สมกาารรอคอย! เผยลุคเด่นจากคอลแลบระดับตำนาน MUGLER x H&M กับลายเส้นและรูปทรงเฉียบคมตั้งแต่แรกเห็น

แฝงความขี้เล่น จิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ และเปิดกว้างต่อตัวตนอย่างแท้จริง
นับเป็นการคอลแลบที่หลายๆ คนเฝ้ารอหลังจากเปิดตัวว่าจะมีการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ระหว่าง MUGLER x H&M และนี่คือลุคเด่นที่เผยโฉมออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ก่อนจะถึงวันเปิดจำหน่ายจริงกันอีกครั้ง โดยใน คอลเลคชั่นนี้นั้นถือเป็นการนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของ Mugler โดยไอเทมทุกชิ้นได้รับการสร้างความหมายผ่านพลังที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาของ Mugler ทั้งความขี้เล่น จิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ การสร้างทัศนคติเชิงบวกกับรูปร่าง และเปิดกว้างต่อตัวตนของคนทุกคน สำหรับซิลลูเอทของเสื้อผ้าผู้หญิงนั้น เริ่มตั้งแต่เสื้อไหล่โอเวอร์ไซซ์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Mugler กับทรงเอวคอดที่ส่งเสริมรูปร่าง และยังมีการแสดงออกถึงความทันสมัยหลายอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการเย็บแนวตะเข็บทรงโค้ง ซึ่งเป็นการตัดเย็บที่ใช้กับหลายไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ ทั้งกางเกงยีนส์ทรงแบ็กกี้ ผ้าไนลอนและเดนิมที่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์แบบธองและเสื้อแจ็คเก็ต ไอเทมไฮไลท์อื่นๆ มีทั้งเสื้อแจ็คเก็ตหนังและเทรนช์โค้ทหนังที่ตกแต่งด้วยดีเทลผ้าพันคอยาว ชุดเดรสที่มีการประดับอย่างประณีตและการตัดเย็บที่โดดเด่น ซึ่งสามารถจับคู่เข้ากับชุดแคทสูทดีไซน์แปลกตา เลกกิ้ง หรือบอดี้สูทแบบคัตเอาต์ได้อย่างลงตัว

  ส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อผ้าหนัง ได้แก่ กางเกงขายาว เสื้อเบลเซอร์ และเทรนช์โค้ทติดกระดุมสลัก เสื้อผ้าเดนิมมีให้เลือกทั้งแจ็คเก็ตเข้ารูปที่มาพร้อมแผ่นเสริมเน้นรูปร่าง การตัดเย็บที่ประณีตทำให้สามารถเลือกสวมใส่คู่กับเสื้อซีทรูพิมพ์ลายดาวและเสื้อยืดทรงคอร์เซตได้ คอลเลคชั่นนี้นำเสนอแอ็กเซสซอรี่ที่เหมาะกับทุกเพศ ทั้งถุงมือโปร่งแบบยาว ถุงน่องแบบบาง กระเป๋า และผ้าพันคอ ส่วนเครื่องประดับมีทั้งโซ่สีเงินและทอง รวมทั้งต่างหูและสร้อยคอหลากหลายขนาดและรูปทรง ตั้งแต่แบบมีจี้รูปหยดน้ำตาไปจนถึงจี้รูปดาวที่เป็นสัญลักษณ์ของ Mugler
คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ Mugler เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราที่จะได้เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของแบรนด์และไอเทมต่างๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ ความร่วมมือกันครั้งนี้เป็นการแชร์เอกลักษณ์กันระหว่างสองแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นชุดแคทสูทหรือเดรสบอดี้คอน ไปจนถึงการวิธีการตัดเย็บ ผ้าเดนิม รวมถึงความโดดเด่นสวยงามของเครื่องประดับและแอ็กเซสซอรี่อื่น ๆ”

Casey Cadwallader ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Mugler กล่าว


โดยคอลเลคชั่น MUGLER H&M จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ th.hm.com และร้าน H&M เฉพาะสาขาที่กำหนดเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว