ระบาดทั่วโลกโซเชียล! แฟชั่นอินไซเดอร์ต่างพากันคลั่งไคล้ Bottega Veneta เวอร์ชั่นใหม่

เพราะทุกไอเท็มก็คือ Old Céline ดีๆ นี่เอง

โรคระบาดใหม่กำลังบังเกิดในวงการแฟชั่น เมื่อดีไซเนอร์มือทอง Daniel Lee ผู้เคยทำงานกับ Céline ได้มาคุมบังเหียนของแบรนด์สัญชาติอิตาลี Bottega Veneta และพลิกโฉมให้กลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตกหลุมรัก


หลังจากที่ภาพพจน์ของ Céline โดยอดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Phoebe Philo ได้ถูกลบเลือนหายไปจากแบรนด์และถูกแทนที่ด้วยความเปรี้ยวซ่าของ Heidi Slimane แทน จนแฟนๆ ได้สร้างแอคเค้าต์บนอินสตาแกรมขึ้นมาเพื่อรำลึกถึง Old Céline ส่วนวงการแฟชั่นก็ต่างมองหาว่าจะมีใครมาแทนที่ Céline เวอร์ชั่นเก่าได้บ้าง


ล่าสุดก็ได้มีอินสตาแกรม @newbottega ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ฮอตในโซเชียลของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก เนื่องจากสไตล์ของ Bottega เวอร์ชั่นใหม่นั้นมีความคล้ายคลึงกับ Céline เวอร์ชั่นเก่ามาก


คุณคงได้เห็นทั้ง แซนดัลทรงหัวเหลี่ยม รองเท้าที่มีดีเทลบุหนัง กระเป๋าหนังทรงเก๋ เสื้อผ้าที่ประดับด้วยโซ่สีทอง รองเท้าส้นสูงที่ทำขึ้นจากตาข่ายซีทรูประดับโซ่ กระเป๋าคลัตช์ทรงโอเวอร์ไซส์ และ แอ็กเซสเซอรี่อีกมากมายจากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2019 ที่เนรมิตขึ้นมาโดย Daniel Lee อยู่บนหน้าฟีดของเซเลบริตี้ นางแบบ อิฟลูเอนเซอร์ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์และวงการแฟชั่น


Bottega จึงกลายเป็นส่วนสำคัญในการเซ็ตเทรนด์ซีซั่นนี้ทั้งบนอินสตาแกรมและในชีวิตจริง ดูเหมือนว่าปีนี้จะเป็นปีทองของแดเนียลและแฟชั่นเฮ้าส์แห่งนี้ ต้องติดตามชมว่า Spring/Summer 2020 นี้จะปังยิ่งกว่าเดิมหรือไม่

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว