Olivia Palermo สวยสง่าด้วยนาฬิกา Piaget ในงานไพรเวทดินเนอร์ของแบรนด์ ณ แมนูแฟคเจอร์เมืองเจนีวา

ฉลองเปิดตัวเรือนเวลาโฉมใหม่ไปกับเหล่าคนดังในอีเวนต์สุดพิเศษ
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเรือนเวลาโฉมใหม่ของเพียเจต์ (Piaget) ในปีนี้ ทางแบรนด์จึงได้จัดไพรเวทดินเนอร์สุดพิเศษขึ้นที่แมนูแฟคเจอร์ของเพียเจต์ในเมืองเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ เมื่อค่ำวันที่ 14 มกราคม 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกที่งาน SIHH 2019 ได้เริ่มต้นขึ้น
ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญไปร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ด้วยในนามของนิตยสาร Harper’s Bazaar Thailand นอกจากการเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ของเพียเจต์ สิ่งที่ทำให้เราตื่นเต้นก็คือการได้กระทบไหล่และร่วมโต๊ะดินเนอร์กับเหล่าเซเลบริตี้ นอกจากโอลิเวีย พาเลอร์โม (Olivia Palermo) ที่เฉิดฉายมากับนาฬิกา Limelight Gala บนข้อมือแล้ว ก็ยังมีแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B.Jordan) สวมใส่นาฬิกา Piaget Polo และ Hu Ge ที่มาพร้อมนาฬิกา Piaget Altipano Tourbillon
ก่อนดินเนอร์จะเริ่มต้นขึ้น คณะนักเต้น Rudra-Béjart ได้มาสร้างสีสันในงาน ด้วยท่วงท่าของการเต้นที่ผสมผสานทั้งบัลเลต์และการเต้นร่วมสมัย บวกกับการร้องประสานเสียง เป็นโชว์ที่อลังการและทำมาได้ลงตัวมากๆ เชื่อมโยงกับคอนเซ็ปต์ของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงของเพียเจต์ที่ยังคงแข็งแกร่งในประวัติศาสตร์ คงสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ขณะเดียวกันก็เติมความโมเดิร์นตามยุคสมัย นำเสนอผ่านงานดีไซน์ที่หรูหรา
หนึ่งในคอลเลกชั่นไฮไลท์ของปีนี้คือ อัลติพลาโน (Altiplano) ที่เปิดตัวใหม่ ต้องบอกว่าเป็นการผสานศาสตร์และศิลป์อันเชี่ยวชาญไว้อย่างครบครันและทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ นอกจากการยังคงเทคนิคการฝังเพชรแบบดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์แล้ว ก็ยังมีการหยิบลวดลายแปลกตาของหินล้ำค่ามาเพิ่มความงามให้กับพื้นหน้าปัด
เริ่มด้วย เพียเจต์ อัลติพลาโน (G0A44076) ตัวเรือนไวท์โกลด์ ขนาด 36 มม. ที่ออกแบบมาเอาใจสุภาพสตรีผู้หลงใหลความคลาสสิก ขอบตัวเรือนประดับเพชรทรงบาแก็ตต์ มาพร้อมพื้นหน้าปัดโทนสีน้ำเงินไล่เฉด ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 88 เรือน
ต่อด้วยเพียเจต์ อัลติพลาโน ตูร์บิญอง (G0A44053) ที่ครั้งนี้มาในเวอร์ชั่นตัวเรือนพิงค์โกลด์ 41 มม. เพรียวบาง และเจิดจรัสด้วยความงามของวัสดุหายากอย่างบลู มีทีออไรท์ หรือหินอุกกาบาตสีน้ำเงิน ประดับอยู่บนพื้นหน้าปัด ขณะเดียวกันกลไกตูร์บิญองอันซับซ้อน ก็ยังหมุนวนราวกับการโคจรของหมู่ดาวเคราะห์น้อยใหญ่ สำรองพลังงานนาน 24 ชั่วโมง ผลิตจำนวนจำกัด 28 เรือน
ปิดท้ายที่เรือนเวลาสำหรับคุณสุภาพบุรุษบ้าง อย่างเพียเจต์ อัลติพลาโน (G0A44051) ซึ่งโดดเด่นด้วยแพตเทิร์น Widmanstatten บนพื้นหน้าปัดหินอุกกาบาตสีเทา เคียงคู่เข็มบอกชั่วโมงและนาที ดีไซน์เรียบง่ายบนตัวเรือนพิงค์โกลด์ ขนาด 40 มม. บอกวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ขับเคลื่อนด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติแบบบางพิเศษ 1203P แมตช์กับสายรัดข้อมือหนังจระเข้สีเทา ผลิตจำนวนจำกัด 300 เรือน

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว