PMT The Hour Glass x Tube Gallery รังสรรค์หน้ากากผ้าสไตล์เซมิกูตูร์ ภายใต้แนวคิด #SafetyisNewLuxury

แคมเปญในการให้บริการรูปแบบใหม่ ยกระดับประสบการณ์ช้อปนาฬิกาหรู
เมื่อถึงวันที่ความใส่ใจในเรื่องสุขอนามัย กลายเป็นกิจวัตรพื้นฐานของชีวิตประจำวัน ทำให้การสวมหน้ากากและการพกสเปรย์แอลกอฮอล์คือเรื่องปกติที่เราพบเห็นได้ทั่วไป และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT The Hour Glass) ผู้นำในการนำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาลักชัวรีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกของไทย ตระหนักถึงความสำคัญ จนเกิดเป็นแคมเปญในการให้บริการรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด #SafetyisNewLuxury เพื่อมอบประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาและให้บริการโดยเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสูงสุด
และเพื่อยกระดับ New Normal ให้สอดรับกับลักชัวรีไลฟ์สไตล์ PMT The Hour Glass จึงได้จัดทำหน้ากากผ้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “PMT The Hour Glass x Tube Gallery” ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและตัดเย็บโดย ทูปว์ แกลเลอรี แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เซมิกูตูร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย


จากแรงบันดาลใจเรื่องความปลอดภัยและกลไกเรือนเวลา สู่ศิลปะบนผืนผ้าที่หรูหรางดงาม

หน้ากากผ้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น PMT The Hour Glass x Tube Gallery ได้รับเกียรติจากสองดีไซเนอร์ชื่อดัง ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ พิสิฐ จงนรังสิน มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน โดยได้แรงบันดาลใจจากโครงสร้างของกลไกที่ขับเคลื่อนเรือนเวลาหรูมาไว้บนหน้ากากผ้าไหม Poly-Silk Mikado คุณภาพสูง สวมใส่สบาย และให้สัมผัสนุ่มนวลต่อผิวหน้า ด้านในหน้ากากผ้าบรรจุผ้ากรอง 1 ชั้น ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานเอกลักษณ์สไตล์เซมิกูตูร์ตามแบบฉบับของ Tube Gallery

หน้ากากผ้า รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มาพร้อมดีไซน์ 2 สี สไตล์ลักชัวรี

เปิดตัวทั้งหมด 2 รูปแบบ ได้แก่ หน้ากากผ้าสีดำพิมพ์ลายสีเทา สำหรับสุภาพบุรุษ และหน้ากากผ้าสีขาวพิมพ์ลายสีทอง สำหรับสุภาพสตรี บรรจุในซองผ้าไหม Poly-Silk Mikado สีเดียวกับหน้ากาก พิมพ์ลายโลโก้ PMT The Hour Glass และ Tube Gallery สีทองหรูหรา ซึ่งหน้ากากผ้า PMT The Hour Glass x Tube Gallery สุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดนี้ พร้อมมอบความปลอดภัยสไตล์ลักชัวรีให้กับคนรักนาฬิกาที่บูติคของ PMT The Hour Glass ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไปจนกว่าจะหมด
นอกจากหน้ากากผ้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นแล้ว PMT The Hour Glass ยังเตรียมของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกหลายรายการ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของ New Normal ในแบบคนรักนาฬิกาหรูที่ใส่ใจทั้งในเรื่องความปลอดภัย โดยที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความหรูหรา มีสไตล์ และใส่ใจในรายละเอียดไปพร้อมๆ กัน

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว