Palm Angels แบรนด์สตรีทแวร์มาแรงจะเปิดป๊อปอัพสโตร์สาขาแรกในประเทศไทย

มีคอลเลกชั่นสุดเอ็กคลูซีฟให้ช็อปกันด้วย
สายสตรีทเตรียมตัวไว้ให้พร้อม เพราะ Palm Angels แบรนด์สตรีทแวร์ยอดนิยมจากลอสแอนเจลิสกำลังจะเปิดป๊อปอัพสโตร์สาขาแรกในประเทศไทย แบรนด์นี้สร้างสรรค์โดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก Francesco Ragazzi ซึ่งหลายๆ คนคงคุ้นหน้าค่าตาของเขาในฐานะช่างภาพชื่อดัง และ อาร์ต ไดเรคเตอร์จากแบรนด์ Moncler นอกจากนี้ Palm Angels ยังเป็นแบรนด์ที่อยู่ในเครือ New Guards Group ซึ่งเป็นบ้านหลังเดียวกับ Off-White และแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังอีกมากมาย บาซาร์จึงขออาสาพาไปรู้จักกับแบรนด์นี้กัน
Palm Angels ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่อยากจะบอกเล่าเรื่องราววัฒนธรรมสตรีทในมุมมองของฟรานเชสโก ผ่านการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ระดับไฮเอนด์รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เขาได้เริ่มรังสรรค์คอลเลกชั่นเสื้อผ้า Ready-To-Wear อย่างเป็นทางการครั้งแรกในปี 2015  โดยการถ่ายทอด DNA ของแบรนด์ผ่านแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสเกตบอร์ดและดนตรีฮิปฮอปในลอสแอนเจลิส อันเป็นวัฒนธรรมที่เขาหลงใหลผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมของอิตาลีอันเป็นบ้านเกิดของเขาในรูปแบบที่แปลกใหม่ ไม่มีใครเหมือน ไอเท็มอันเป็นไอคอนของ Palm Angels คือชุดแทรคสูทสกรีนโลโก้ของแบรนด์ เสื้อฮู้ดดี้สกรีนลายหมีกิโยติน เสื้อยืดรุ่นคลาสสิคที่ด้านหลังสกรีนโลโก้ตัวหนา และเสื้อยืดสกรีนลายสเปรย์ในสีสันต่างๆ แถมยังเป็นไอเท็มที่นิยมในกลุ่มเซเลบบริตี้และนักร้องฮิปฮอปชื่อดัง อย่าง Rihanna, Dua Lipa, Hailey Baldwin, Lita Ora, Travis scott, Louis Tomlinson, Tony Effe, Playboi Carti, A$AP Rocky, Lil Yatchy, 21 Savage, Iggy Azalae, Offset และอีกมากมาย
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ทางแบรนด์จึงได้รังสรรค์มาสก์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Palm Angels Bangkok Sprayed Mask สำหรับวางจำหน่ายในประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยหน้ากากเหล่านี้ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มีในสีดำและสกรีนโลโก้ Palm Angels สีขาว พิเศษตรงที่มีคำว่า Bangkok ลายเสปรย์สีฟ้า
เตรียมพบกับ Palm Angels ป๊อปอัพสโตร์ สาขาแรกในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1 ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้พร้อมคอลเลกชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ Bangkok Limited Edition ที่จะมีวางขายแค่ที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว