MICHAEL KORS #MKGO Rainbow คอลเลกชั่นสีรุ้งเปี่ยมชีวิตชีวา

ฉลอง Pride Month อย่างมีสไตล์
สำหรับ Pride Month 2019 นี้ เราได้เห็นปรากฏการณ์ที่แบรนด์แฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมใจกันปล่อยไอเท็มสีรุ้งเพื่อร่วมเฉลิมฉลองความเท่าเทียมทางเพศ รวมไปถึงแบรนด์ MICHAEL KORS ที่เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ MICHAEL KORS #MKGO Rainbow ที่แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าจัดเต็มด้วยไอเท็มสายรุ้ง สีสันแต่ละชิ้นเก๋ไก๋โดนใจจนเห็นแล้วต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันเลยทีเดียว
คอลเลกชั่น MICHAEL KORS #MKGO Rainbow นี้โดดเด่นด้วยการใส่เฉดสีรุ้งสดใสเปี่ยมชีวิตชีวา และลวดลายกราฟิกคัลเลอร์บล็อกให้กับไอเท็มชิ้นคลาสสิกที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โดยคีย์ไอเท็มที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดในคอลเลกชั่นนี้ก็มีชิ้นเด็ดๆ ต้องตาหลายชิ้นให้เลือกสอย ไม่ว่าจะเป็น  ชุดเดรสคอกลมปักเลื่อม, เสื้อและกระโปรงลายทางสีรุ้ง, รองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อปักลายดาว
กระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Whitney แต่งลายสีรุ้ง ไปจนถึงเครื่องประดับอย่างนาฬิกาที่มาพร้อมหน้าปัดและสายรัดข้อมือสีรุ้ง ไปจนถึงไอเท็มยูนิเซ็กซ์ไม่แบ่งแยกเพศ ที่หนุ่มๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ อย่างเสื้อยืดโลโก้ MK ในเฉดสีรุ้ง และเสื้อแจ็กเกตสีสด
ซึ่งนอกจากจะสนุกแมตช์ลุคสีรุ้งสุดชิคแล้ว ไม่ว่าใครที่ช้อปคอลเลกชั่นนี้ก็ยังจะได้บุญกลับบ้านไปเต็มๆ เพราะทางแบรนด์จะบริจาคผลกำไร 100% ให้กับ God’s Love We Deliver ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีผลงานรณรงค์ด้านสิทธิความเท่าเทียมของชาว LGBTQ มาอย่างยาวนานอีกด้วย ช้อปแคปซูลคอลเลกชั่น MICHAEL KORS #MKGO Rainbow ได้แล้ววันนี้ที่ MICHAEL KORS เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 1, สยามพารากอน ชั้น M, ไอคอนสยาม ชั้น M, ดิเอ็มโพเรียม ชั้น G และ เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น 1

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว