สองสไตล์ที่สวยลงตัว! กับกระเป๋ารุ่น Bayswater และ Iris จาก Mulberry

โดดเด่นด้วยลุคทันสมัยและกลิ่นอายความคลาสสิกที่สอดผสานเป็นหนึ่งเดียว
หากพูดถึงแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติอังกฤษ มัลเบอร์รี่ (Mulberry) ก็คือหนึ่งในลิสต์ที่ติดอยู่ในใจของสายแฟอย่างไม่ต้องสงสัย
โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่น Bayswater ซึ่งถือเป็นกระเป๋า Urban Bag รุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งของ Mulberry ด้วยจุดเด่นของดีไซน์เรียบง่ายที่ดูคลาสสิกและไม่เคยล้าสมัย รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่จับต้องได้และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ทุกคนได้อย่างครบถ้วน โดยมีเอกลักษณ์ของฝาปิดกระเป๋าที่มาพร้อมตัวล็อก Postman’s Lock และวัสดุหนัง Grain Leather แค่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือดีเอ็นเอของกระเป๋ารุ่น Bayswater จาก Mulberry
จุดเปลี่ยนสำคัญของกระเป๋ารุ่น Bayswater เกิดขึ้นเมื่อ Johnny Coca ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนปัจจุบันของ Mulberry ตัดสินใจปรับเปลี่ยนดีไซน์ของไอคอนิกแบ็คใบนี้เพื่อให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือการปรับให้ตัวกระเป๋ามีความกว้างขึ้นและมีสายยาวสำหรับคล้องไหล่ อีกทั้งยังเติมรายละเอียดความหรูหราด้วยดีไซน์เข็มขัดที่ยังคงมาพร้อมซิกเนเจอร์ล็อก Postman’s Lock บริเวณด้านหน้าตัวกระเป๋า ในขณะที่ดีไซน์ฝาปิดปากกระเป๋าแบบเดิม ถูกเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบซิป (Zip) เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานให้มากขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น Zipped Bayswater และความหลากหลายของขนาดที่มีให้เลือกทั้ง Small, Mini และขนาดล่าสุดคือ Micro
และในฤดูกาลล่าสุด Autumn/Winter 2019 สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของ Bayswater หรือยังจดๆ จ้องๆ ว่าจะลงเอยกับแบบไหนสีไหนดี เรามี News Update ของขนาดและสีสันที่เพิ่มเติมในซีซั่นนี้มาฝากกัน เผื่อว่าจะช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจ (เอ๊ะ! หรือจะลำบากใจ) ได้ง่ายขึ้น นั่นคือ Bayswater รุ่น Micro Zipped ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดกำลังดี เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวชาวเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยและต้องการความคล่องตัวในการใช้งานอย่างที่สุด
ถ้าเซอร์ไพรส์เรื่องสีและขนาดของ Bayswater ในซีซั่นล่าสุดยังยั่วยวนใจสาวๆ ไม่พอ เราขอเสิร์ฟกันต่อแบบไม่ต้องพักหายใจด้วย IT Bag ใบใหม่ของ Mulberry ที่มีชื่อรุ่นน่ารักๆ ว่า Iris ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากประเป๋าในอุดมคติของหญิงสาวในยุคนี้ที่สะท้อนภาพความหรูหรา เรียบง่าย และเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายในการใช้งานได้ทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น และการตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคลได้อย่างชัดเจน
กระเป๋ารุ่น Iris คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในการผสมผสานความอ่อนนุ่มและแข็งแรงเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถปรับรูปทรงและความจุได้ด้วยการดึงสายหนังที่ด้านข้าง พร้อมเซ็ตสายสะพายแบบใหม่ที่มีให้เลือกทั้งรูปแบบของโซ่อะซิเตทสไตล์ร่วมสมัยและโซ่โลหะสไตล์พังก์ หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยพวงกุญแจตัวอักษรที่สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด
ความเอ็กซ์คลูซีฟของกระเป๋ารุ่นนี้ยังอยู่ที่การเลือกสีของหูกระเป๋าได้ตามความชอบ ซึ่งจะมีทั้งโทนสีคลาสสิกและสีพิเศษประจำคอลเลกชั่น เพื่อตอกย้ำความเป็นกระเป๋าที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง พร้อมตัวล็อก Keystone แบบแม่เหล็กสไตล์มินิมัลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากฮาร์ดแวร์สไตล์พังก์และสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษ
สำหรับกระเป๋ารุ่น Iris มีให้เลือก 2 ขนาด คือ Iris และ Small Iris ในโทนสีคลาสสิกอย่างสีดำและสีเทา รวมถึงโทนสีพิเศษประจำคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2019 เช่น สีเหลือง สีแดงสด และสีน้ำตาลแดง
กระเป๋ารุ่น Bayswater และ Iris จาก Mulberry พร้อมแล้วที่จะให้สาวๆ ยลโฉมกันแบบใกล้ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกมาไว้ในครอบครอง หรือจะลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อนได้ที่ Mulberry Siam Paragon ชั้น M โทร. 0-2610-9449 และ Mulberry Central Chidlom ชั้น 1 โทร. 0-2655-7493 หรือ Mulberry Thailand Official Line : @mulberryth

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว