ตามไปชมลุคสวยสตรองของนักแสดงสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ในคอลเลกชั่นออทั่ม-วินเทอร์ 21 จาก Onitsuka Tiger

ภาพสะท้อนของแฟชั่นร่วมสมัยที่แฝงไปด้วยมรดกของแบรนด์ที่เชื่อมโยงกับนวัตกรรมทันสมัยได้อย่างลงตัว
ใครที่เป็นแฟนประจำของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง “โอนิซึกะ ไทเกอร์ (Onitsuka Tiger)” คงรู้ดีว่า นอกจากไอเท็มสุดฮอตอย่างรองเท้าสนีกเกอร์ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้แล้ว เสื้อผ้าก็ถือเป็นไอเท็มที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แพ้กัน เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นล่าสุด Autumn-Winter 2021 ที่ยังคงนิยามความเป็นแฟชั่นร่วมสมัยที่แฝงไปด้วยมรดกของแบรนด์ที่เชื่อมโยงกับนวัตกรรมทันสมัยได้อย่างลงตัว และล่าสุด บาซาร์ก็ได้เชื้อเชิญนักแสดงสาวชื่อดัง “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” มาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดลุคสวยสตรองของคอลเลกชั่นนี้ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย   

Onitsuka Tiger Autumn-Winter 2021 มาพร้อมความโดดเด่นของลวดลายกราฟิกสุดเก๋ที่ดีไซน์โดยนักออกแบบชื่อดัง Toyoki Adachi

เบื้องหลังของคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูหนาว 2021 จากแบรนด์ Onitsuka Tiger มาจากแรงบันดาลใจในความงดงามของธรรมชาติแห่งเทือกเขาหิมาลัยที่สูงตระหง่านและการเดินป่าปีนเขาที่เฟื่องฟูในปี 1970

ไฮไลต์ของคอลเลกนี้ยังอยู่ที่ดีไซน์ลวดลายกราฟิกสุดเก๋ ซึงเป็นผลงานสร้างสรรค์ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ประจำแบรนด์อย่าง Andrea Pompilio และ Toyoki Adachi นักออกแบบและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์กราฟิกสิ่งทอ “nowartt” โดยกราฟิกสิ่งทอนี้สร้างขึ้นจากการผสมผสานสองแนวคิดที่ขัดแย้งกันอย่าง vintage x art และ analog (hand drawn) x digital ที่ถูกนำมาใช้กับชุดแทร็คสูทสุดคลาสสิก เสื้อแจ็กเก็ตดาวน์ และกระเป๋าเป้สะพายหลัง
คอลเลกชั่นนี้ยังสะท้อนถึงฟังก์ชั่นการใช้งานซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Onitsuka Tiger รวมถึงรายละเอียดงานฝีมือที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน ไอเท็มหลักในคอลเลกชั่นนี้คือผ้าฟลีซ ซึ่งเหมาะสำหรับเก็บความอบอุ่นและป้องกันความหนาวในระหว่างการปีนเขาในฤดูหนาว และซีรีส์ไนลอนที่ผสมผสานสีนีออนอันน่าตื่นตาเข้ากับการเย็บปักที่ประณีตและเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีไอเท็มดีไซน์มินิมอลที่สายแฟพลาดไม่ได้อย่างเสื้อโค้ทบุนวม แจ็กเก็ตลายทาง และเดรสที่ดูเพรียวบางทันสมัย
สำหรับรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ ได้รวมเอาองค์ประกอบจากอาร์ไคฟ์และดีไซน์ร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบู้ทที่มีการยึดเกาะที่แข็งแรงซึ่งชวนให้นึกถึงการปีนเขา รองเท้ารุ่น HMR PEAK TRAINER ที่อ้างอิงมาจากรองเท้าเดินป่าที่เปิดตัวในปี 1966 โดยได้รับการปรับโฉมด้านดีไซน์และการใช้งานสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ส่วนรุ่น MOAGE CO และ MOAGE MO เป็นการผสมผสานบรรยากาศที่ทันสมัยและมีสไตล์เข้ากับการออกแบบที่คลาสสิก ปิดท้ายกันที่รุ่น BIG LOGO TRAINER PUFFED ที่โดดเด่นด้วยลาย Onitsuka Tiger Stripes ซึ่งพาดขยายไปจนถึงพื้นรองเท้าด้านนอก
พบกับคอลเลกชั่น Onitsuka Tiger Autumn-Winter 2021 ได้ที่ร้าน Onitsuka Tiger สาขาสยามสแควร์วัน หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Onitsuka Tiger Autumn Winter 2021  

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว