Prada เริ่มศักราชใหม่ด้วยคอลเลกชั่นแรกที่ออกแบบโดย Miuccia Prada และ Raf Simons

ความน้อยแต่มากที่ลงตัว
New Prada ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! หลังจากที่สาวกแบรนด์ได้ตั้งตารอชมฝีมือ Raf Simons Miuccia Prada บ้าง เขาก็ได้พิสูจน์ให้วงการแฟชั่นเห็นในวันนี้แล้วว่าแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 นี่แหละ คืออนาคตที่ Prada รอคอย
View this post on Instagram

Prada เริ่มศักราชใหม่ด้วยคอลเลกชั่นแรกที่ออกแบบโดย Miuccia Prada และ Raf Simons ผสมผสานความน้อยแต่มากที่ลงตัว หลังจากที่สาวกแบรนด์ได้ตั้งตารอชมฝีมือ Raf Simons Miuccia Prada บ้าง เขาก็ได้พิสูจน์ให้วงการแฟชั่นเห็นในวันนี้แล้วว่าแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 นี่แหละ คืออนาคตที่ Prada รอคอย #BAZAARThailand #BAZAARthreports #prada #PradaSS21 Music @richiehawtin

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

โดยดีไซเนอร์ทั้งสองได้มีช่วงถามตอบคำถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลี โดยคอนเช็ปต์ของคอลเลกชั่นแห่งประวัติศาสตร์นี้คือชุดยูนิฟอร์มอันเป็นคอนเซ็ปต์ที่ที่ทั้งคู่หลงใหลมาตลอด ราฟเคยได้ทำเปลี่ยนแปลงกับสปอร์ตแวร์ของอเมริกันที่ Calvin Kleinมาก่อนหน้านี้ “สำหรับผม ยูนิฟอร์มสามารถถ่ายทอดดีไซน์ที่ไร้กาลเวลาได้มากกว่าแฟชั่นไอเท็มที่ดูโดดเด่น” ราฟกล่าว “ยูนิฟอร์มประจำตัวผมนั้นค่อนข้างเรียบง่าย เช่นเสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกง Prada สีดำ ไม่ใช่เพียงเพราะผมทำงานที่นี่ แต่มันอยู่กับผมมานานนับ 10 ปีแล้ว” ส่วนทางมิวเซียก็ได้เสริมว่า “ฉันมักจะเปลี่ยนจากยูนิฟอร์มหนึ่งไปยังยูนิฟอร์มอีกแบบ เสื้อสเวเตอร์และกระโปรงผ้าฝ้ายอัดพลีตคือความรักครั้งสุดท้ายของฉันเลยล่ะ”
ยูนิฟอร์มของทั้งคู่คือที่มาของซิลลูเอต เสื้อติดโลโก้ กางเกงทรงตรงและกระโปรงพลีตในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 แม้บางชิ้นจะดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเทคนิคสุดประณีตระดับกูตูร์
Peter de Potter ศิลปินที่เคยร่วมงานกับ Raf Simons ได้ร่วมสร้างสรรค์อาร์ตเวิร์คที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และเทคโนโลยี โดยลายกราฟฟิกบ้างภาพก็ได้ถูกนำมาผสมผสานกับลายพิมพ์จากคอลเลกชั่นเก่าของ Prada print เปรียบเสมือนการนำความสวยงามที่แตกต่างมาบรรจบกัน
โอเวอร์โค้ตทรงโคคูนที่มาในหลากหลายวัสดุอย่าง เจอร์ซีย์ ไนลอน ดัชเชสซาติน ทาฟต้า คือไอเท็มหลักในที่ทำให้คอลเลกชั่นเล่าเรื่องราวการปลีกวิเวกในช่วง work from home ตอนที่กักตัวอยู่บ้าน และยังให้ความรู้สึกเสมือนว่าเป็นการเยียวยาทางจิตใจ

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว