ครั้งแรก! MY MILLINER หมวกบุรุษและสตรีคุณภาพสูงเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดเอเชีย

ดีไซน์มีสไตล์และเรียบง่ายพร้อมตัวเลือกเฉพาะตัวชวนให้นึกถึงจิตวิญญาณแห่งการเดินทางเหนือกาลเวลา

MY MILLINER เปิดตัวกลุ่มหมวกบุรุษและสตรีคุณภาพสูงที่ตัดเย็บด้วยมือ อย่างเป็นทางการในตลาดเอเชีย พร้อมบริการเฉพาะบุคคลสุดพิเศษ ดีไซน์มีสไตล์และเรียบง่ายพร้อมตัวเลือกเฉพาะตัวสำหรับสายที่เปลี่ยนได้ ชื่อย่ออักษรย่อ ละขนาดที่ปรับได้ MY MILLINER สร้างสรรค์หมวกคุณภาพสูงมาตั้งแต่ปี 2014 โดยมีหลากหลายสไตล์ที่หรูหรา ซึ่งชวนให้นึกถึงจิตวิญญาณแห่งการเดินทางเหนือกาลเวลาที่ไม่มีที่สิ้นสุด

MY MILLINER หมวกกันแดดสำหรับบุรุษและสตรีสุดหรู ขณะเดียวกันก็เสนอทางเลือกในการปรับแต่งในท้องถิ่นและบริการโมโนแกรมที่ออกแบบตามความต้องการ ชิ้นส่วนพิเศษแต่ละชิ้นได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถบรรลุความกลมกลืนในทุกสภาพแวดล้อมหรือโอกาสทางสังคม ตั้งแต่ริมสระน้ำไปจนถึงสโมสรเรือยอชท์ ไปจนถึงการเดินทางระหว่างประเทศ และการแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขท่ามกลาง แสงแดด

ความโดดเด่น: การตัดเย็บอย่างประณีต ตลอดจนรูปลักษณ์และสไตล์ที่คุณต้องการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ MY MILLINER ประกอบด้วยรุ่น Classic ซึ่งทำจากฟางโทคิล ลาทอมือสีครีมหรือถ่านธรรมชาติและให้โอกาสผู้สวมใส่ปรับแต่งโทนสีได้อย่างง่ายดาย

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Amelia Hughes ผู้ก่อตั้งและนักออกแบบของบริษัท กล่าวถึงการเข้าสู่ตลาดเอเชียที่น่าตื่นเต้น ของแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสที่แบรนด์จะได้รับจากการแปลคุณภาพสูงในท้องถิ่น: “เราได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลของเราเพื่อตอบสนองความต้องการหมวกที่มีดีไซน์ที่ปรับแต่งได้ เป้าหมายของเราคือการสร้างสรรค์เสื้อผ้าหลักที่เหนือกาลเวลาและใช้งานได้หลากหลายซึ่ง สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งฤดูกาล เราจับคู่งานฝีมือที่มีคุณภาพแบบดั้งเดิมเข้ากับสุนทรียภาพที่เรียบง่ายสะอาดตา

แบรนด์นี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการออกแบบที่คงทน และไร้เทรนด์ มันแสดงถึงมรดกและประวัติศาสตร์ของงานฝีมือแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกัน การออกแบบก็มีความทันสมัยและใช้งานได้ดี ลูกค้าของเราชื่นชมมรดกและความคลาสสิก แต่กลับ สำรวจสิ่งนั้นด้วยวิธีที่ทันสมัย” เธอกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mymilliner.com IG: my.milliner หรือ E-mail: hello@mymilliner.com

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว