แบรนด์จิวเวลรี่ไทย PATTARAPHAN ช่วยช้างไทยด้วยคอลเลกชั่น Gender-neutral

สวยเปรี้ยวแถมยังได้ทำบุญอีกด้วย
ความสวยงามของช้างไทยเป็นที่เอกลักษณ์เด่นที่ทั่วโลกรู้จัก แบรนด์จิวเวลรี่สัญชาติไทย PATTARAPHAN โดยดีไซเนอร์สาวเก่ง ภัทรพรรณ สาลีรัฐวิภาค ได้นำสัตว์แห่งชาติชนิดนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลกชั่น “Tusk” ที่เป็น Gender-neutral (เพศที่เป็นกลาง) สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
ซึ่งดีไซน์แต่ละชิ้นนั้นมีการผสมผสานระหว่างความละเมียดละไมแบบงานฝีมือดั้งเดิมของไทยเข้ากับความเปรี้ยวซ่าแบบนิวยอร์ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เป็นมากกว่าแค่จิวเวลรี่ชิ้นสวยที่เปรียบดั่งตัวแทนของช้างแต่ยังบอกเล่าถึงเรื่องราวโศกนาฏกรรมและความโหดร้ายทารุณที่สัตว์สวยงามชนิดนี้ต้องเผชิญอีกด้วย
แอ็กเซสเซอรี่ทุกชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ถูกเนรมิตขึ้นโดยช่างฝีมือไทยจนออกมาเป็น เอียร์คัฟ แหวน สร้อยคอ และสร้อยข้อมือ โดยทุกชิ้นมีให้เลือกสรรค์ใน 2 เฉดสี ทั้งเหลืองและขาว ซึ่งทางแบรนด์ตั้งใจที่จะบริจาครายได้จำนวน 10% ให้แก่มูลนิธิ Save Elephant Foundation ร่วมช่วยช้างไทยด้วยการสั่งซื้อคอลเลกชั่น “Tusk” โดย PATTARAPHAN ได้ที่นี่ 

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว