Balenciaga ร้อนแรงต่อเนื่อง! คว้าอันดับ 1 แบรนด์ยอดฮิตติดต่อกันจาก Lyst Index

ตามมาด้วย Gucci และ Louis Vuitton ที่คว้าอันดับ 2 และ 3
ขึ้นแท่นแบรนด์ยอดฮิตอันดับ 1 ติดต่อกันแบบไม่ต้องคาดเดาเลยจริงๆ สำหรับแบรนด์สายสตรีตอย่าง Balenciaga ที่ปีที่ผ่านมางัดไม้เด็ดด้วยการคว้า Kim Kardashian และซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลอย่าง Justin Bieber มาถ่ายภาพแคมเปญ และนอกเหนือจากการคว้าตัวเหล่าคนดังแล้ว สายตาอันเฉียบคมของ Demna Gvasalia ในฐานะผู้กุมบังเหียนนี้ ยังถ่ายทอดเรื่องราวใหม่ๆ ให้วงการแฟชั่นไม่น่าเบื่อและจำเจอีกต่อไป
ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอที่แปลกใหม่ อย่างเช่นการยกพายุหิมะมาไว้ในโชว์คอลเลกชั่น Fall/Winter 2022 ที่ปารีสแฟชั่นวีคที่ผ่านมา หรือการรังสรรค์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีแห่งโลกอนาคต รวมไปถึงการถ่ายทอดผลงานสุดเซอร์ไพรส์ให้เป็นกระแสในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืนเสมอ ดังที่เราเห็นกันหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวของตัวแม่ Kim Kardashian ในงาน Met Gala ที่มาพร้อมลุคจาก Balenciaga และได้รับความสนใจอย่างล้มหลาม รวมไปถึงลุคที่ปรากฏตัวในโชว์ล่าสุด กับการลงทุนแรปเทปสีเหลืองประทับโลโก้ทั้งตัวและลามไปถึงกระเป๋ารุ่นดังที่ถูกแรปด้วยเช่นกัน ซึ่งลุคนั้นก็เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปในชั่วค่ำคืนอย่างไม่ต้องแปลกใจ นับว่า Balenciaga ในมุมมองผ่านเลนส์ของ Demna คืออีกความตื่นเต้นและแปลกใหม่ของคนแฟเสมอมาจริงๆ
และต่อมากันที่แบรนด์อันดับ 2 ในไตรมาสนี้ Gucci แบรนด์หรูยังคงครองใจเหล่าคนแฟแบบไม่มีตก ด้วยการคอลลาบอเรชั่นที่เปลี่ยนบรรยากาศและสร้างความน่าดึงดูด อย่างเช่นการจับมือกันกับระหว่าง Gucci และ Adidas ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2022 ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นได้ไปไม่น้อย
ส่วนอันดับที่ 3 ในไตรมาสนี้ ยกคงเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Louis Vuitton ที่แน่นอนว่าเป็นอีกแบรนด์สุดคลาสสิกที่สร้างสรรค์ความแปลกใหม่และถ่ายทอดเรื่องราวได้น่าสนใจไม่แพ้กัน และทั้ง 20 อันดับในไตรมาสนี้จะมีแบรนด์ไหนขยับขึ้นมาจากอันดับที่เท่าไร และมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ตามมาเช็คกันได้ที่นี่

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว