Empowers Women บนนิยามใหม่ของความหรูหราที่แท้จริง จาก MaxMara

จากการตั้งคำถาม ถึงสไตล์แห่งปัจจุบัน ว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุด
อะไรที่จะตอบโจทย์สาวๆ ในสไตล์ Empowers Women ได้อย่างตรงจุดและตอบโจทย์ในยุคปัจจุบัน คำตอบคือการมองย้อนกลับไปหาอดีต และหยิบเอางานเก๋ครั้งเก่าในคลังอาร์ไคฟ์ของแบรนด์มาทวิสต์ใหม่ ในซีลูเอตแบบไหล่ผายกว้างและตั้ง (Strong at the shoulder) บนเทลเลอร์ลิ่งโดดเด่นของแบรนด์ การสร้างสรรค์ครั้งใหม่ของ Ian Griffiths ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของเฮ้าส์เก่าแก่นี้ ถือเป็นความจีเนียสในงานดีไซน์และมีรสนิยมที่สุดก็ว่าได้
ด้วยโจทย์หลักที่ต้องเสนอภาพ Empowers Women แบรนด์เลือกเปิดโชว์ด้วยกลุ่มโมเดล 3 คน 3 สไตล์ ในลุคสีสด ‘ฟ้า เหลือง เขียว’ บนเทลเลอร์สูท กางเกง คาร์ดิแกนตั้งยาว เลกกิ้ง และท็อปบู๊ต มาให้เฉดเดียวกันแบบจงใจ
ก่อนจะปล่อยเท็ดดี้โค้ตสีใหม่ในโทนออฟไวท์เจือเบจบนวัสดุพิเศษมาในลุคนี้ ซึ่งเท็ดดี้โค้ตตัวนี้ถือเป็น Must-have ของแฟน MaxMara เพราะความเลอค่าและในราคาที่หรูหราน่าครอบครอง
ชิ้นสนุกอีกชิ้นที่น่าสนใจ คือกระโปรงตัวใหม่ที่ได้ไอเดียมาจากงานเทลเลอร์ของกางเกงผู้ชาย การจงใจจับจีบที่กระโปรง รวมถึงการซ่อนซิปแบบกางเกงบุรุษ และคัตติ้งตัดตรงฉับ คือความตั้งใจกวนปนอารมณ์ขันของแบรนด์ ชิ้นที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษอีกชึ้น คือเสื้อกั๊กตัวในแบบที่ผู้ชายใช้ใส่ใต้สูทตัดต่อกระเป๋าหนังวัวปั๊มลายจระเข้เป็นชิ้นสนุก ที่น่าจะตอบโจทย์สายแฟชั่น
ลายพิมพ์บนเสื้อ กระโปรง ครั้งนี้ ทาง MaxMara หยิบเอางานเก่าของเลเจนท์ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ในตำนานของแบรนด์มาสร้างสรรค์ใหม่ หนึ่งในนั้นคืองานสเก็ตของ Karl Lagerfeld เมื่อครั้งเคยทำงานให้กับอิตาเลียนเฮ้าส์แห่งนี้นั่นเอง
ที่คอลเลกชั่นนี้ เราได้เห็นแบบใหม่ๆ ของการถือกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นทั้ง Belt Bag และกระเป๋าสะพายใบเล็กที่ไว้หน้าแทนด้านหลัง คือไอเดียน่ารักๆ ที่ทำให้สาวสตรองดูไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว
และที่สุดของรองเท้าที่ซีซั่นนี้ ยกให้เหล่าท๊อปบู๊ตหลากสีที่ขึ้นแท่นเป็น ‘Hot List’ ของสาวๆ ทันทีเมื่อจบโชว์

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว