ต้องมนต์เสน่ห์แห่งเรือนเวลา Lady Féerie จินตนาการที่มาพร้อมความหรูหราจาก Van Cleef & Arpels

แรงบันดาลใจสู่ผลงานมหัศจรรย์ที่สามารถจับต้องได้จริง

Van Cleef & Arpels แบรนด์จิวเวลรีสัญชาติฝรั่งเศส นำเสนอผลงานสุดตระการตาอีกครั้งผ่านเรือนเวลาชั้นสูงภายใต้เครือ Poetic Complications อย่างรุ่น ‘Lady Féerie Or Rose’ จากแรงบันดาลใจสู่ผลงานมหัศจรรย์ จุดประกายปรารถนาและสามารถจับต้องได้จริง ด้วยการเติมเต็มเทคนิคต่างๆ รวมไปถึงการปรับรูปโฉมใหม่ด้วยวัสดุอันหรูหราและเฉดสีอย่างสีชมพูและม่วงเพื่อสะท้อนให้เห็นการรังสรรค์และจินตนาการอันล้ำลึกแห่ง Van Cleef & Arpels

โฉมหน้านาฬิกา Lady Féerie Or Rose จาก Van Cleef & Arpels

นับตั้งแต่ทศวรรษ 1940s Van Cleef & Arpels ได้ยกย่องความงดงามของเหล่าเทพธิดานางฟ้าผ่านผลงานสร้างสรรค์อันเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนฝัน ซึ่งในครั้งนี้ นางฟ้าบอกเวลา หรือ Lady Féerie watch ได้ปรับรูปโฉมใหม่ด้วยสีสันเฉดสีชมพูและสีม่วงที่เป็นแกนหลักของการดีไซน์ในครั้งนี้ รวมไปถึงความวิจิตรตระการตาชวนฝันบนหน้าปัดที่มีประติมากรรมนางฟ้าทำหน้าที่บอกเวลาผ่านการเคลื่อนตัวของไม้คฑากายสิทธิ์ในมือของตนท่ามกลางประกายแสงระเรื่อดุจผืนฟ้ายามอัสดง

นอกเหนือจากความหรูหราของงานเครื่องประดับอัญมณีและหัตถศิลป์ล้ำค่าแล้ว เรือนเวลารุ่นนี้มาพร้อมกับกลไลที่ให้ความแม่นยำและเที่ยงตรงในการทำหน้าที่ด้วยระบบขึ้นลานในตัวโดยอัตโนมัติร่วมกับกลไกตัวเลขบอกชั่วโมง (jumping hours) และเข็มนาทีตีกลับ (retrograde minutes) ซึ่งต้องอาศัยความประณีตพิถีพิถันระดับสูงทางงานออกแบบและประกอบชิ้นส่วน เพื่อให้ระบบขับเคลื่อนของฟันเฟืองและกลไกอันซับซ้อนทั้งหลายสามารถถูกนำไปติดตั้งอยู่ภายในตัวเรือนนาฬิการุ่น Lady ขนาด 33 มม. ได้อย่างครบถ้วน

แน่นอนว่าด้วยดีไซน์และความหรูหราของ Lady Féerie watch รวมไปถึงขนาดและกลไกการทำงานที่ครบครันจะต้องกลายมาเป็น Wishlist ของสาวๆ หลายคนแน่นอน ด้วยตัวเรือนฝังเพชรที่สามารถเพิ่มความหรูหราในวันที่ต้องการเพิ่มความพิเศษให้ลุคดูโดดเด่นมากขึ้น แถมยังมีตัวเลือกของสายไม่ว่าจะเป็นทั้งรุ่นสายหนังจระเข้สีม่วงและสีขาว รวมไปถึงสายโซ่ประดับเพชรที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่อยากสวมใส่นาฬิกาที่สามารถเป็นเครื่องประดับได้ในเวลาเดียวกัน

นางฟ้าบอกเวลา หรือ Lady Féerie watch มาพร้อมกับตัวเลือกทั้งรุ่นสายหนังจระเข้สีม่วง สายหนังสีขาว และสายโซ่ประดับเพชร ตัวเรือนขนาด 33 มม. ทำจากทองคำสีกุหลาบฝังเพชร หน้าปัดทองคำสีกุหลาบประกอบทองคำขาวรองรับงานประดับไพลินสีชมพู, เพชร, แม่มุก หรือมาเธอร์-ออฟ-เพิร์ลสีขาว ร่วมกับงานลงยาลายฉลุกับลงยาทึบแสง มอบความหรูหราและเสน่ห์ของเรื่องราวแห่ง Van Cleef & Arpels ได้เป็นอย่างดี

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว