จากโทนสีซิกเนเจอร์ Tri-color ของ Onitsuka Tiger สู่นิยามแห่งแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลา

พบกับรองเท้าในคอมบิเนชั่นสีขาว น้ำเงิน และแดง ที่จะทำให้คุณสนุกกับการครีเอตลุคได้ทุกสไตล์อย่างไร้ขีดจำกัด
หากเอ่ยถึงรองเท้าแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง “โอนิซึกะ ไทเกอร์ (Onitsuka Tiger)” เชื่อว่าภาพจำหนึ่งที่ทุกคนจะต้องนึกถึงก็คือ รองเท้าสีขาวสะอาดตาที่พาดด้วยแถบลายเส้นสีน้ำเงินและสีแดง ซึ่งแน่นอนว่ารองเท้า Onitsuka Tiger ในคอมบิเนชั่นสีขาว น้ำเงิน และแดง หรือที่เรียกว่า Tri-color ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความคลาสสิกเหนือกาลเวลาและยังเป็นสีซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดมานับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกอีกด้วย
รองเท้าโทนสี Tri-color จาก Onitsuka Tiger 
นายแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SLIP-ON นางแบบสวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SABOT

“Tri-color Series” ซีรีส์รองเท้าจาก Onitsuka Tiger ในคอมบิเนชั่นสีขาว น้ำเงิน และแดง ที่สามารถสไตลิ่งเข้ากับการแต่งตัวได้หลากรูปแบบ    

นายแบบ สวมรองเท้ารุ่น GIGATIA นางแบบสวมรองเท้ารุ่น DELEGATION EX
ต้องบอกเลยว่า โทนสีขาว น้ำเงิน และแดง หรือ Tri-color ของ Onitsuka Tiger ไม่เพียงแต่จะเป็นสัญลักษณ์ของความคลาสสิกเท่านั้น แต่ยังเป็นโทนสีที่สื่อถึงความทันสมัยและสามารถจับคู่กับการแต่งตัวทุกสไตล์ได้อย่างง่ายดายและลงตัว ยิ่งเมื่อเป็นโทนสีที่มาพร้อมดีไซน์สุดชิคของรองเท้า Onitsuka Tiger ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์สนุกกับการสไตลิ่งการแต่งตัวในลุคต่างๆ แบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น everyday look สุดเก๋ในวันทำงาน แบบไฮแฟชั่นจัดเต็มสำหรับวันหยุดพักผ่อน หรือจะเป็นแบบเรียบหรูดูดีในโอกาสพิเศษก็เอาอยู่ ส่วนจะเป็นรองเท้ารุ่นไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย
GIGATIA

รองเท้าแบบผูกเชือกดีไซน์สุดโมเดิร์นรุ่นนี้ นับเป็นการร้อยเรียงองค์ประกอบต่างๆ จากรองเท้ารุ่นเฮอริเทจในอาร์ไคฟ์ของ Onitsuka Tiger ซึ่งทำให้เกิดซิลูเอตรองเท้าแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้วัสดุที่หลากหลายในส่วนด้านบนของตัวรองเท้ามาประกอบกับพื้นรองเท้าแบบ chunky ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมถึงการตกแต่งแถบ Onitsuka Tiger Stripes ที่ด้านข้างรองเท้า แน่นอนว่าด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยของรองเท้ารุ่นนี้ จึงเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวที่ดู fashionable หรือคนที่ต้องการเติมความสนุกให้กับลุค casual ในวันพักผ่อน
นางแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SABOT
MEXICO 66 SABOT
รองเท้าที่ยังคงรูปทรงดั้งเดิมและโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger เอาไว้ แต่ถูกเปลี่ยนเป็นสไตล์ sabot โดยใช้วัสดุตาข่ายแบบสานห่างบริเวณส่วนบนของตัวรองเท้าที่ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่ให้ลุค chic & cool สุดๆ
นางแบบ สวมรองเท้ารุ่น DELEGATION EX™
DELEGATION EX™
สำหรับคนที่ชอบสไตล์การแต่งตัวเรียบเก๋แบบ trendy แต่ยังคงมีดีเทลที่น่าสนใจ พลาดไม่ได้กับรองเท้าสไตล์สนีกเกอร์รุ่นนี้ที่มาพร้อมรายละเอียดงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นลิ้นรองเท้าที่มีความโดดเด่นด้วยโลโก้ TOKYO Onitsuka เช่นเดียวกับรุ่นออริจินัล อีกทั้งยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นโดยดีไซน์ให้ห่วงร้อยเชือกผสานเข้ากับแถบ Onitsuka Tiger Stripes ได้อย่างลงตัว ส่วนด้านบนรองเท้าทำจากหนัง โดยตัวรองเท้าทั้งหมดเป็นการผสมผสานวัสดุสองแบบที่แตกต่างกันเพื่อการรองรับแรงกระแทกและให้มีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้นนั่นเอง
นายแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SD PF นางแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SD M PF
MEXICO 66 SD M PF
รองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยต่อยอดมาจากรองเท้า MEXICO 66® SD Mid Runner ด้านบนของรองเท้ามีลายคาด Onitsuka Tiger Stripes อันเป็นเอกลักษณ์และมาในดีไซน์แบบไล่สี และด้วยความคลาสสิกของทั้งดีไซน์และโทนสีในแบบ Tri-color ของรองเท้ารุ่นนี้ ทำให้สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว หรือจะลองแมตช์อย่างง่ายๆ ด้วยการจับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป ก็จะช่วยเสริมลุคเท่ให้ดูทันสมัยขึ้นได้ในทันที

MEXICO 66 SD PF
อีกหนึ่งดีไซน์ซิกเนเจอร์ของรองเท้าที่ต่อยอดมาจากรุ่น MEXICO 66® SD ด้วยความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และพื้นรองเท้าที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม แน่นอนว่าคอมบิเนชั่นสีขาว น้ำเงิน และแดง ที่ดูชิคของรองเท้ารุ่นนี้จะช่วยให้คุณแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ที่สำคัญยังจับคู่กับเสื้อผ้าที่ดูเป็นทางการหรือเสื้อผ้าลำลองได้อย่างกลมกลืนอีกด้วย
นายแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SLIP-ON
MEXICO 66 SLIP-ON
หนึ่งในรองเท้ารุ่นที่ขายดีที่สุดของ Onitsuka Tiger โดยรองเท้ารุ่นนี้ก็คือรองเท้ารุ่น MEXICO 66 ในแบบสวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้นในแบบรองเท้าไร้เชือก แถมยังมีน้ำหนักสบายอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งกับลุคการแต่งตัวแบบสบายๆ ในวันหยุดพักผ่อนที่ต้องการความคล่องตัวเป็นพิเศษ
นายแบบ สวมรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SD MR
MEXICO 66 SD MR
รองเท้าสนีกเกอร์ทรงหุ้มข้อที่โดดเด่นด้วยสไตล์เรโทรและยังเป็นรองเท้าแบบ unisex ที่เป็นการต่อยอดจากรุ่น MEXICO 66™ Super Deluxe Mid Runner ของ Onitsuka Tiger โดยเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่นี้มีพื้นรองเท้าชั้นกลางที่รองรับแรงกระแทกได้ดีแต่ยังคงมีน้ำหนักเบา ส่วนพื้นรองเท้ายางชั้นนอกก็มีความทนทานและยึดเกาะได้ดีเยี่ยม ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ชีวิตในเมืองทันสมัยแบบสุดๆ แถมยังช่วยให้คุณสไตลิ่งการแต่งตัวแบบสตรีทลุคที่ดูเก๋แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย

เลือกชมและเป็นเจ้าของรองเท้า Onitsuka Tiger ในโทนสี Tri-color ได้ที่ ร้านโอนิซึกะ ไทเกอร์ สาขาสยามสแควร์วัน หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ที่ www.onitsukatiger.com/th


ช่างภาพ: พิสิฐ หวังวิศาล
ดิจิทัลไดเร็กเตอร์และสไตลิสต์: ธนฤทธิ์ แสงสิน
นายแบบ: Rendy
นางแบบ: Gabi Young
แต่งหน้า: วินัย จำปาพรม
ทำผม: ศราวุฒิ ลาปะ
ผู้ช่วยช่างภาพ: Satawat Phumsirichayo และ Napat Sirisinshutdes
ผู้ช่วยแฟชั่น: คุณัชญ์ ดาวมณี และ ดุลยเดช แสงเฟื่อง
เสื้อผ้า: Cos, The Koolples, Maje, Sandro, Moomoothings

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว