Robert Pattison ในแคมเปญล่าสุดของ Dior คอลเลคชั่น Spring 2023 ที่นำเสนอนิยามของผู้ชายยุคใหม่

ผ่านการผสมผสานพื้นฐานงานตัดเย็บแบบเทลเลอริงและสปอร์ตแวร์
Kim Jones ยังคงต่อยอดผลงานด้วยการสร้างสรรค์อัตลักษณ์ใหม่ให้แก่ชายหนุ่ม Dior อย่างต่อเนื่องในคอลเลคชั่น Spring 2023 โดยโครงร่างในคอลเลคชั่นนี้ยังคงโดดเด่นด้วยการมาบรรจบกันของพื้นฐานงานตัดเย็บแบบเทลเลอริงและสปอร์ตแวร์อันน่าสนใจ เผยโฉมให้เห็นผ่านแคมเปญที่ได้ Friend of the hous อย่าง Robert Pattison มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญนี้เพื่อสะท้อนมุมมองใหม่ของคอลเลคชั่นนี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยความพิเศษของแคมเปญนี้คือการได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง Rafael Pavarotti มาร่วมถ่ายทอดมุมมองใหม่ร่วมกับ Robert Pattison ที่เปรียบดั่งตัวแทนองทวิภาวะ หรือ ‘duality’ กับการผสมผสานความกล้าที่จะลองทำสิ่งใหม่ๆ แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงซื่อตรงต่อความสง่างามสุดคลาสสิกตามแบบฉบับของดิออร์ที่ปรากฎอยู่ในผลงานสร้างสรรค์ของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผู้นี้ และเพื่อเป็นการสื่อให้เห็นถึงศิลปะการแสดง ฉากหลังจึงได้รับการตกแต่งด้วยเฉดสีอันเด่นสะดุดตา ทั้งเขียว น้ำเงิน และแดง ซึ่งตัดกันกับโทนสีที่ปรากฏให้เห็นในลุคต่าง ๆ 
ชุดทักซีโดสุดคลาสสิกซึ่งหยิบยืมงานคัตติงเชิงสถาปัตยกรรมมาจาก Tailleur Oblique ได้รับการแปลงโฉมใหม่ มาในรูปแบบของโทนสีขาว ในขณะที่เสื้อเชิ้์ตผ้าคอตตอนปรากฏในเวอร์ชันเสื้อกันลม ซึ่งเป็นการบิดรูปแบบและค่านิยมที่มีมา หรือชุดไฮบริดที่ผสมผสานงานฝีมืออันยอดเยี่ยมเข้ากับลูกเล่นของเสื้อผ้าเอาต์ดอร์และฟังค์ชันการใช้งานจริง อาทิ แจ็คเก็ตแบบมีโครงที่ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อคนงาน แต่สอดแทรกไว้ด้วยจิตวิญญาณแฟชั่นที่เต็มไปด้วยรสนิยมของ Kim Jones หรือรองเท้า Diorizon ซึ่งในฤดูกาลนี้มีทั้งหมดสองรุ่นใหม่ด้วยกัน
และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์จากแคมเปญนี้ คือ ลวดลาย CD Diamond อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ที่ปรากฏอยู่บนกระเป๋า Hit The Road และ Dior Lock มีให้เลือกในสี Dior Gray นับเป็นความเป็นหนึ่งเดียวที่แฝงไว้ด้วยความหลากหลายบนจุดตัดที่เป็นการมาบรรจบกันระหว่างการส่งต่อและการนำรูปแบบและประเพณีดั้งเดิมมาปรับให้เหมาะสม การเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่ไม่รู้จบจาก Dior ที่ถ่ายทอดผ่านแคมเปญได้อย่างน่าสนใจจริงๆ

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว