก Salvatore Ferragamo

ทำความรู้จักกระเป๋าใบเก๋จากคอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 ไปพร้อมๆ กัน
ไอคอนใหม่พร้อมแล้วที่จะขโมยเฉดสีสันจากความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ ด้วยกระเป๋าใบใหม่จากรันเวย์คอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 ของ Salvatore Ferragamo ที่ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านรูปทรงแปลกใหม่ที่ผสมผสานระหว่างมรดกของเฮ้าส์และการคิดค้นสไตล์ใหม่ให้มีความโมเดิร์นและเรียบง่ายขึ้น ซึ่งทั้งหมดล้วนสะท้อน DNA ของ Ferragamo ทั้งสิ้น
กระเป๋าใบเด่นจากคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าแตะ Kimo ในตำนาน ที่นับเป็นรองเท้าแตะอันแสนโด่งดังในปี 1951 ซึ่งได้สร้างสรรค์สไตล์แปลกใหม่ด้วยการทำจากวัสดุที่แตกต่าง ด้วยส่วนบนที่ทำจากหนังทอ พร้อมถุงเท้าแบบเปลี่ยนได้ที่ทำจากหนังหรือไหม ทำให้ Cage Bag ใบใหม่จาก Ferragamo มีการใช้วัสดุที่หลากหลายในการรังสรรค์ เปรียบเสมือนกับตัวอย่างสถาปัตยกรรมที่ล้วนเต็มไปด้วยเทคนิกสุดประณีตและเทคนิกหลากหลายขั้นตอนในการสร้างสรรค์
ความโดดเด่นของ Cage Bag ไม่ใช่แค่ดีไซน์อันแปลกใหม่ แต่ยังเป็นฟังก์ชั้นการใช้งานที่น่าสนใจ นั่นก็คือการทำให้กระเป๋าสองใบถูกรวมไว้ในใบเดียวด้วยการแอบซ่อนกระเป๋าหูรูดด้านในที่สามารถดึงออกมาและเปลี่ยนได้ โดยเพิ่มความสนุกสนานด้วยการเลือกสลับสีหนัง ที่จะมาทั้งหนังสีเดียวกันหรือสีตัดกัน หรือเป็นผ้าธรรมชาติหรือผ้าไหมพร้อมพิมพ์ผ้าพันคอจากผลงานสุดพิเศษในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2022
Cage Bag ใบใหม่ที่น่าจับตามอง กกับสไตล์อันโดดเด่นและแปลกกใหม่ ถูกสร้างขึ้นจากความประณีตและเทคนิกอันหลากหลาย และการผสานสิ่งที่ตรงกันข้ามกันซึ่งกำหนดแก่นแท้ของความหรูหราร่วมสมัย รวมไปถึงแคมเปญดิจิทัลที่สะท้อนแนวคิดใหม่ผ่านมิวส์คนสำคัญอย่าง Mariacarla Boscono กับบุคลิกที่สง่างามเปรียบเธอคือท่วงทำนองที่รวบรวมวิสัยทัศน์ร่วมสมัยของ Maison Ferragamo ผ่าน Cage Bag ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพและภาพยนตร์สั้นที่สร้างจากฉากมินิมอลที่แท้จริง รวมไปถึงความสง่างามภายในอดีตของโรงงานกระดาษ Cartiere Burgo ใน Turin ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่แสดงออกถึงอารมณ์ ประติมากรรม และเสน่ห์ของ Oscar Niemeyer การถ่ายทำมีความรู้สึกในภาพยนตร์สั้นที่ช่วยให้โฟกัสไปที่ Cage Bag และจิตวิญญาณของกระเป๋า ซึ่งกลายเป็นส่วนเสริมทางกายภาพของผู้หญิงที่ถือมัน
อีกทั้งในแคมเปญ Ferragamo Cage Bag ยังสะท้อนภาภความขัดแย้ง เจตคติ และแก่นแท้ที่ทำให้ผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การหยอกล้อและความจริงจัง ความกล้าหาญและความเขินอาย ความเย่อหยิ่งและความเข้าถึงง่าย ความเย้ายวนและความเป็นทางการ ความเป็นระเบียบและความไม่เป็นระเบียบ ซึ่งทั้งหมดหลอมรวมเป็นกระเป๋าใบใหม่อย่าง Cage Bag จาก Salvatore Ferragamo

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว