ครั้งแรกของบัตร Rabbit Card ดีไซน์สุดชิคจากแบรนด์ Paul Smith ลายเดียวในโลก!

ลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับประเทศไทยเท่านั้น แฟชั่นเลิฟเวอร์ตัวจริงห้ามพลาด
เชื่อว่าข่าวนี้คงจะทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่หลงใหลแบรนด์แฟชั่นอังกฤษชื่อดังอย่าง พอล สมิธ (Paul Smith) ยิ้มกริ่มอยู่ไม่น้อย เมื่อทางแบรนด์ได้เผยโปรเจกต์คอลาบอเรชั่นล่าสุด PS Paul Smith Dino X Rabbit Card ที่ใครเห็นก็ต้องกรีดร้องว่า “ของมันต้องมี” อธิบายสั้นๆ แต่ได้ใจความว่านี่คือ บัตรแรบบิทลายพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ทาง Paul Smith ดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ!
เน้นย้ำเลยว่า PS Paul Smith Dino X Rabbit Card คือความเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะนี่คือครั้งแรกที่แบรนด์ Paul Smith ได้ร่วมดีไซน์ลายกราฟิกที่มีลายเดียวในโลกลงบนบัตร Rabbit Card โดยทางแบรนด์เลือกนำเอาซิกเนเจอร์ลาย DINO ที่เป็นรูปไดโนเสาร์มาผสมผสานเข้ากับรูปขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสในสีสันสดใสตามสไตล์ Paul Smith

PS Paul Smith Dino X Rabbit Card บัตรแรบบิทลายพิเศษ เฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น!

สำหรับบัตร Rabbit Card ลายพิเศษ รุ่น Limited Edition “PS Paul Smith Dino X Rabbit Card” จะมีวางจำหน่ายเฉพาะบัตรรูปแบบของบุคคลทั่วไป (Adult) สามารถนำไปเติมเงินและเที่ยวได้ที่สถานี BTS ทุกสาขา ราคาใบละ 490 บาท ซึ่งมาพร้อมวงเงินในบัตร 100 บาท
PS Paul Smith Dino X Rabbit Card จะเริ่มวางจำหน่ายเป็นที่แรกที่ Paul Smith Christmas Pop Up ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่สำคัญต้องบอกเลยว่ามีจำนวนจำกัดเท่านั้น แฟชั่นเลิฟเวอร์ทั้งหลาย งานนี้ช้าหมดอดชิคแล้วจะหาว่าไม่เตือน!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูติค Paul Smith สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9770-1, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 1 โทร. 02-160-5767-8, เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02-021-2155, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 4 โทร. 02-254-9127 และ Line: @paulsmiththailand

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว