รู้จักกับ Parade แบรนด์กางเกงชั้นในรักษ์โลกที่สร้างขึ้นสำหรับสาวทุกไซส์

ทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นจากภายในสู่ภายนอก
ในยุคที่วงการแฟชั่นต่างหันมาใส่ใจในเรื่องความยั่งยืน ล่าสุด Parade แบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันพร้อมคอนเซ็ปต์รักษ์โลกและ “ปฏิวัติวงการกางเกงชั้นในของอเมริกา” ได้เปิดตัวแบรนด์ ซึ่งผู้ก่อตั้ง Parade ก็คือคู่หูวัย 22 ปี อย่าง Cami Tellez และ Jack DeFuria
วัสดุหลักที่ Parade เลือกใช้ล้วนเป็นผ้ายั่งยืน (Sustainable Fabrics) ในไซส์ XS ถึง 3X ที่เหมาะกับสาวไซส์มินิไปจนถึงสาวพลัสไซส์ นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้วทางแบรนด์ก็ยังคำนึงถึงเนื้อสัมผัสที่นุ่มและสวมใส่สบายด้วย

ทางแบรนด์เผยว่าจะพัฒนากระบวนการผลิตให้เป็นไปตามแนวคิดขยะเหลือศูนย์ (zero waste) อย่างวัสดุชื่อ Re:Play ที่ดัดแปลงมาจากไนลอนคุณภาพเยี่ยม ซึ่งให้สัมผัสที่เรียบลื่นน่าสวมใส่ พาเรดยังมีบทบาทในการช่วยเหลือด้านสังคมโดยหลังจากที่เปิดตัวแบรนด์ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ทางแบรนด์ก็ได้มอบเงินจำนวน $12,000 (363,960 บาท) ให้แก่มูลนิธิ Planned Parenthood และจะสนับสนุนอย่างต่อเนื่องโดยการบริจาค 1 เปอร์เซ็นจากรายได้สู่มูลนิธิแห่งนี้ ทางแบรนด์มีรูปแบบของกางเกงชั้นในให้เลือกสรรถึง 3 สไตล์ เริ่มจาก thong ตัวจิ๋ว cheeky สำหรับสาวๆ ที่ชอบเผยบั้นท้าย และ boyshort สำหรับคนที่ชอบใส่ทรงสบายๆ โดยทั้งหมดนี้มีให้เลือกในเฉดสีสนุกๆ ในราคา $9 (273 บาท) โดยจำหน่ายผ่านทาง yourparade.com

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว