ชวนคุยเรื่องราวกำไลหินสี สัญลักษณ์สู่การเปลี่ยนแปลงที่ดี ผ่าน ‘RUDEE’ เครื่องประดับแห่งคน 3 รุ่น

บาซาร์ชวนพูดคุยอีกมุม กับกลุ่มคนที่นำเสนออีกภาพของกำไลหินงดงามให้ ก้าวข้ามแค่เรื่องของ 'ความงมงาย' ไปสู่การสร้าง 'ความมั่นใจ' ในการใช้ชีวิต

ล่าสุดบาซาร์ได้เห็นปรากฏการณ์หน้าใหม่ของวงการเครื่องราง เมื่อ RUDEE (ฤดี) แบรนด์น้องใหม่ที่เกิดจากการรวมตัวของคน 3 เจเนเรชั่น เพื่อหยิบเอามุมมองความเชื่อของผู้คนต่างวัยมาไว้ด้วยกันอย่างงดงาม นำเสนอผ่านเครื่องรางกำไลหินมงคล ซึ่งนับเป็นครั้งแรกๆ ที่เราได้เห็นเครื่องรางที่ไม่จำกัดตนอยู่ที่แค่ความสวยงาม แต่ยังก้าวข้ามนิยามของความงมงาย ทว่าเดินทางสู่การเป็น ‘สัญลักษณ์แห่งทัศนคติและตัวตนของผู้ใช้’ มัดรวม ‘โลกแฟชั่น’ ‘ความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์สายขาว’ และ ‘พลังของหินในการบำบัดทางจิตใจ’ ไว้ในที่เดียว

อีกประเด็นสำคัญที่ RUDEE (ฤดี) อยากเน้นย้ำคือการเป็นสัญลักษณ์ของ ‘พลังการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง’ เพราะเครื่องรางตัวแรกที่เปิดตัวออกมาอย่าง ‘กำไลหินมงคลปลุกเสกปู่ฤๅษี’ (The Miracle Bracelet) ในคอลเลกชัน ‘สีสันของการเปลี่ยนแปลง’ (The Color of Change) นั้นมาพร้อมภาพโปรโมทที่ฉากภาพเดิมๆ ของวงการเครื่องรางไปอย่างสิ้นเชิง

“เป้าหมายสูงสุดของเราคือการสนับสนุนให้ทุกคนมีความมั่นใจ และเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน เราเลยเลือกร่วมมือกับช่างภาพรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน และมีความขบถต่อสังคมที่อยู่ในกรอบอย่าง Shotbyly เพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ของผลงานที่ฉีกและแตกต่างจากกำไลหินอื่น” คุณโอโม่ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว และเขาเองถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มองข้ามเรื่องของความงมงาย แต่ให้กำไลหินเป็นเหมือนเครื่องมือเสริมเพื่อให้แต่ละก้าวย่างของชีวิตเต็มไปด้วยความมั่นใจ “การร่วมงานครั้งนี้ของ RUDEE  (ฤดี) กับ Shotbyly ถือว่าเป็นความสร้างสรรค์ใหม่ที่ ที่เรานำเครื่องราง มานำเสนอในสไตล์ Retro แต่ยังดำรงไว้ซึ่งความขลังอยู่”

คอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยหินมงคลที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการเพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้กับผู้สวมใส่ ซึ่ง RUDEE (ฤดี) เชื่อว่า พลังของหิน และความเป็นสิริมงคลที่เสริมสร้าง จะสร้างพลังแห่งความมั่นใจในก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าโดยมีหินด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่

1. หินโรสควอตซ์ (Rose Quartz) หรือ หินแห่งหัวใจ: สร้างพลังแห่งรักในตัวเอง ให้พลังบวกด้านเมตตามหานิยม ส่งเสริมความสัมพันธ์ และการยอมรับต่อคนรอบข้าง

2. หินอเมทิสต์ (Amethyst) หรือ หินแห่งความยุติธรรม: สร้างพลังแห่งจิตใจภายในตัวคุณ เพื่อนำพารักแท้และความถูกต้องมามาสู่ชีวิต ขจัดความคิดด้านลบ ก่อให้เกิดสมาธิ ส่งเสริมจิตใจให้สงบ และอ่อนโยน

3. หินลาบราโดไรท์ (Labradorite) หรือ หินแห่งการเปลี่ยนแปลง: สร้างพลังแห่งความกล้าหาญ ให้คุณก้าวสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า อย่างมีสติปัญญา

“สิ่งที่ RUDEE (ฤดี)  ต่างไปจากธุรกิจอื่นๆ คือการหลอมรวมไอเดียมาจากบุคคล 3คน 3เจเรเนชั่น และ 3ไลฟ์สไตล์ ที่มีจุดร่วมเดียวกัน คือการสร้างพลังใจให้ทุกคนได้ก้าวออกไปใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ และดีที่สุดในแบบของตัวเอง” คุณก้อย หนึ่งในผู้ก่อตั้งวัย 60 กล่าว จุดเด่นนี้เห็นได้ชัดจากการที่เขาชักชวนหุ้นส่วนอีก 2 ท่าน นั่นคือคุณกิ๊บ วัย40ปี ผู้ที่มีความรู้ลึกซึ้งในศาสตร์ของหินมงคล และพลังธรรมชาติเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพกายและใจที่ดีและคุณโอโม่ วัย29 ปี ตัวแทนของผู้บริหารรุ่นใหม่จากวงการครีเอทีฟและโฆษณา สายงานที่ต้องอาศัยความเชื่อมั่น การโน้มน้าวใจ และความกล้าหาญเพื่อดำเนินให้แต่ละโปรเจคสำเร็จได้ด้วยดี

ติดตามเรื่องราวของ RUDEE (ฤดี)  คอลเลกชัน “The Color of Change” ได้ที่ Tiktok และ Instagram ซึ่งไม่ใช่แค่เป็นการลงทุนในความสวยงามในฐานะเครื่องประดับ แต่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าในชีวิตของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าในชีวิตของคุณและการเปลี่ยนแปลงไม่อาจเกิดขึ้นได้ ถ้าคุณไม่เริ่มเปลี่ยนที่ตนเอง

กำไลมงคลเส้นนี้ เป็นแค่ส่วนสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ หากมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น นั่นแปลว่าพลังงานของหินได้รับพลังงานที่อยากจะเปลี่ยนแปลงจากคุณ และช่วยให้คุณก้าวเดินบนเส้นทางที่ตั้งใจไว้ได้อย่างมั่นใจ กล้าหาญ เพื่อมุ่งสู่การมีชีวิตที่ดีกว่า 

IG : RUDEE_BKK

TIKTOK : RUDEEOFFICIAL.BKK

TAG

Related Stories

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
กระเป๋าจากวัสดุเดนิม ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
เดินทางสำรวจการสร้างสรรค์ผลงานของ Hermès กับงานฝีมือสุดประณีตที่ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันยาวนาน
สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION
และถ้าถามว่าซอฟต์เพาเวอร์ของไทยคืออะไร คำตอบว่า Lisa ก็คงไม่ผิดเช่นกัน

Most Viewed

จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
สัมผัสประสบการณ์พิเศษผ่านยนตรกรรมหรูหลากรุ่นอิตาเลียนสไตล์

MORE FROM

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว