ทำความรู้จัก MAKAVELIC แบรนด์กระเป๋าลักชัวรี่สตรีทชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นที่ดังไกลไปทั่วโลก  

พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ประเทศไทย

ถือเป็นข่าวดีล่าสุดของเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยที่ตอนนี้แบรนด์กระเป๋าชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง MAKAVELIC ได้เดินทางมาเปิดตัวและวางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการที่เมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์กระเป๋าสุดล้ำสมัยที่หลอมรวมแฟชั่นสตรีทสุดหรูและไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นกีฬาและดนตรีเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ย้อนกลับไปในปี 2013 แบรนด์ MAKAVELIC ได้ถือกำเนิดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีคีย์เวิร์ดในการสร้างสรรค์ด้วยการผสมผสานความเป็นแฟชั่น กีฬา และดนตรี เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้งานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับญี่ปุ่น ซึ่งสะท้อนทั้งความทันสมัยในแบบคนเมืองและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน  

การถือกำเนิดขึ้นของแบรนด์ MAKAVELIC ยังเป็นเสมือนการสร้างนิยามใหม่ให้กับการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยความมีสไตล์ ซึ่งล้วนมาจากดีไซน์ทันสมัยที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของแฟชั่นและยังสามารถแมตช์เข้ากับการแต่งกายของผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น รูปแบบของกระเป๋าแบรนด์ MAKAVELIC ที่มีความหลากหลายทั้งในแบบกระเป๋าเป้และกระเป๋าสะพาย ยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานของผู้คนในยุคนี้ได้อย่างตรงใจจริงๆ

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของกระเป๋าแบรนด์ MAKAVELIC ไม่ได้มีเพียงแค่งานดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเลือกใช้วัสดุแบบพรีเมี่ยม โดยเฉพาะวัสดุหลักอย่างผ้าไนล่อน CORDURA® ทีมีความทนทานสูง น้ำหนักเบา และมีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำได้ นอกจากนี้ก็ยังมีวัสดุผ้าไนล่อน N/ROBIC ที่มีความหนาแน่นสูงและให้เทกซ์เจอร์ที่มีความเงางาม ให้ลุคของแฟชั่นที่ดูทันสมัย รวมถึงการเลือกใช้ชิ้นส่วนและวัสดุอื่นๆ ของกระเป๋าที่ล้วนได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันและเจาะจงเฉพาะวัสดุชั้นเยี่ยมเท่านั้น

บาซาร์ขอถือโอกาสนี้พาไปชมกระเป๋า MAKAVELIC รุ่นต่างๆ ที่น่าสนใจ เริ่มจากรุ่น TRUCKS ที่ได้รับแรงบันดาลใจในด้านดีไซน์มาจากวัฒนธรรมสตรีทและกีฬา อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้แต่กิจกรรมกีฬา ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์เปี่ยมสไตล์ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบของฟังก์ชั่นการใช้งาน

สำหรับคนที่เป็นสายแฟชั่นตัวจริง ขอแนะนำรุ่น SIERRA ด้วยความโดดเด่นของกระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับความเป็นสตรีทแฟชั่นอย่างลงตัว และด้วยความที่กระเป๋ารุ่นนี้ทำจากวัสดุผ้าไนล่อน N/ROBIC จึงให้สะท้อนภาพของความเป็นแฟชั่นที่เด่นชัด แถมยังเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาสอีกด้วย

กระเป๋ารุ่น SIERRA กระเป๋าทรงมินิมอล ด้านในมีช่องเก็บ Laptop และมีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและด้านข้างของกระเป๋า
กระเป๋ารุ่น SIERRA กระเป๋าทรงมินิมอล ด้านในมีช่องเก็บ Laptop มีสายรัดด้านหน้า และมีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและด้านข้างของกระเป๋า

ส่วนคนที่ชอบสไตล์มินิมอลที่มาพร้อมงานดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกถึงความร่วมสมัย จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนกับกระเป๋ารุ่น CHASE ซึ่งเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายในทุกไลฟ์สไตล์ โดยมุ่งเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย รวมถึงการเลือกใช้โทนสี mono-chromiatic ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นอีกเช่นเคย  

กระเป๋ารุ่น CHASE มาพร้อมดีไซน์ที่ล็อกพิเศษ มีซัพพอร์ทด้านหลัง ด้านในมีช่องเก็บ Laptop มีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและมีช่องเก็บขวดน้ำด้านข้างของกระเป๋า

X-DESIGN ถือเป็นกระเป๋ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟซิกเนเจอร์ของแบรนด์ MAKAVELIC โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ลูกเล่นของรายละเอียดงานดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุที่มีความพรีเมี่ยมที่สุด กระเป๋ารุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ ของแบรนด์ และมีการออกแบบช่อง USB ด้านนอกที่สามารถต่อกับพาวเวอร์แบงค์ด้านในกระเป๋าได้ จึงสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกง่ายดายในทุกๆ ที่

กระเป๋ารุ่น X-DESIGN มาพร้อมดีไซน์ที่มีล็อกพิเศษ มีซัพพอร์ทด้านหลัง ด้านในมีช่องเก็บ Laptop มีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและด้านข้างของกระเป๋า และมีที่ชาร์จ USB ที่ด้านข้างกระเป๋า

มาถึงรุ่น BUSINESS กระเป๋าสไตล์มินิมอลที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ วัน ด้วยดีไซน์ที่มีทั้งความเรียบหรูและความทันสมัย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศทั้งหลายที่ต้องการกระเป๋าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในเมืองสำหรับวันทำงานและพร้อมไปทำกิจกรรมอื่นหลังเลิกงาน

กระเป๋ารุ่น BUSINESS กระเป๋าทรงมินิมอล มีซัพพอร์ทด้านหลัง ด้านในมีช่องเก็บ Laptop มีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและมีช่องเก็บขวดน้ำด้านข้างของกระเป๋า

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือรุ่น LUDUS กระเป๋าที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์งานดีไซน์แบบสปอร์ตที่ผสานกลมกลืนกับความทันสมัยในโลกแห่งแฟชั่น ด้วยรายละเอียดของเส้นสายที่เรียบง่ายในการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยม รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็มที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างตรงจุด

ปิดท้ายกันที่รุ่น ZEPHYR กระเป๋าเป้ดีไซน์มินิมอลที่มีจุดเด่นคือน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่มีความแข็งแรงและคงทนด้วยวัสดุผ้าไนล่อน CORDURA® N/80 CDR OXWSWRPU2 TIME57 พร้อมคุณสมบัติเคลือบกันน้ำ จึงสามารถกันละอองน้ำได้

กระเป๋ารุ่น ZEPHYR มาพร้อมดีไซน์ที่ล็อกพิเศษ มีซัพพอร์ทด้านหลัง ด้านในมีช่องเก็บ Laptop มีช่องซิปใส่ของด้านหน้าและมีช่องเก็บขวดน้ำด้านข้างของกระเป๋า

พบกับแบรนด์กระเป๋า MAKAVELIC ได้แล้ววันนี้ที่ Pop Up Store Siam Discovery ชั้น M วันที่ 15 กันยายน 2566 ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2566 และพบกับร้านสาขาต่างๆ ของ MAKAVELIC ได้ที่

MAKAVELIC สาขา Siam Discovery ชั้น M
MAKAVELIC สาขา Fashion Island ชั้น 1
MAKAVELIC สาขา Central Eastville ชั้น 2
MAKAVELIC สาขา Central Konkaen ชั้น 3
MAKAVELIC สาขา Central Pattaya ชั้น 3
MAKAVELIC สาขา Central Ladprao ชั้น 2
MAKAVELIC สาขา Terminal 21 Asok ชั้น 2
MAKAVELIC สาขา Central Pinklao ชั้น 3

สามารถติดตาม MAKAVELIC ได้ที่ Instagram: makavelic_thailand Facebook: MAKAVELIC THAILAND Line: https://lin.ee/jsJxjVT

……………………………………………………………………………………..

ทีมช่างภาพ: Hyena Studio
สไตลิสต์: ภูริวัจน์ หิรัณย์รังสี
ผู้ช่วยสไตลิสต์: สุธาวัฒน์ ส่องแสง
กระเป๋า: MAKAVELIC TOKYO

TAG

Related Stories

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว