MYKITA แบรนด์แว่นตาสุดเก๋จากเยอรมัน เผยโฉมช็อปแห่งแรกในเมืองไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในที่สุดก็มาให้ชาวไทยได้ช้อปกันสักที!
ขอต้อนรับ MYKITA (ไมกิต้า) แบรนด์แว่นสุดเก๋จากเยอรมัน ซึ่งได้เปิดช็อปแห่งแรกในเมืองไทย โดยช็อปแห่งนี้ได้มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตั้งอยู่ใจกลางเมืองภายในสินธรวิลเลจ ย่านปทุมวัน ภายในร้านแห่งนี้นำเสนอการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต และศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันและสนุกสนานของกรุงเทพฯ ได้ในแบบไม่ซ้ำใคร
Moritz Krueger ผู้ก่อตั้ง MYKITA กล่าวว่า “ช็อปของเราที่กรุงเทพฯ นี้เป็นการก้าวไปข้างหน้าของ MYKITA แบรนด์ของเรามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับกรุงเทพฯ เพราะเรามีทีมงานที่นี่และมีลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์ของเรามานาน รวมถึงรู้สึกผูกพันกับวัฒนธรรมที่มีความโดดเด่นและสดใส ซึ่งสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์เราที่เน้นความออริจินัลและทันสมัย เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวสู่บ้านแห่งใหม่ของเราในย่านปทุมวัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่ง MYKITA อย่างสมบูรณ์แบบ”
ซึ่งช็อปแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวในสไตล์อินดัสเตรียล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษและกำแพงประดับด้วยกระจก แซมด้วยต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกของทางแบรนด์ MYKITA ซึ่งความโดดเด่นของการตกแต่งภายในคือการผสมผสานพื้นผิวต่างๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นดีไซน์ที่สะท้อนความทันสมัยแบบเมืองใหญ่และความแตกต่างอย่างน่าสนใจในแบบของกรุงเทพฯ อีกด้วย โดยการเลือกสีเขียวอ่อน ยังเป็นสีหลักที่ทำให้ทุกอย่างดูมีความเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพดานโลหะ รถเข็นที่ใช้บรรจุแว่นตา หรือการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ๊คด้วยโลหะ นอกจากนี้ยังมี MYKITA WALL กำแพงสีขาวอันเป็นสัญลักษณ์ของร้าน จัดแสดงแว่นตารุ่นต่างๆ ในคอลเลกชั่นปัจจุบันไว้อย่างสวยงาม เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะมองเห็นแล็บตรวจสายตาผ่านกระจกใสบานใหญ่จากพื้นถึงเพดาน
และทั้งหมดนั้นได้เป็นการหลอมรวมความประณีตเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งเป็นการออกแบบที่สื่อถึงความหมายของคอนเซ็ปต์ MYKITA’s Modern Manufactory อย่างแท้จริง และนอกจากจะมีคอลเลกชั่นจาก MYKITA ครบครันแล้วยังมีผลงานร่วมออกแบบแว่นตาคอลเลกชั่นพิเศษกับดีไซเนอร์ฃชื่อดังระดับโลกอย่าง Martine Rose, Bernhard Willhelm และ Maison Margiela เป็นต้น นอกจากนี้ในช็อป MYKITA กรุงเทพฯ ยังมี Zeiss Vision Center เพื่อรองรับบริการด้านการตรวจสายตาอย่างครบวงจรด้วยการใช้อุปกรณ์คุณภาพและมาตรฐานสูง พร้อมทั้งมีนักทัศนมาตรให้บริการตรวจวัดสายตาเพื่อประกอบแว่นและเลนส์ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละท่าน โดยหัวใจหลักของแบรนด์ MYKITA และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาอย่าง Zeiss ที่สอดคล้องกันคือเรื่องการให้ความสำคัญในคุณภาพ ความแม่นยำ ภายใต้มาตรฐานการผลิตแบบเยอรมนี

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว