แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ร่วมนั่งฟร้อนต์โรว์ชมโชว์ Onitsuka Tiger Spring 2020 ที่โตเกียว

แบรนด์นี้กำลังขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นเฮ้าส์สายสตรีท
ในช่วง Tokyo Fashion Week ที่ผ่านมา บาซาร์ได้ควงหนุ่มหล่อ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ผู้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้รบินลัดฟ้าไปชมแฟชั่นโชว์ของสตรีทเเวร์สัญชาติญี่ปุ่น Onitsuka Tiger พร้อมๆร่วมเฉลิมฉลองให้กับมหกรรมกีฬาครั้งใหญ่ Olympic 2020 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม 2020
View this post on Instagram

ตัวแทนจากไทยหนึ่งเดียว หนุ่ม แบงค์ @bank_thiti กับการร่วมชมโชว์แบรนด์ Onitsuka Tiger SS2020 ที่โตเกียวแฟชั่นวีค ครั้งนี้ เราได้เห็น #พลังแห่งสปอร์ตแวร์ ที่อัดเต็มอยู่ทุกไอเท็มแห่งร้อนหน้า และนี่คือบทสรุปของโชว์จาก #ปากหนุ่มแบงค์ ที่เราเอามาฝากให้ชม @onitsukatigerth via @pound_nista

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

เมื่อก้าวเข้าสู่สถานที่จัดโชว์ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแห่งสปอร์ตแวร์ โดยทางแบรนด์เลือก Shin-Toyosu สนามกีฬาริมน้ำที่มีไว้เพื่อแข่งวิ่งเป็นที่จัดโชว์ ตระการตาด้วยลู่วิ่งภายใต้ไฟแบล็กไลท์ ไปจนถึงการการเปิดโชว์ด้วยวงดุริยางค์ปลุกใจ พร้อมกองทัพธงลาย Onitsutka Tiger
ที่ฟร้อนท์โรว์ก็เต็มไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าจากโตเกียว หนึ่งในนั้นคือ Naomi Watanabe ดาราสาวอวบเจ้าของไอจี @WatanabeNaomi703
“คอลเลกชั่นนี้ถือเป็นการสดุดีและเฉลิมฉลองโตเกียวโอลิมปิกที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้า” Andrea Pompilio ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ให้สัมภาษณ์ถึงคอลเลกชั่นนี้หลังจบโชว์ “คอลเลกชั่นนี้จะว่างจำหน่ายในช่วงเวลาโอลิมปิก และนั่นคือสาเหตุที่คุณจะได้เห็นกระเป๋าเดินทางจำนวนมากในคอลเลกชั่น เพราะสำหรับผมกระเป๋าเปรียบเสมือนโลกทั้งใบ ที่กำลังจะมาเยือนโตเกียว ซึ่งได้กลายเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและมหกรรมกีฬาโอลิมปิก และยังเป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์ขนาดใหญ่รวมไปถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจากทั่วโลก” กระเป๋าที่แอนเดรียกล่าวถึงคือกระเป๋าทรงคอสเมติกแบ็คหลากหลายขนาดที่ทำจากวัสดุทนทานอย่างไวนิลเนื้อมันเงา พร้อมลายสกรีนสีอันเป็นสัญลักษณ์ของโอลิมปิกเกมส์
ความพิเศษของ Onitsuka Tiger ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะกีฬาเป็นเรื่องของมวลมนุษยชาติ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนเก่งจึงหยิบเอาสไตล์สปอร์ตจากหลายยุค ตั้งแต่ 50s 60s ไปจนถึง 70s มาผสมกับสตรีทสไตล์ที่คนยุคนี้ และฃยุคหน้าสวมใส่กัน ผสมผสานกับของเก่าแต่เก๋าจากคลัง archive ของแบรนด์ จนออกมาเป็นเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตที่เคล้ากับสตรีตแวร์ได้อย่างลงตัว ไล่มาตั้งแต่บอมเมอร์แจ็กเก็ตตัวยาว ไปจนถึงเสื้อกันฝนผ้าไวนีลสีเข้ม กางเกงสั้นตัวจิ๋ว และเสื้อเข้ารูปราวกับบอดี้สูท เหมาะแก่การแมตช์กับกางเกงทรงขากระบอก เราได้เห็นการกลับมาของเสื้อบาสเก็ตบอลตัวโคร่ง รวมไปถึงเฉดสีแบบจัดจ้าน ทั้ง เหลือสด และ ชมพูนีออน ส่วนเสื้อยืดสกรีนลาย “Tokyo Onitsuka” คือชิ้นเบสิคที่เรามั่นใจว่าแฟนๆ โอนิซิกะจะต้องอยากมีไว้ครอบครอง
แอนเดรียทิ้งท้ายด้วย 3 คำจำกัดความที่บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ Onitsuka Tiger ในปัจจุบันได้ดีที่สุด คือ “Freedom Colorful & Soficicate” ซึ่งตอกย้ำให้เรามั่นใจว่านี่คือแบรนด์สปอร์ตแวร์ ที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งแฟชั่นเพื่อหนุ่มสาวสายสตรีทเลือดใหม่แห่งยุคมิลเลนเนียล

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว