5 เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับมงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 มูลค่า 3.5 ล้านบาท จาก Mouawad

เลอค่าสมศักดิ์ศรีตัวแทนสาวงามของประเทศไทย
นับถอยหลังอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้น แฟนๆ นางงามไทยก็จะได้เตรียมลุ้นกับ “มงสาม” กันอีกครั้งในการประกวดนางงามจักรวาลหรือ “มิสยูนิเวิร์ส” ครั้งที่ 70 ประจำปี 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการที่เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 โดยปีนี้เราก็ได้ตัวแทนสาวงามของประเทศไทยอย่าง “แอนชิลี สก็อต เคมมิส Miss Universe Thailand 2021” ซึ่งเรามั่นใจว่าตอนนี้เธอก็คงกำลังเตรียมตัวอย่างขะมักเขม้นเพื่อทำหน้าที่บนเวทีระดับโลกในครั้งนี้ให้ดีที่สุดอีกเช่นเคย
แต่ก่อนที่เราจะไปร่วมลุ้นกับสาวแอนชิลีในวันตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2021 บาซาร์ก็ขอพาแฟนนางงามทุกคนมาย้อนชมความงดงามของ “Flame of Passion Crown” มงกุฎประจำตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 กันแบบชัดๆ อีกครั้ง พร้อม 5 เกร็ดน่ารู้ที่หลายคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับมงกุฎสุดล้ำค่าที่มีมูลค่าสูงถึง 3.5 ล้านบาท โดยผู้รับหน้าที่ในการสร้างสรรค์มงกุฎแก่สาวไทยผู้เฉิดฉายที่สุดในครั้งนี้ก็คือ แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลกอย่าง Mouawad นั่นเอง

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ “Flame of Passion” มงกุฎประจำตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021

1. จากความประทับใจในความมุ่งมั่นและทุ่มเทของคนไทย ในการเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายด้วยความกล้าหาญและทุ่มเทความคิดสร้างสรรค์ในการขับเคลื่อนประเทศ สู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ “Flame of Passion Crown” มงกุฎที่เป็นตัวแทนของพลังแห่งความรัก ความปรารถนา และความมุ่งมั่นในการส่งมอบพลังงานบวก เพื่อต่อเติมกำลังใจให้กับทุกคนร่วมกันขับเคลื่อนสิ่งที่ดีงามให้กับโลกของเราในยามนี้
2. ความปรารถนาอันแรงกล้าดุจเปลวไฟอันลุกโชน แทนค่าด้วย “ซิทรินสีเพลิง”

3. หัวใจของมงกุฎ คือ ความรักอันบริสุทธิ์ปราศจากการปรุงแต่ง สื่อความหมายด้วยพลอยซิทรินรูปหัวใจแปดเม็ด (น้ำหนัก 65.74 กะรัต) โดยถูกจัดวางในตำแหน่งใจกลางของมงกุฎ
4.  ความคิดและเหตุผล คือ อัญมณีบนยอดมงกุฎ แทนค่าด้วยโทปาสสีขาวน้ำหนัก 168.49 กะรัต รายล้อมด้วยเพชรขาวทรงลูกแพร์น้ำหนัก 3.83 กะรัต ซึ่งเปรียบได้กับคุณค่าและความเลอค่าที่อยู่เคียงกัน

5.  Flame of Passion เป็นมงกุฎลำดับที่ 5 ที่ Mouawad ออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้น และเป็นมงกุฎลำดับที่ 2 ที่ Mouawad รังสรรค์ให้กับกองประกวด Miss Universe Thailand

ท้ายที่สุดนี้ บาซาร์ ประเทศไทย ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่พร้อมส่งต่อพลังบวกให้กับ “แอนชิลี สก็อต เคมมิส Miss Universe Thailand 2021” เพื่อให้เธอประสบความสำเร็จบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 และสามารถคว้ามงสามมาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวไทยในเดือนธันวาคมนี้

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว