แอบส่องราคากระเป๋า Mulberry ที่ราคาไม่แรง…แต่ดูแพงมากมาให้แล้ว

กระเป๋าแบรนด์หรูระดับไฮเอนด์กับราคาที่จับต้องได้
ไม่แปลกใจเลยเวลาที่สาวๆ อย่างเราจะตัดสินใจลงทุนซื้อกระเป๋าสักใบ จะต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะปกติกระเป๋าหนังดีไซน์หรูใบเดียวก็แทบจะใช้เงินเก็บไปทั้งปีแล้ว…บาซาร์จะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับกระเป๋ารุ่นกลางของ Mulberry ที่จะเปลี่ยนความคิดไปเลยว่ากระเป๋าหรูต้องแพงจนเอื้อมไม่ถึง! โดยทุกใบยังคงดีไซน์โมเดิร์นร่วมสมัย ผสมผสานความหรูหราตามสไตล์อังกฤษของ Mulberry ที่ใช้หนังไฮเอนด์ งานประณีตทุกขั้นตอน ที่สำคัญ! สามารถใช้งานได้จริงในทุกโอกาส…จะมีใบไหนน่าสอยบ้าง เลื่อนไปดูกันเลย
Amberley Clutch – Cobalt Blue
ราคา 28,000 บาท

กระเป๋าคล้องโซ่สะพายไหล่ในตระกูล Amberley ยอดฮิต ที่มาพร้อมกับ Rider’s Lock สุดไอคอนิก แรงบันดาลใจจากบังเหียนม้า และโลโก้แบรนด์ด้านหน้ากระเป๋า ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกจนสามารถถอดสายโซ่ถือเป็นคลัตช์ได้สบายๆ ถึงจะดูขนาดเล็ก แต่ข้างในแบ่งช่องใส่ของออกเป็น 2 ช่อง และช่องใส่บัตรมากถึง 6 ช่อง
Micro Seaton – Azure
ราคา 38,000 บาท

กระเป๋ารุ่น Seaton ยอดฮิตกับดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ มาพร้อม Rider’s Lock สุดไอคอนิก ในไซส์ใหม่ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานยังอัดแน่นครบถ้วน ไม่ว่าจะสายหนังที่สามารถปรับและถอดได้ ด้านในมี 2 ช่องหลัก และหมุดโลหะใต้ฐานกระเป๋าให้สามารถวางกระเป๋าได้แบบไม่เสียทรงและไม่ต้องกลัวหนังเป็นรอย
Small Amberley Satchel – Light Antique Blue
ราคา 36,000 บาท

อีกหนึ่งสมาชิกในตระกูล Amberley กับกระเป๋าทรง Satchel ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ในชนบทของชาวอังกฤษ และแน่นอนต้องมี Rider’s Lock และโลโก้แบรนด์ด้านหน้า มาพร้อมสายสะพายแบบ Buckle ปรับความยาวให้สะพายได้หลายแบบด้านในบุหนังกลับเพิ่มความหรูหรา
Amberly Phone Clutch – Sorbet Pink
ราคา 23,000 บาท

อีกหนึ่งกระเป๋าใบใหม่ในตระกูล Amberly ที่ออกแบบมาสำหรับใส่สมาร์ตโฟนโดยเฉพาะ โดยมีดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของซองจดหมาย ข้างหลังมีช่องซิบสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมและของจุกจิก เพิ่มความเก๋ตรงที่สายคล้องข้อมือหนังสามารถถอดออกมาทำเป็น Key Ring ได้
Antony Racing Stripes – Midnight / Small Antony – Azure
ราคา 35,000 บาท และ 27,000 บาท

กระเป๋าหนังรุ่นคลาสสิกของแบรนด์ โด่งดังจากดีไซน์ที่มีความยูนิเซ็กซ์ สามารถใช้ได้ทั้งสาวๆ สำหรับวันที่ต้องการลุคเท่ๆ แมนๆ และหนุ่มๆ ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อความคล่องตัว ด้วยสายสะพายผ้าแคนวาสน้ำหนักเบา สามารถปรับสะพายพาดไหล่หรือครอสบอดี้ได้ ไฮไลต์ของรุ่นนี้ก็หนีไม่พ้นสลัก Postman’s Lock สุดไอคอนิกของ Mulberry
Bayswater Tote – Hibiscus Red / Small Bayswater Tote – Midnight
ราคา 32,000 บาท และ 30,000 บาท

กระเป๋าโท้ทที่สาวกแบรนด์คุ้นตาจากรูปลักษณ์กระเป๋าหนังดีไซน์เรียบหรู มาอัปเดตใหม่ด้วยการเปลี่ยนวัสดุเป็นผ้าแคนวาสกันน้ำ ลายพรินต์กราฟิกสีสันสดใสถูกใจสาวๆ เรียกว่าใครมีแพลนไปทริปชายหาดรับซัมเมอร์ ใบนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ
Brockwell Clutch – Geranium Pink
ราคา 32,000 บาท

กระเป๋าดีไซน์เก๋ไก๋ทรงครึ่งพระจันทร์ที่ให้กลิ่นอายแฟชั่นยุค 60s ตัดกับฝาปิดกระเป๋าทรงสามเหลี่ยมเรขาคณิต พร้อมสายโซ่สะพายไหล่ที่สามารถถอดออกมาถือเป็นคลัตช์ได้ ภายในบุด้วยหนังกลับ มีช่องใส่บัตรเครดิต 3 ช่อง ใบนี้เหมาะกับควงไปปาร์ตี้เฉิดฉายยามค่ำคืนกับคนรู้ใจ
Small Darley – Lilac Blossom / Light Antique Blue
ราคา 32,000 บาท (Embossed Lizard Leather), 29,000 บาท (Classic Grain Leather)

กระเป๋าทรงคลาสสิกดีไซน์เรียบหรู มีความเฟมินีนและโมเดิร์นตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ โดดเด่นด้วยตัวเลือกสีพาสเทลหวานแหววให้สาวๆ ได้สนุกจับแมตช์กับลุคโปรด และ Postman’s Lock ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใบนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนชอบความเป็นระเบียบ แม้ขนาดจะดูเล็กพกพาง่าย แต่ก็มีช่องใส่ของทั้งช่องหลัก ช่องซิบ และช่องใส่บัตรมากถึง 8 ช่อง มาพร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับความยาวและถอดออกได้ สะดวกตามรูปแบบการใช้งาน
Small Darley Satchel – Oak / Oxblood 
ราคา 25,000 บาท

สาวฮิปสเตอร์ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ ที่นอกจากดีไซน์และการใช้สีถูกใจสายวินเทจแล้ว รุ่นนี้ยังคงฟังก์ชั่นของตระกูล Darley อย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะ Postman’s Lock หรือช่องใส่ของที่จัดมาให้อย่างมีระเบียบ พร้อม Flat Pocket ด้านหลังกระเป๋า และสายสะพายหนังที่สามารถถอดออกได้
Small Harlow Satchel – Citrus Yellow / Persian Green
ราคา 35,000 บาท (Croc Print Leather), 27,000 บาท (Classic Grain Leather)

สำหรับสาวกแบรนด์ที่กำลังมองหาอะไรแปลกใหม่ แต่ยังคงรูปลักษณ์ความหรูหราในแบบฉบับของ Mulberry ต้องใบนี้เลย เพราะมีกิมมิคใหม่อยู่ที่สลัก Twist Ring Lock เป็นการนำเอาแรงบันดาลใจจาก Rider’s Lock มาอัปเดตให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น และลูกเล่นฝากระเป๋าแบบ Double Flap เก๋ไก๋แปลกตา อีกทั้งสายโซ่และหูจับกระเป๋าสามารถถอดออกมาถือเป็นกระเป๋าคลัตช์ได้
The Crescent Clutch – Cobalt Blue
ราคา 38,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่นำเสนอสลักแบบใหม่ Twist Ring Lock แต่งไข่มุก กระเป๋าโดดเด่นด้วยดีไซน์รูปทรงครึ่งพระจันทร์ในสไตล์เรโทรยุค 60s ที่กลับมาเก๋อีกครั้งในเทรนด์แฟชั่นช่วงนี้ ด้านในบุด้วยหนัง Nappa งานเนี้ยบ มาพร้อมโซ่สะพายไหล่ที่สามารถถอดออกมาถือเป็นคลัตช์อวดสไตล์เริ่ดๆ ในงานสังสรรค์ยามค่ำคืนได้อย่างไม่ขัดเขิน

ถูกใจใบไหนก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือเลือกชมสัมผัสสินค้าจริงได้ที่ร้าน Mulberry Siam Paragon ชั้น M โทร. 026109449 หรือ Mulberry Central Chidlom ชั้น 1 โทร. 026557493 หรือสั่งซื้อผ่าน LINE @mulberryth จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

TAG

Related Stories

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
กระเป๋าจากวัสดุเดนิม ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
เดินทางสำรวจการสร้างสรรค์ผลงานของ Hermès กับงานฝีมือสุดประณีตที่ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันยาวนาน
สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION
และถ้าถามว่าซอฟต์เพาเวอร์ของไทยคืออะไร คำตอบว่า Lisa ก็คงไม่ผิดเช่นกัน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว