ปอย- ตรีชฎา สวยสง่าในชุดราตรีวินเทจปี 1995 จาก John Galliano

เรียบหรูแต่แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์
นางแบบและนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ปอย- ตรีชฎา เพชรรัตน์ ผู้หลงใหลในการสะสมชุดวินเทจอันเลอค่าของเหล่าดีไซเนอร์จากยุคก่อน ล่าสุดได้ไปปรากฏตัวในลุคสุดพิเศษที่งานเปิดป็อปอัพสโตร์ของ Bulgari ที่ สยาม พารากอน เธอเลือกสวมชุดราตรีวินเทจจาก John Galliano เมื่อปี 1995
ปอย สะกดทุกสายตาทุกคนด้วยลุคสวยหรู สมกับฐานะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ด้วยชุดราตรีเกาะอกสีดำที่รังสรรค์ขึ้นจากผ้าซาตินเนื้อพรีเมียม พร้อมกับทรงผมรวบขึ้นเพื่ออวดคออันระหงและเครื่องประดับชิ้นเด่นอย่างสร้อยคอเพชรประดับมุกจาก Bulgari
ชุดราตรีนี้เรียบหรูแต่แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ เพราะเป็นชุดเดียวกับที่นางแบบระดับตำนาน Amber Valletta เคยสวมใส่ในแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Autumn/Winter 1995 ปอยเผยกับทีมบาซาร์ว่าชุดนี้เธอได้ประมูลมาเก็บไว้นานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะสมที่จะใส่ จนถึงวันนี้
สำหรับแฟนๆ บาซาร์ที่เคยชมรายการ BAZAAR Darling ที่เราไปบุกบ้านและพาดูตู้สะสมชุดวินเทจของสาวสวยผู้นี้ จะรู้เลยว่าปอยมีความหลงใหลในไอเท็มเหล่านี้มากแค่ไหน เดรสเกาะอกชุดนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของวินเทจแต่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์แฟชั่นที่ยากจะหาชมได้ที่ไหน และที่สำคัญยังเป็นการรังสรรค์ด้วยฝีมือของ John Galliano ผู้ทีได้รับสมญานามว่าเป็นอัจฉริยะแห่งวงการแฟชั่นคนหนึ่งของโลก
เชื่อว่าคนรักแฟชั่นที่ได้ยลโฉมชุดนี้แล้วจะต้องรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นมาสเตอร์พีซระดับโลกอยู่บนเรือนร่างของ ดาราสาวไทย ปอย ตรีชฏา เธอคือผู้ชุบชีวิตให้ชุดราตรีจากยุคก่อนกลับมาโลดแล่นในสปอตไลต์อีกครั้ง
View this post on Instagram

รู้ยัง!!? ลุคนี้ของปอย ตรีชฏา @poydtreechada คือชิ้นเก่าหรูหราจาก John Galliano 1995 ! ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว สำหรับนักแสดงสาวปอย ตรีชฏา ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว สะกดทุกสายตาได้เสมอ โดยเฉพาะลุคนี้ เดรสเกาะอกสีดำ ตัวนี้ คือ John Galliano Vitage ปี 1995 ที่เคยสวมใส่โดย Amber Valletta. ติดตามอ่านเรื่องราวของชุดพิเศษนี้ได้ที่ www.harpersbazaar.co.th

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว