สวยสะกดทุกสายตา! มิน พีชญาบินลัดฟ้าไปถ่ายแบบกับเครื่องประดับชั้นสูงจาก BVLGARI ที่ประเทศภูฏาน

เจิดจรัสในคอลเลกชั่นใหม่ CINEMAGIA
จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของทริปภูฏาน เมื่อนางเอกสาว มิน พีชญา ผู้เป็นตัวแทนคนไทยและเอเชียได้ไปร่วมงานครั้งใหญ่ของแบรนด์จิวเวลรี่ดังระดับโลกสัญชาติอิตาลีอย่าง BVLGARI ไกลถึงประเทศภูฏาน อีกทั้งยังได้ถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตกับเครื่องประดับและอัญมณีชั้นสูงจากแบรนด์ด้วย
โดยครั้งนี้มีด้วยกันทั้งหมด 4 เซ็ต ได้แก่ ทับทิม (Ruby) 2 เซ็ท, ไพลินบลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) และ มรกต (Emerald) รวมมูลค่าสูงกว่า 2,000 ล้านบาท การถ่ายแบบครั้งนี้มาในธีมเดียวกับงานคือ CINEMAGIA ซึ่งนอกจากจะเป็นชื่อคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดแล้วยังถือเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันน่าประทับใจระหว่างบุลการีและวงการจอเงิน “Jeweler to The Star” อีกด้วย ผลงานทุกชิ้นล้วนสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญของงานฝีมือชั้นสูงจากช่างฝึมือระดับสูง ความสมดุลในการรังสรรค์เปรียบได้ราวกับการสร้างภาพยนตร์ชั้นดีและที่สำคัญที่สุดคือการสะท้อนถึงจิตวิญญาณของความเป็นแบรนด์โรมันนี้ที่ครองใจคนทั่วโลกดั่งภาพยนตร์ที่โลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์มไปตราบนานเท่านาน


#BVLGARI #CINEMAGIA #BVLGARIHIGHJEWELRY #BulgariThailand

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว