ครั้งแรกของโลก Marc Jacobs รวม Bookmarc ไว้ในที่เดียว!

ชิ้นนี้ก็ใช่ ชิ้นนั้นก็โดน

มาร์ค เจคอบส์ อินเตอร์เนชั่นเนล ประกาศเปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ “THE MARC JACOBS” ที่ครบครันไปด้วยเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋าถือ รองเท้า จิวเวลรี่ และ แอ็กเซสเซอรี่ โดย มาร์ค เจคอบส์ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ เผยว่า “เราอยากจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างจากคอลเลกชั่นที่ผ่านมา โดยเราจะเพิ่มไอเท็มให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณจะสามารถหยิบไปแต่งตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้ นั่นคือการมิกซ์แอนด์แมตซ์ให้ออกมาเป็นสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง มากกว่าแค่จะแต่งตามลุครันเวย์ทั้งตัว”

ภายในคอลเลกชั่นนี้นอกจากจะได้รับแรงบันดาลใจทั้งจากแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ ดนตรี ศิลปะ และป็อปคัลเจอร์ ซิลลูเอ็ตชุดแบบคลาสสิกและจิตวิญญาณของมาร์ค เจคอบส์ยังได้ถูกหยิบมาตีความใหม่ควบคู่ไปกับแต่ละฤดูกาล จนเกิดเป็นไอเท็มใหม่ๆ ที่มาเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณได้ไม่รู้จบตั้งแต่ทีเชิ้ตผ้าคอตตอนพิมพ์ลาย ค็อกเทลเดรสปักเลื่อม สลิปเปอร์ลำลอง ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงหนังเงา ที่สำคัญไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์ยังมีราคาที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง พร้อมยังรักษาดีเอ็นเอของแบรนด์อยู่ในทุกๆ ไอเท็มได้อย่างเต็มเปี่ยม

งานคอลลาบอเรชั่นต่างๆ ถือเป็นหัวใจหลักของไลน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือสร้างสรรค์ผลงานพิเศษกับแบรนด์ดัง อาทิ พีนัทส์ (Peanuts) นับตั้งแต่ได้รับตุ๊กตาสนู๊ปปี้ตัวใหญ่จากพี่เลี้ยงของเขาตอนอายุ 6 ขวบ ตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกของ Charles M. Schulz ก็ได้กลายมาเป็นตัวการ์ตูนโปรดของมาร์คเสมอมา การ์ตูนพีนัทส์ จึงได้เข้ามาช่วยเพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับผลิตภัณฑ์ทุกอย่าง ตั้งแต่สเวตเชิ้ตสไตล์วินเทจ ไปจนถึงกระเป๋าโท้ตผ้าแคนวาส และจิวเวลรี่สีสันสดใส

สำหรับอีกหนึ่งคอลลาบอเรชั่นกับนิวยอร์ก แมกกาซีน โลโก้มาร์ค จาคอบส์ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่โดยใช้ฟอนต์โลโก้อันแสนคลาสสิของนิวยอร์ก แมกกาซีน ที่สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกโดย มิลตัน เกลเซอร์ (Milton Glaser) ในปี ค.ศ. 1968 โดยโลโก้นี้จะเป็นลายพิมพ์อยู่บนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้าแซนดัล และกระเป๋าอย่างรุ่น The Snapshot เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองสัญลักษณ์ระดับไอคอนที่สะท้อนถึงมหานครนิวยอร์กได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

สัมผัสประสบการณ์แฟชั่นสุดคูลก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ มาร์ค เจคอบส์ แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Line @patluxurygroup

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว