คริสตัลสวารอฟสกี้กว่าหนึ่งล้านชิ้นที่ถูกนำมาสร้างคอสตูมสุดอลังการของ Elton John ในภาพยนตร์เรื่อง ROCKETMAN

สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อเพิ่มความสนุกก่อนรับชมภาพยนตร์
สวารอฟสกี้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ จูเลียน เดย์ ออกแบบเสื้อผ้าให้แก่ฉากสำคัญในภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีเรื่องใหม่จากค่ายพาราเมาต์พิกเจอร์อย่าง Rocketman เรื่องราวอิงจากชีวิตจริงของ เอลตัน จอห์น นักร้องนักดนตรีป็อปร็อกผู้โด่งดัง วัย 72 ปี โดยจูเลียน เดย์ ได้ใช้คริสตัลสวารอฟสกี้มากกว่าหนึ่งล้านชิ้นในการออกแบบชุดสุดอลังการที่สร้างความเปล่งประกายให้กับ Sir Elton John ในภาพยนตร์เรื่องนี้
ภาพยนตร์ Rocketman กำกับการแสดงโดย เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ ที่นำเสนอเรื่องราวของเอลตัน จอห์น ตั้งแต่สมัยตอนเป็นนักเรียนที่เปี่ยมไปด้วยความสามรถทางดนตรีจนกระทั่งกลายมาเป็นขวัญใจนักร้องดนตรีป็อปร็อกไปทั่วโลก โดยบทนี้นำแสดงโดย ทารอน เอเจอร์ตัน
เอลตัน จอห์น ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง และยังมีนักแสดงชั้นนำอาทิ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, เจมี่ เบลล์ และ ริชาร์ต แมดเดน ร่วมแสดงในเรื่องนี้อีกด้วย
จุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือคอสตูมที่ได้ร่วมมือกับสวารอฟสกี้ โดยมีเครื่องแต่งกายทั้งหมดกว่ากว่า 64 ชุด ประดับด้วยคริสตัลจำนวนมหาศาล รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ เพื่อนำเสนอความโดดเด่นของเอลตัน จอห์นในฉากสำคัญต่างๆ จูเลียนได้กล่าวว่า “คริสตัลสวารอฟสกี้ที่ประดับอยู่บนเครื่องแต่งกายถือเป็นส่วนสำคัญในการแสดงออกทางการแสดง พูดได้ว่าถ้าคะแนนการออกแบบของฉันอยู่ที่ 110% คริสตัลของสวารอฟสกี้จะยกระดับให้มันเพิ่มขึ้นไปถึง 150% เลยทีเดียว ซึ่งสวาราอฟสกี้ และ Rocketman ถือว่าเป็นพาร์ตเนอร์ที่สมบูรณ์แบบ”
เราได้นำเสื้อผ้าส่วนหนึ่งจากตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยสีสันอันสดใสของเอลตัน จอห์น มาให้ได้รับชมกัน
ชุด Dodgers ชุดเบสบอลที่ประดับด้วยคริสตัลทั้งชุดกว่า 140,000 ชิ้น โดย เอลตัน จอห์น ใส่แสดงในคอนเสิร์ต Dodger Stadium ลอสแอนเจลิส (Los Angeles) เมื่อปี ค.ศ. 1975 ซึ่ง ทารอน เอเจอร์ตัน ได้สวมชุด Dodgers ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่เฉิดฉายอยู่บนเวทีในฉากหนึ่งของภาพยนตร์
ชุด Devil สุดร้อนแรงที่ได้รับการออกแบบในช่วงที่ เอลตัน จอห์น รู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นที่รัก จูเลี่ยน เดย์ จึงตั้งใจออกแบบชุดนี้เพื่อสื่อให้เอลตันรู้สึกถูกโอบล้อมไปด้วยความรักผ่านชุดจั๊มป์สูทสีแดงเพลิงที่มีปีกรูปหัวใจ ประดับด้วยเปลวไฟคริสตัล ผ้าโพกศีรษะและแว่นกันแดดที่เปล่งประกายด้วยคริสตัลกว่า 60,000 ชิ้น
Rocketman  พร้อมเข้าฉายให้ได้รับชมกันในวันพฤหัสที่ 20 มิถุนายน 2562 นี้ แฟนเพลงและแฟนพันธ์แท้ เอลตัน จอห์น ไม่ควรพลาด

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” สู่การพักผ่อนที่ใกล้ชิเดกับธรรมชาติ
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว