9 เทรนด์กระเป๋าแห่งปี 2021 ส่งตรงจากรันเวย์

มาช็อปกระเป๋าใหม่รับปีวัวกัน
ปีใหม่ก็ต้องอัพเกรดลุคด้วยกระเป๋าใบใหม่! หลังจากที่บาซาร์ได้วิเคราะห์บรรดากระเป๋าจากรันเวย์ Spring/Summer 2021 มาแล้ว เราก็ได้คัดเลือก 9 เทรนด์กระเป๋าสุดชิคที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนควรมีไว้ติดตู้ ไล่มาตั้งแต่กระเป๋าทรงไอคอนิคจากยุค ’90s ไปจนถึงกระเป๋าคาดเอวที่เก็บของสำคัญของสาวสายแคมปิ้งได้อย่างครบครัน ส่วนใบไหนจะถูกใจสาวบาซาร์ที่สุด ไปเลือกชมเลือกช็อปกันเลย

1. Structured Shoulder

กระเป๋าสะพายทรงไอคอนิคแห่งยุค ’90s ที่มีโครงสร้างที่ชัดเจน เรียบหรูเหมาะแก่การใช้งานในทุกวัน แฟชั่นเฮ้าส์หลายแห่งต่างออกแบบกระเป๋าทรงนี้ออกมาประชันกัน บาซาร์จึงของคอนเฟิร์มเลยว่ากระเป๋าทรงนี้ควรค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

2. Handmade with Love

กระเป๋าทำด้วยมือออกแบบด้วยใจเหล่านี้อาจจะทำให้คุณนึกถึงกระเป๋าโครเชต์ของคุณยาย แต่เป็นรูปแบบที่ถูกอัพเกรดให้เปรี้ยวขึ้นราวกับงานศิลปะที่สะพายได้ ผ้านิ้ตแบบทอมือและกระเป๋าที่ทำขึ้นจากวัสดุพิเศษจะกลายเป็นเพื่อนซี้คนใหม่ของคุณในปีนี้

3. On the Fringe

เทรนด์แฟชั่นยุค ’70s กลับมาอีกครั้งพร้อมกับกระเป๋าฟริ้นจ์ที่จะมาเพิ่มความสนุกสนานและให้ลุคของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร 

4. Cross Your Heart

กระเป๋าใบจิ๋วยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง และวิธีการสะพายกระเป๋าเหล่านี้แบบใหม่ก็คือการติดโช่เส้นเล็กๆ เท่านี้ เจ้ากระเป๋าจิ๋วก็จะกลายเป็นจิวเวลรี่ชั้นดีได้แล้ว

5. The Shape of You

กระเป๋าทรงแปลกตาที่มาในรูปทรงและไซส์ที่แตกต่างจะมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคเรียบๆ ของคุณไม่ใช่น้อย เผลอๆ คนแปลกหน้าอาจจะต้องถึงขั้นมาถามคุณว่า “กระเป๋าทรงเก๋จัง ไม่ทราบซื้อจากแบรนด์ไหนหรอคะ?”

6. To Dye For

เทรนด์มัดย้อมไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ที่เสื้อผ้า แต่ได้ลามไปถึงกระเป๋าแล้ว จะมีอะไรดูซัมเมอร์ไปกว่ากระเป๋าที่มีลวดลายมัดย้อมในสีสันสดใส

7. Gone Camping

สาวสายแคมปิ้งจะต้องถูกใจเทรนด์กระเป๋านี้ เมื่อแฟชั่นมาบรรจบกับฟังก์ชั่น มันก็จะออกมาหน้าตาแบบนี้แหละ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคาดเอวที่มีหลายช่องให้ใส่มือถือและของจุกจิก หรือจะเป็นกระเป๋าใส่ขวดน้ำสุดโก้ก็หน้าโดนไปหมด

8. Larger than Life

เล็กๆ ไม่แต่ใหญ่ๆ เราชอบ! กระเป๋าโทตใบโตที่สามารถใส่ของทุกอย่างตั้งแต่กระเป๋าเครื่องสำอางค์ยันเสื้อผ้าออกกำลังกายจัดว่าเป็นไอเท็มที่สาวชาวเมืองควรมี

9. Saddle Up

กระเป๋าทรง saddle ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในยุคไหนก็ไม่เคยตกเทรนด์

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว